Trang chủ Thông tin games Chris Pine đã tạo ra một sự thay đổi lớn đối với nhân vật Dungeons And Dragons của anh ấy

Chris Pine đã tạo ra một sự thay đổi lớn đối với nhân vật Dungeons And Dragons của anh ấy

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 167 lượt xem


Chris Pine trở lại với vai chính lôi cuốn khác trong Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm. Nhân vật này lạc quan hơn một chút so với những vai mà anh ấy từng đóng, vốn không phải như vậy.


Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm sẽ là bản chiếu rạp đầu tiên trong hơn hai mươi năm chuyển thể các khía cạnh của trò chơi nhập vai nổi tiếng. Bộ phim kể về một nhóm các nhà thám hiểm khi họ cố gắng tìm lại một di tích đã mất từ ​​​​lâu – thật không may, cuộc hành trình của họ không phải là không có sự cố. Kẻ thù cả cũ và mới đều cản đường cả nhóm và họ phải sử dụng mọi kỹ năng mình có để giành chiến thắng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: 8 bộ phim truyền hình D&D mà người hâm mộ nên xem trước khi vinh danh những tên trộm

Nhân vật của Pine dẫn đầu nhóm trong cuộc phiêu lưu của họ. Giữa câu chuyện bi thảm của anh ấy và những thử thách và đau khổ mà cả nhóm phải đối mặt trên đường đi, Edgin của Pine có thể được tha thứ vì đã chứa đựng sự cay đắng. Và, trong kịch bản gốc, anh ấy đã làm. Cây thông kể phim chém gió rằng khi anh ấy đọc kịch bản lần đầu tiên, anh ấy Ngục tối và Rồng nhân vật rất khác so với cách mà Pine đóng vai anh ta. “Tôi nghĩ ban đầu anh ấy có thể thiên về một chút ranh mãnh hơn,” Pine nói, “không phải về mặt tính cách, gian dối xét về kiểu cộc cằn và dễ bực bội chẳng hạn. Tôi đoán những gì tôi tìm thấy khi đọc nó là tôi đã tìm thấy Edgin phải thực sự tươi sáng và sôi nổi.” Liên quan đến những gì anh ấy nhìn thấy ở nhân vật, Pine nói, “Anh ấy là người luôn nhìn thấy lớp lót bạc… Luôn có điều gì đó tích cực để tìm thấy trong mọi thứ. Khi tôi tìm thấy điểm bắt đầu của nhân vật đó, nó thực sự đã tạo ra rất nhiều ý nghĩa với tôi. Tôi không nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy một nhân vật như vậy trong một thời gian.”

Ngục tối & Rồng: Danh dự giữa những tên trộm Hình ảnh

Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm không phải là phương tiện truyền thông duy nhất sử dụng trò chơi nhập vai trên bàn để kể chuyện. Đầu năm nay, mùa thứ hai của Truyền thuyết về Vox Machina đã được phát hành trên Amazon Prime. Dựa trên chiến dịch đầu tiên của sê-ri web nổi tiếng Vai trò quan trọng, Truyền thuyết về Vox Machina thực hiện một cách tiếp cận tương tự để điều chỉnh động lực của một Ngục tối và Rồng trò chơi lên màn hình. Trong cả hai, một nhóm những nhà thám hiểm không rõ ràng về mặt đạo đức liên kết với nhau để chiến đấu với một thứ gì đó lớn hơn chính họ. Cả hai đều bao gồm những câu châm biếm nhanh, trục trặc phép thuật và những nhà thám hiểm từ mọi hoàn cảnh chỉ cố gắng hết sức khi đối mặt với nguy hiểm chết người.

Trong khi Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm chắc chắn không phải là phổ biến duy nhất Ngục tối và Rồng nội dung, nó chắc chắn là lớn nhất. Thành công của bộ phim không chỉ có nghĩa là những bộ phim trong tương lai lấy bối cảnh trong cùng một thế giới hoặc với cùng dàn nhân vật, mà còn là niềm tin lớn hơn vào Ngục tối và Rồng phim. Lời kêu gọi của Ngục tối và Rồng luôn là sự năng động giữa những người bạn vui vẻ và tìm thấy ý nghĩa trong một thế giới của trí tưởng tượng – điều khó có thể nắm bắt được trong một bộ phim. Tuy nhiên, đánh giá ban đầu của Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm gợi ý rằng bộ phim đã làm được điều đó. Người hâm mộ giả tưởng và người hâm mộ nhập vai có thể hy vọng thành công của bộ phim sẽ chỉ dẫn đến nội dung kỳ diệu hơn.

Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm công chiếu tại các rạp vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

XEM THÊM: Roll For Sandwich Creator đưa ra suy nghĩ của mình về Phản ứng dữ dội OGL của D&D

Nguồn: phim chém gióNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận