Trang chủ Công nghệ viễn thông Cấp hỗ trợ quảng cáo của Netflix được cho là đang thu hút động lực ở Hoa Kỳ

Cấp hỗ trợ quảng cáo của Netflix được cho là đang thu hút động lực ở Hoa Kỳ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 128 lượt xem


Bloomberg cảnh báo rằng dữ liệu nội bộ mà nó nhìn thấy là “ít nhất” một tháng trước và nó không tính đến việc nhiều người dùng đang xem qua cùng một tài khoản. Nhưng các số liệu cho thấy Netflix đang tìm được chỗ đứng của mình với dòng doanh thu mới, sau khi phụ thuộc quá nhiều vào doanh thu từ người đăng ký trong phần lớn lịch sử của mình. Và Bloomberg lưu ý rằng những người đăng ký hỗ trợ quảng cáo dường như là người mới sử dụng dịch vụ, thay vì người dùng hạ cấp từ gói không có quảng cáo truyền thống.

Tăng trưởng, nhưng vẫn chậm hơn một số đối thủ

Phân tích của Antenna cho thấy Netflix chuyển hướng sang mô hình hỗ trợ quảng cáo chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh HBO Max và Disney Plus khi họ giới thiệu các tầng quảng cáo của mình vào tháng 6 năm 2021 và tháng 12 năm 2022. Đến tháng thứ ba, 36% số người đăng ký Disney Plus mới đã chọn tham gia gói hỗ trợ quảng cáo so với 21% cho HBO Max và 19% cho Netflix. Nhưng điều đáng chú ý là Netflix dường như đã đáp ứng các dự báo của nó cho các nhà quảng cáo, sau ban đầu không đáp ứng được đảm bảo về lượng người xem.

Bất chấp sự tăng trưởng, người dùng được quảng cáo hỗ trợ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong cơ sở 74 triệu người Mỹ mạnh mẽ của Netflix. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong những tháng tới, khi cuộc đàn áp đã hứa từ lâu của công ty đối với việc chia sẻ mật khẩu được triển khai rộng rãi hơn. Nếu người dùng đủ nhạy cảm về giá để chia sẻ tài khoản với bạn bè, lý do là họ cũng có thể đủ nhạy cảm về giá để chọn cấp độ hỗ trợ quảng cáo rẻ hơn.

Tiết lộ: bờ vực gần đây đã sản xuất một loạt phim với Netflix.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận