Trang chủ Thông tin games Resident Evil 4 có loạt phim hoạt hình dễ thương

Resident Evil 4 có loạt phim hoạt hình dễ thương

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 76 lượt xemresident evil 4 anime series episode 1 leon and the mysterious village

Để chào mừng sự ra mắt sắp tới của Ác Nhân 4 làm lại, Capcom đã tung ra một bộ anime dễ thương theo sau cuộc phiêu lưu của Leon S. Kennedy và Ashley Graham. Loạt bài này cho phép Ác Nhân 4 người hâm mộ khám phá một phiên bản mới của hai nhân vật này, khác xa với tính thẩm mỹ đen tối của trò chơi điện tử.


Ác Nhân 4 là một trong những trò chơi kinh dị sinh tồn được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm 2023, kể lại câu chuyện về Leon khi anh cố gắng cứu con gái của Tổng thống Hoa Kỳ, Ashley, người đã bị bắt giữ bởi một giáo phái bí ẩn có trụ sở tại một ngôi làng nông thôn ở Tây Ban Nha. Phiên bản gốc của Ác Nhân 4 ra mắt vào năm 2005 và được nhiều người coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất từng được tạo ra, giành được một số giải thưởng Trò chơi của năm. Bản làm lại của nó, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 3, đã thu thập được nhiều bài phê bình khen ngợi giai điệu buồn hơn và khả năng kiểm soát nâng cao.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Resident Evil 4 làm lại phát hành trò chơi tiền truyện nhỏ

Trước sự ra mắt chính thức của Ác Nhân 4 làm lại, Capcom đã xuất bản tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình trên kênh YouTube chính thức của mình có tựa đề Resident Evil 4 Anime PV Resident Evil Masterpiece Theatre. Tập đầu tiên của loạt phim này, “Leon và ngôi làng bí ẩn”, giới thiệu một phiên bản dễ thương của đặc vụ khi anh ta đang tìm kiếm con gái của Tổng thống Hoa Kỳ. Leon hỏi nhiều người dân làng về nơi ở của Ashley, chỉ để biết rằng tất cả họ đều có đôi mắt đỏ hoe và nói một ngôn ngữ mà anh ấy không hiểu. Một trong những người dân làng cuối cùng dùng rìu đâm vào đầu anh ta, khiến cầu vồng xuất hiện, sau đó là thông báo rằng anh ta đã chết. Là nhân vật chính của Ác Nhân 4 sau đó bay trên các vì sao với cầu vồng và những con chó bị nhiễm bệnh chạy bên cạnh, anh ấy nói rằng cái chết là câu chuyện của cuộc đời anh ấy.

Trong khi tập đầu tiên này chỉ kéo dài chưa đầy một phút, Ác Nhân 4 người hâm mộ rất vui khi khám phá ra một phiên bản anime dễ thương của trò chơi kinh dị sinh tồn yêu thích của họ. Trong các bình luận của video, người chơi khen ngợi Capcom vì đã xuất bản một câu chuyện nguyên bản và đáng yêu như vậy cho một trò chơi điện tử kinh dị, đồng thời nói rằng họ sẽ rất vui khi được xem một loạt đầy đủ các cuộc phiêu lưu của Leon và Ashley. Sau thành công của Người cuối cùng của chúng ta sê-ri HBO và sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi điện tử chuyển thể trên các phương tiện truyền thông khác, Ác Nhân 4 người hâm mộ hy vọng Capcom sẽ biến series này thành một bộ anime hoàn chỉnh.

Cho đến khi Capcom phát hành nhiều tập hơn, người chơi có thể chạm tay vào bản demo Chainsaw cho phần sắp tới Ác Nhân 4 làm lại. Một số modder đã cung cấp bản demo này trên tai nghe VR, trong khi những người khác biến Leon thành CJ từ Grand Theft Auto san andreas và thay thế Chainsaw Man khét tiếng bằng Shrek, điều này tạo nên một cuộc chiến rùng rợn khi yêu tinh xanh cố gắng chặt đầu Leon với vẻ mặt vô hồn.

Ác Nhân 4 phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Resident Evil 4 Remake: Những câu hỏi nhức nhối đã được trả lờiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận