Trang chủ Thông tin games Nhân vật trò chơi điện tử đáng sợ nhất

Nhân vật trò chơi điện tử đáng sợ nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 122 lượt xem


Những người hâm mộ trò chơi điện tử thích trải nghiệm ác mộng có thể chọn từ nhiều trò chơi tâm lý đen tối thú vị và gặp gỡ một số nhân vật trò chơi điện tử đáng sợ nhất mọi thời đại. Mặc dù nhiều nhân vật trong số này là quái dị nhưng cũng có một số người trong số họ đã từng là con người, điều này khiến cho câu chuyện về những kẻ phản diện này trở nên hấp dẫn và ám ảnh hơn nhiều.


Liên quan:Trò chơi chống anh hùng hay nhất không liên quan đến siêu anh hùng

Người chơi có thể lạc vào một số thế giới ác mộng nhất của những trò chơi kinh dị hay nhất trong khi tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống của những nhân vật trong trò chơi kinh hoàng này cũng như hiểu cách thức hoạt động của tâm trí vặn vẹo của họ. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, người chơi sẽ phải tìm cách đánh bại những nhân vật đáng sợ này, một số trò chơi cũng cho phép họ thực sự bước vào vị trí của những kẻ ác này và trở thành một trong những sinh vật đáng sợ nhất trong thế giới trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

7 Vaas – Far Cry 3

vaas và đội trong Far Cry 3

Vaas là Xa Khóc 3kẻ giết người tâm thần, người nhờ nhiều năm lạm dụng ma túy và chủ yếu là Hoyt, dần dần bắt đầu mất trí. Vì Vaas muốn trở thành một chiến binh thực thụ nên anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì mà Hoyt yêu cầu.

Vaas đến Quần đảo Rook chết chóc vì người bạn trùm tội phạm Hoyt, người đã biến anh thành một kẻ sát nhân tàn bạo sau khi anh bắt đầu làm cánh tay phải của mình. Sau khi em gái của Vaas, Citra, cố gắng giết anh ta, anh ta hoàn toàn trở nên điên loạn. Xa Khóc 3 là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất nhưng những người hâm mộ muốn hiểu cách thức hoạt động của tâm trí Vaas cũng có thể thử chơi với Far Cry 6: Vaas – Sự điên rồ trong đó anh trở thành nhân vật chính của câu chuyện.

6 Slender Man – Slender: The Arrival

Slender Man trong Slender: The Arrival

Slender: The Arrival là một trong những game kinh dị đáng sợ nhất trên Steam với một nhân vật đáng sợ được gọi là Slender Man. Nhờ nhân vật phản diện trong game lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị này, người chơi có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu hóa đá khi họ cố gắng sống sót trong khi khám phá thế giới mở chết chóc của trò chơi.

Liên quan: Các trò chơi cho phép bạn nhập vai với tư cách là một thương gia

Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị với Lauren, người đến thăm bạn của cô ấy là Kate. Tuy nhiên, sau khi biết Kate bị tấn công, Lauren bắt đầu một hành trình nguy hiểm để tìm bạn mình trong khi lần theo manh mối và thu thập bằng chứng. Mặc dù Slender Man là một kẻ giết người siêu nhiên, anh ta vẫn là một trong những nhân vật chơi game có thể khiến những người chơi có kinh nghiệm sợ hãi hơn.

5 Alma Wade – SỢ HÃI

Alma Wade trong SỢ HÃI

Alma Wade là NỖI SỢ cô gái ma tàn bạo và đáng sợ của nhượng quyền thương mại, người không ngần ngại giết bất cứ ai. Nhờ có Alma, trò chơi kinh dị điện ảnh này đã trở nên thực sự khó quên khiến người chơi nghĩ rằng không chỉ quái vật hay kẻ giết người hàng loạt người lớn mới có thể đáng sợ mà cả các cô gái nhỏ nữa.

Vì Alma được sử dụng như một con chuột lang để kiểm tra sức mạnh của mình trong các thí nghiệm tra tấn, cô ấy trở nên phẫn uất và cuối cùng trở thành một linh hồn báo thù muốn tiêu diệt loài người. NỖI SỢ người hâm mộ có thể tìm hiểu những điều rùng rợn hơn nữa về Alma và hiểu rõ hơn về cốt truyện để làm cho trải nghiệm chơi trò chơi trở nên ma quái và thú vị hơn.

4 Lisa Trevor – Cư Dân Xấu Xa

Lisa Trevor trong Resident Evil

Lisa Trevor là một trong những nhân vật đáng sợ nhất của Cư dân ác nhượng quyền thương mại với một câu chuyện ác mộng và đau lòng. Mặc dù cô ấy là một cô gái bình thường, nhưng cuối cùng cô ấy đã trở thành bộ chuyển đổi Progenitor đầu tiên và các nhà nghiên cứu xấu xa đã thử nghiệm trên cơ thể đột biến của cô ấy trong hơn hai mươi năm.

Liên quan: Những trò chơi khiến bạn cảm thấy tội lỗi khi tấn công

Cơ thể đột biến của Lisa không chỉ đáng sợ mà còn trở nên rất mạnh mẽ với khả năng siêu phàm thậm chí còn giúp cô sống sót sau khi bị hành quyết. Cư dân ác là một trong những game kinh dị sinh tồn đáng sợ nhất với nhiều nhân vật đáng sợ và một thế giới chi tiết rực rỡ nhưng đầy chết chóc chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi khá nhiều cảm giác sợ hãi.

3 Laura – The Evil Inside

Laura trong Ác ma bên trong

Cái ác trong ta là một trong những trò chơi có đầu óc nhất với một số nhân vật đáng sợ nhất trong thế giới trò chơi. Trò chơi kinh dị tâm lý này có rất nhiều quái vật nhưng nhân vật đáng sợ nhất của nó là một sinh vật tên là Laura, đó là sự tái sinh lạnh sống lưng của cô gái trẻ xinh đẹp Laura Victoriano.

Người chơi sẽ phải đối mặt với sinh vật hung bạo này trong cuộc phiêu lưu của mình. Vì Laura bị thương nặng trong một trận hỏa hoạn dẫn đến cái chết cuối cùng của cô ấy, tái sinh lạnh lùng của cô ấy cũng sợ lửa và đó cũng là lý do tại sao cô ấy bị bỏng đen khắp cơ thể đột biến của mình.

2 Jack Baker – Resident Evil: Biohazard

Jack trong Resident Evil 7 Biohazard

Jack Baker là Resident Evil: Biohazardnhân vật phản diện đáng sợ nhất của Ethan, người liên tục chế nhạo Ethan sau khi bị nhiễm vũ khí sinh học nấm. Jack vốn là một người cha bình thường và tử tế, sống một cuộc sống bình lặng bên gia đình.

Liên quan: Sword Art Online: Những nhân vật xuất sắc nhất chỉ có trong trò chơi

Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã thay đổi mãi mãi sau khi anh ta tìm thấy Evelin và cố gắng cứu sống cô gái trẻ, người đã lây nhiễm cho anh ta loại nấm mốc biến anh ta thành một kẻ giết người hàng loạt điên cuồng. Jack là nhân vật đáng sợ nhất mà người chơi sẽ phải đối mặt khi chơi Resident Evil: Biohazardvà câu chuyện bi thảm của anh ấy khiến trải nghiệm trở nên mãnh liệt và khó quên hơn.

1 Đầu Kim Tự Tháp – Silent Hill 2

Đầu kim tự tháp trong Silent Hill 2

Pyramid Head là nhân vật phản diện nổi tiếng và đáng sợ nhất thế giới game mà game thủ phải đối mặt trong Ngọn Đồi Câm Lặng 2. Con quái vật hình người đáng sợ này đã trở thành nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất của nhượng quyền thương mại mà hầu hết người chơi đều cảm thấy đáng sợ.

Sinh vật đáng sợ này vừa trừng phạt Jamie, vừa hướng dẫn anh và giúp anh trở thành con người trong khi trải qua những trải nghiệm điên cuồng. Nhờ vẻ ngoài độc đáo và ý nghĩa đằng sau sự tồn tại của mình, anh ta được coi là nhân vật đáng sợ nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, người chơi sẽ gặp gỡ và chiến đấu chống lại nhiều loại sinh vật đáng sợ khi lạc vào Ngọn Đồi Câm Lặng 2thế giới khó khăn.

Thêm: Những con thú thần thoại hay nhất trong trò chơiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận