Trang chủ Thông tin games Làm thế nào để sống sót sau cuộc tấn công của làng (Chống lại chúng)

Làm thế nào để sống sót sau cuộc tấn công của làng (Chống lại chúng)

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 182 lượt xem


Những người chơi làm lại Resident Evil 4 thắc mắc ‘Đánh bại chúng’ nghĩa là gì có thể sử dụng hướng dẫn này để hoàn thành trình tự ngôi làng ban đầu.


Bản làm lại của Capcom Ác Nhân 4 thay đổi một số thứ xung quanh so với bản gốc năm 2005, nhưng một thứ hầu như không thay đổi là cuộc gặp gỡ làng trong chương đầu tiên của trò chơi. Sau khi vượt qua một vài phần giới thiệu, Leon sẽ bắt gặp một ngôi làng tương đối lớn, nơi sinh sống của nhiều dân làng bị nhiễm Plagas, sẵn sàng hạ gục người chơi bằng mọi cách cần thiết. Nếu người chơi tạm dừng trò chơi trong trình tự này, mục tiêu sẽ chỉ nói, “Chống lại chúng.” Đối với bất kỳ ai mới làm quen Ác Nhân 4 và ai không chắc chắn làm thế nào để vượt qua phần này, hướng dẫn này sẽ giúp ích.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Resident Evil 4 Pig ngất xỉu khi chỉ nhìn thấy một khẩu súng


Làm thế nào để sống sót sau cuộc tấn công của làng và ‘Đánh bại chúng’

Điều đầu tiên mà Ác Nhân 4 người chơi cần biết về trình tự ngôi làng này là nó đang được hẹn giờ và không có cách nào để thoát khỏi cuộc tấn công của dân làng. Điều duy nhất người chơi có thể làm lúc này là chạy quanh làng và cố gắng sống sót trong vài phút. Trình tự này thường sẽ kéo dài khoảng 3-5 phút, nhưng bộ đếm thời gian có thể giảm nếu người chơi quyết định đánh bại nhiều kẻ thù. Đối với những người muốn tiết kiệm đạn và sức khỏe bằng cách tránh tất cả kẻ thù, bộ đếm thời gian có thể kết thúc ở phía lâu hơn.

Village Square Resident Evil 4 làm lại

Như đã nói, có một số mẹo mà người chơi có thể sử dụng để đảm bảo rằng họ nhận ít sát thương nhất có thể đồng thời đánh bại kẻ thù –và vẫn đáng để giết một số dân làng vì họ đánh rơi các tài nguyên quan trọng như đạn, thảo dược, tiền , và lựu đạn.

Mẹo để sống sót sau cuộc chiến

  • Nhìn vào hình trên, người chơi sẽ thấy hai vòng tròn màu đỏ. Ngôi nhà ở phía bắc chứa một khẩu súng săn mà Leon nhặt được. Chạy vào bên trong tòa nhà, chặn cửa và chuẩn bị cho một cuộc tấn công từ người đàn ông cưa máy và những người dân làng khác. Khẩu súng ngắn sẽ ở trên lầu, sẵn sàng để lấy, điều này sẽ cực kỳ hữu ích trong trình tự này.

cư dân ác 4-7

Resident Evil 4 làm lại khẩu súng ngắn

  • Vòng tròn ở đầu phía nam là một nhà kho có đèn lồng. Người chơi có thể dụ dân làng vào nhà kho rồi bắn đèn lồng để đốt cháy nơi này, gây náo loạn khá lớn. Nếu con bò bị bốc cháy, nó sẽ bắt đầu chạy xung quanh, khiến những người dân làng mà nó gặp phải cũng bốc cháy.
  • Thay vì lãng phí đạn súng lục để bắn dân làng vào cơ thể hoặc cánh tay của họ, hãy thử bắn vào chân họ để họ có thể bị đánh gục. Khi họ đang quỳ gối, người chơi có thể sử dụng đòn tấn công cận chiến vào họ, khi thực hiện, đòn này thậm chí có thể hạ gục kẻ thù ở gần.
  • Khám phá cái Ác Nhân 4 làng và lán của nó để có thêm đạn, thảo dược chữa bệnh và các vật phẩm khác.
  • Đảm bảo chỉ sử dụng lựu đạn khi có đông người.
  • Chế tạo các vật phẩm chữa bệnh khi có thể bằng cách sử dụng menu chế tạo.

Sau vài phút trôi qua, dân làng sẽ ngừng tấn công Leon một cách bí ẩn và tiến vào nhà thờ. Leon giờ đây có thể khám phá khu vực mà không phải đối phó với một đám quái vật.

Các Ác Nhân 4 bản làm lại hiện đã có cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận