Trang chủ Thông tin games Grand Theft Auto: Nhân vật nữ xuất sắc nhất, được xếp hạng

Grand Theft Auto: Nhân vật nữ xuất sắc nhất, được xếp hạng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 330 lượt xem


Grand Theft Auto là một trong những game đua xe phổ biến và đầy hành động nhất mọi thời đại. Mặc dù đây không phải là một trò chơi hoàn hảo nhưng nó vẫn có một trong những hệ thống chống gian lận tốt nhất, những nhân vật đen tối và hấp dẫn với những câu chuyện tuyệt vời và một thế giới luôn thú vị với những vụ trộm hoành tráng và cách kể chuyện tuyệt vời. Trong khi từ trước đến nay nhân vật chính của nó luôn là đàn ông GTA cũng có một vài nhân vật nữ nhỏ đáng nhớ.


Liên quan: Mọi bản phát hành trò chơi điện tử sắp ra mắt cho PC

Grand Theft Auto mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời cả trực tuyến và ngoại tuyến và một số cảnh chết chóc vui nhộn nhất trong trò chơi cũng xảy ra trong GTA. Nhờ âm nhạc và đồ họa tuyệt vời cũng như cốt truyện ly kỳ, tay đua phiêu lưu này hoàn hảo cho cả những người chơi mới bắt đầu và người chơi bình thường. Trong khi Grand Theft Autocác nhân vật nữ chỉ có những phần nhỏ trong thế giới khá bạo lực và đầy phiêu lưu của trò chơi, chúng vẫn tạo ra những ấn tượng đáng nhớ đối với người chơi, dù tốt hay xấu.

Cập nhật ngày 5 tháng 2 năm 2023, bởi Via Erhard: Người hâm mộ Grand Theft Auto đã có cơ hội gặp gỡ một số điều thú vị và khó quên nhân vật nữ trong gta thế giới trong khi thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm tại một trong những thế giới trò chơi ly kỳ nhưng tàn nhẫn nhất. Trong khi người hâm mộ GTA vẫn phải chờ đợi một nhân vật nữ chính có thể chơi được, họ vẫn có thể biết được phụ nữ GTA tốt hơn trong thời gian chờ đợi.

Trong những thập kỷ qua, các nhà phát triển Grand Theft Auto cũng chú ý nhiều hơn đến các nhân vật nữ của trò chơi và mặc dù cho đến nay họ không trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình nhưng họ đã có được những câu chuyện nền thú vị hơn cũng như tính cách được xây dựng tốt hơn, điều này đã tạo nên GTA. trò chơi phức tạp và thú vị hơn.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

9 Lucia

Lucia trong Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto trò chơi nổi tiếng là một trong những trò chơi đầy hành động nhất có tính năng chiến tranh băng đảng và người hâm mộ đã háo hức muốn chạm tay vào trò chơi mới Grand Theft Auto 6 trò chơi hy vọng sẽ ra mắt vào năm 2023. Nhờ một số rò rỉ mà người hâm mộ đã biết điều đó GTA 6 cuối cùng sẽ có sự góp mặt của nữ nhân vật chính có thể chơi được đầu tiên, Lucia.

Câu chuyện của cô ấy được đồn đại là lấy cảm hứng từ Bonnie & Clyde, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng Lucia sẽ là một trong những nhân vật nữ hung dữ và nguy hiểm nhất trong Grand Theft Auto nhượng quyền thương mại. Người hâm mộ đã rất phấn khích vì cuối cùng cũng biết thêm về câu chuyện của Lucia và tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới với người phụ nữ đã trở thành biểu tượng này Grand Theft Auto tính cách.

số 8 Karen Daniels

  Karen Daniels trong Grand Theft Auto

Karen Daniels là một trong số ít phụ nữ ở GTA người đã xuất hiện trong nhiều trò chơi bao gồm GTA trực tuyến. Karen là một đặc vụ bí mật làm việc với bí danh Michele và thậm chí còn là bạn gái của Niko trong một thời gian ngắn. Trong khi lần đầu tiên cô ấy làm việc cho United Liberty Paper, cuối cùng cô ấy bắt đầu làm việc cho Cơ quan các vấn đề quốc tế với tư cách là người thẩm vấn.

Liên quan: Các ông chủ trò chơi điện tử khét tiếng về việc gửi thư rác hồi máu

Karen là một trong số ít nhân vật nữ trong trộm cắp auto IV5 và Trực tuyến, người có nền tảng kiến ​​thức sâu rộng đáng kể và có những đặc điểm và sở thích tính cách thú vị. GTA người chơi có thể gặp Karen trong nhiều nhiệm vụ của họ và hiểu cô ấy hơn một chút.

7 Cloe Parker

Cloe Parker trong Grand Theft Auto 4

Grand Theft Auto 4 là một trong những trò chơi hay nhất với AI ngu ngốc có chủ đích, trong đó GTA người hâm mộ có thể gặp khá nhiều nhân vật nữ nhỏ nhưng thú vị, bao gồm cả Cloe Parker. Cloe là một trong những người nổi tiếng nhất trong GTA thế giới người xuất hiện trong không chỉ GTA 4 nhưng trong Những bản ballad của gay Tony cũng.

Cô ấy là cô con gái rắc rối của một người cha triệu phú và đã phải vật lộn với chứng nghiện ma túy trong suốt cuộc đời mình. Tương tự như hầu hết GTA các nhân vật, Cloe có một cốt truyện đen tối và bất chấp danh tiếng và tiền bạc, cô ấy là một cô gái trẻ lạc lối và chán nản, đồng thời một số đặc điểm tính cách và cốt truyện của cô ấy được lấy cảm hứng từ Paris Hilton và Nicole Richie.

6 Công chúa Georgina

Công chúa Georgina trong Grand Theft Auto 4

Grand Theft Auto có công chúa rất riêng tên là Công chúa Georgina. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng công chúa Georgina vẫn nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật nữ dễ nhận ra và khó quên nhất trong thế giới GTA.

Liên quan: Các trò chơi chơi chéo hay nhất để chơi ngay bây giờ

Cô ấy là một trong những nhân vật sa đọa nhất trong GTA 5 và là cháu gái của Nữ hoàng Anh. Cô ấy là một người tàn nhẫn kiêu hãnh, thích tra tấn và làm nhục những người xung quanh, đặc biệt là những người hầu của cô ấy. Vì vậy, trong khi Công chúa Georgina là một người đáng khinh, cô ấy vẫn là một trong những nhân vật nữ đáng nhớ nhất trong Grand Theft Auto mà không người chơi nào có thể quên được.

5 Elizabeta Torres

Elizabeta Torres trong Grand Theft Auto

Elizabeta Torres là một trong những nhân vật nữ tuyệt vời và cứng rắn nhất trong cả hai GTA IV: Mất tích và Chết tiệttrộm cắp auto IV. Cô ấy là một trong những nhân vật nữ hay nhất trong GTA với một cốt truyện đen tối nhưng hấp dẫn. Elizabeta được biết đến là một trong những kẻ buôn bán ma túy thành công và tàn nhẫn nhất ở GTA.

Cô ấy sử dụng các mối quan hệ của mình để phát triển đế chế của mình và có khả năng dễ dàng giết những kẻ cản đường cô ấy hoặc muốn làm hại cô ấy. Trong khi Grand Theft Auto là một trong số ít trò chơi trừng phạt người chơi vì đã săn lùng các NPC vô tội. Người chơi vẫn có thể săn lùng kẻ thù của mình trong khi thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng Elizabeta đã trở thành một trong những tay buôn mạnh nhất trong thế giới ngầm của Bohan, đồng thời cô cũng trở thành ông chủ của Niko Bellic và Johnny Klebitz.

4 Mercedes Cortez

Mercedes Cortez trong Grand Theft Auto

Mercedes Cortez dễ dàng Grand Theft Autonhân vật nữ được người hâm mộ biết đến và yêu thích nhất nhờ vẻ ngoài gợi cảm và bản tính rất lăng nhăng. Trong khi GTATrong thế giới của khá nhiều vũ nữ thoát y và những người hộ tống, nhân vật của Mercedes là người có nhiều cốt truyện nhất và là một phần của hầu hết các cốt truyện trong trò chơi.

Mercedes nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong Grand Theft Auto loạt người cũng có một phần nhỏ trong GTA: Phó thành phố. Câu chuyện của Mercedes và cha cô là một trong những câu chuyện được biết đến nhiều nhất bởi GTA người hâm mộ, đặc biệt là những người đang tìm kiếm địa điểm tốt nhất cho Câu lạc bộ đêm và thích trò chơi này vì những câu chuyện và nhân vật đầy tính gợi dục của nó. Mercedes đã xây dựng các mối quan hệ của cô ấy trong thành phố trước khi cô ấy trở thành một con bướm đêm, và cô ấy thậm chí còn trở thành một trong những mối tình của Tommy Vercetti.

3 Maude Eccles

Maude Eccles trong Grand Theft Auto

Mặc dù nhân vật của Maude Eccles là một nhân vật phụ, nhưng nó vẫn là một trong những nhân vật thú vị nhất trong Grand Theft Auto V. Cô ấy là người đứng đầu một doanh nghiệp săn tiền thưởng nhỏ. Maude đã đưa ra một số nhiệm vụ thú vị nhất để GTA người chơi trong khi điều hành công việc kinh doanh nhỏ của cô ấy từ ngôi nhà xe kéo tồi tàn của cô ấy.

Liên quan: Những cách thú vị để phá vỡ vật lý trong trò chơi

Grand Theft Auto là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất mọi thời đại với các nhân vật được xây dựng tốt vì trò chơi này nổi tiếng với các nhân vật phụ hấp dẫn. Trong khi Maude có thể không phải là một trong những người chơi lớn nhất trong GTA cô ấy là một trong những người đáng kính nhất. Maude luôn cố gắng làm hết sức mình để mang lại công lý cho các nạn nhân và giúp những kẻ săn tiền thưởng của cô đưa những kẻ xấu ra khỏi nơi chúng thuộc về. Mặc dù cô ấy là một nhân vật cứng rắn, người không quan tâm đến việc tiền thưởng bị bắt sống hay chết, nhưng cô ấy cũng hy vọng và mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

2 Catalina

Catalina trong Grand Theft Auto

Catalina là một trong những nhân vật thú vị nhất với một trong những tư thế hai khẩu súng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại Grand Theft Auto. Cô ấy không chỉ là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong GTA mà còn là một trong những nữ phản diện khó khăn nhất từ ​​​​trước đến nay. Catalina là một trong những nhân vật đen tối nhất và mạnh nhất trong Grand Theft Auto nhượng quyền thương mại với nhiều khả năng mạnh mẽ và một cốt truyện bạo lực.

GTA là một trong những trò chơi lái xe bạo lực và thú vị nhất và những nhân vật phản diện mạnh mẽ như Catalina đã biến những trò chơi này thành một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất. Cô là một trong những nhân vật phản diện tàn bạo và độc ác nhất trong Grand Theft Auto loạt. Mặc dù cô ấy có thể nóng nảy và là một kẻ tâm thần nhưng cô ấy vẫn là một trong những nhân vật thông minh nhất, người đã lên kế hoạch và lãnh đạo thành công nhiều công việc kinh doanh bất hợp pháp. Cô cướp ngân hàng, bán súng và ma túy đồng thời tận hưởng việc giết những người ngoài cuộc vô tội trong quá trình này.

1 tanisha

Tanisha trong Grand Theft Auto

Mặc dù Tanisha là một nhân vật nữ phụ, nhưng cô ấy cũng là một trong những nhân vật đáng nhớ vẫn có thể gây ra một số phản ứng cảm xúc khá lớn từ người chơi. Cùng với GTATrong các nhiệm vụ bị ghét nhất của cô ấy, cô ấy trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất trong lịch sử trò chơi và hầu hết người chơi tin rằng cô ấy là một trong những nhân vật đạo đức giả và khó chịu nhất trong sê-ri.

Dù tốt hay xấu, Tanisha vẫn có một trong những tính cách thú vị và được suy nghĩ thấu đáo nhất trên thế giới. Grand Theft Auto loạt. Mối quan hệ sóng gió của Tanisha với Franklin là một trong những mối quan hệ đáng nhớ nhất trong GTA nhượng quyền thương mại. Mặc dù, hầu hết người hâm mộ cuối cùng không thích nhân vật của cô ấy, điều đó vẫn có nghĩa là cô ấy muốn thoát khỏi cuộc sống băng đảng bạo lực, đặc biệt là sau cái chết của anh trai mình.

Thêm: Nhượng quyền trò chơi điện tử đã chuyển đổi tốt nhất từ ​​​​2D sang 3DNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận