Trang chủ Thông tin games Bản dựng hay nhất cho The Doctor (2023)

Bản dựng hay nhất cho The Doctor (2023)

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 256 lượt xem


Một quả táo mỗi ngày sẽ không khiến anh ta tránh xa. Hướng dẫn này sẽ nêu bật những đặc quyền tốt nhất để sử dụng với The Doctor in Dead by Daylight.


Bác sĩ Herman Carter cắt một nhân vật đáng sợ trong Chết bởi ánh sáng ban ngày, đe dọa sẽ nhanh chóng thu hẹp khoảng cách nếu Những người sống sót bị bắt trong Liệu pháp Sốc của anh ta. Có khả năng thu thập thông tin về những người sống sót một cách nhanh chóng trong Bán kính khủng bố 32 mét của mình và đưa họ vào vòng xoáy điên cuồng, The Doctor có thể là một trong những Kẻ giết người phức tạp nhất về mặt cơ học trong Chết bởi ánh sáng ban ngàyđặc biệt là khi được trang bị các bản dựng phù hợp.


Hướng dẫn này sẽ giới thiệu một số đặc quyền hiệu quả nhất khi sử dụng Doctor trong Chết bởi ánh sáng ban ngàyvới các bản dựng dành cho người chơi mới cũng như người cũ.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Dead by Daylight: Bản dựng tốt nhất cho The Skull Merchant (2023)


The Doctor: Best Non-Teachable Build (2023)

hình ảnh-11

Đối với những người chơi không có quyền truy cập vào bộ đặc quyền lớn có thể dạy được trong Chết bởi ánh sáng ban ngàybản dựng này nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của The Doctor bằng cách máy tạo áp lực và làm gián đoạn chữa bệnh. Bằng cách sử dụng perk Whispers, người chơi có thể biết được sự hiện diện của Survivor trong Bán kính khủng bố của họ và sử dụng The Doctor’s Static Blast để tiết lộ vị trí của họ cho một cuộc rượt đuổi nhanh chóng.

  • Quá tải (Bác sĩ) – Sau khi làm hỏng máy phát điện, nó sẽ bắt đầu giảm từ 75% bình thường xuống 200% bình thường trong 30 giây tiếp theo. Lần tới khi Người sống sót chạm vào máy phát điện này, họ sẽ phải đối mặt với Kiểm tra kỹ năng khó, nếu không thành công, sẽ dẫn đến mất thêm 5% tiến độ.
  • Sloppy Butcher (Đặc quyền chung) – Các đòn tấn công cơ bản gây ra các trạng thái Mangled và Xuất huyết, làm chậm quá trình hồi phục 25% và làm giảm quá trình hồi phục khi chưa hoàn thành.
  • Lời thì thầm (Đặc quyền chung) – Biểu tượng đặc quyền này sẽ sáng lên và Kẻ giết người sẽ nghe thấy tiếng thì thầm của Thực thể khi ở trong phạm vi 32 mét với Kẻ sống sót.
  • Hex: Không ai thoát khỏi cái chết (Perk chung) – Sau khi trình tạo cuối cùng được hoàn thành, tất cả những người sống sót đều mắc phải tình trạng Bị phơi nhiễm và người dùng nhận được hiệu ứng Nhanh lên 4% cho đến khi Vật tổ Hex được làm sạch.

The Doctor: Best Build (2023)

hinh-10

Để có một cách xây dựng Doctor thực sự hung dữ và áp bức, người chơi có thể sử dụng các đặc quyền ngăn quá trình phát triển của máy phát điện, chẳng hạn như Dead Man’s Switch. Với cách xây dựng này, Kẻ giết người có thể tăng tốc độ truy đuổi và làm chậm tiến trình của máy phát điện rất nhiều bằng cách sử dụng Static Blast để buộc những người sống sót khỏi máy phát điệnđồng thời để mắt đến những người đang làm việc với Discordance.

  • Móc tai họa: Cộng hưởng nỗi đau (Nghệ sĩ) – Khi móc Người sống sót vào Móc tai họa màu trắng, máy phát có nhiều tiến độ nhất sẽ phát nổ, ngay lập tức mất 15% tiến độ.
  • Để dành điều tốt nhất cho lần cuối (The Shape) – Đối với mỗi đòn tấn công cơ bản gây ra cho những người sống sót không phải Nỗi ám ảnh, thời gian hồi chiêu của đòn tấn công được giảm 5%, tối đa là 40%.
  • Công tắc của Dead Man (The Deathslinger) – Sau khi câu được một Người sống sót, Công tắc của Người chết sẽ kích hoạt trong 30 giây. Bất kỳ Người sống sót nào rời khỏi máy phát điện trước khi nó được sửa chữa sẽ bị chặn trong thời gian nhận được đặc quyền.
  • Bất hòa (Quân đoàn) – Bất kỳ máy phát điện nào trong phạm vi 128 mét đang được vận hành bởi 2 người sống sót trở lên sẽ được đánh dấu bằng màu vàng.

Chết bởi ánh sáng ban ngày hiện khả dụng cho Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: 4 khu vực của Resident Evil sẽ bị tiêu diệt bởi Bản đồ DLC tiếp theo của DaylightNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận