Trang chủ Thông tin games Spikes tốt nhất trong trò chơi

Spikes tốt nhất trong trò chơi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 202 lượt xem


Super Smash Bros. Cuối cùng có rất nhiều loại nhân vật để người chơi sử dụng khi chiến đấu với những người chơi khác trong một trận đấu. Với rất nhiều nhân vật, tất nhiên, có rất nhiều nước đi khác nhau trong trò chơi.


LIÊN QUAN: Trò chơi hay nhất dành cho người hâm mộ Dragon Ball (Đó không phải là một phần của nhượng quyền thương mại)

Một trong những kiểu di chuyển phổ biến nhất trong Smash Bros. là sự tăng đột biến, còn được gọi là vụ va chạm thiên thạch. Phần lớn các nhân vật có sẵn để chơi trong Super Smash Bros. Cuối cùng có ít nhất một loại gai, và một số, như Donkey Kong, thậm chí có bốn loại gai khác nhau! Tuy nhiên, một số gai trong trò chơi phổ biến hơn đáng kể so với những gai khác.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 Donkey Kong’s Down-Special

tay lừa kong tát sân khấu

Donkey Kong là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Super Smash Bros. Cuối cùngvì nhân vật cổ điển là một trong những võ sĩ đầu tiên xuất hiện trong Super Smash Bros.64.

Donkey Kong chắc chắn là meta vì nhân vật này nhanh nhẹn, có nhiều combo, có thể lấy hàng khá sớm và nhìn chung là một con quái vật khi nói đến hầu hết mọi trận đấu trong trò chơi. Donkey Kong có nhiều mũi nhọn, nhưng mũi nhọn tốt nhất của anh ấy dễ dàng trở thành điểm đặc biệt của anh ấy. Động tác này khiến Donkey Kong đập đất như thể nó là một cái trống và có thể tăng đột biến nếu đúng thời điểm.

9 F-Air của Mario

mario sử dụng không khí phía trước của mình

Mục này dễ dàng là mức tăng đột biến cổ điển và nổi tiếng nhất ở đây. Mario, với tư cách là linh vật của Nintendo, đã tham gia Super Smash Bros. kể từ lần đầu tiên tham gia nhượng quyền thương mại. Trong số các bước di chuyển của nhân vật là bước di chuyển trên không nổi tiếng mà bất kỳ người chơi nào cũng có nhiều khả năng sẽ thấy Mario lao ra ngoài sân khấu.

Động tác này chỉ đơn giản là Mario tung một cánh tay theo chuyển động quay. Spike có dữ liệu khung hình tuyệt vời, một hit-box tốt và hoàn toàn cảm thấy vô cùng hài lòng khi hạ gục một đối thủ đã đi chệch hướng.

liên kết sử dụng không khí xuống của mình

Link là một nhân vật khác vẫn ở lại Super Smash Bros. kể từ trò chơi đầu tiên, đó là Super Smash Bros.64. Link là một nhân vật khá cân bằng về khả năng khoanh vùng và đối đầu về thể chất với kẻ thù.

Tuy nhiên, khi Link muốn tấn công đối thủ, lựa chọn rõ ràng là tấn công trong khi đối thủ ở ngoài sân khấu. Động tác này chỉ đơn giản là Liên kết di chuột trên thanh kiếm của anh ấy khi anh ấy hướng nó xuống dưới. Nếu được hẹn giờ trong một số khung hình đầu tiên, động tác này sẽ khiến kẻ thù tăng vọt!

7 D-Air của Ganondorf

ganon spiking shulk

Ganondorf là ​​một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong tất cả Smash Bros cuối cùng, và công bằng mà nói cũng là một trong những nhân vật khét tiếng nhất trong loạt phim. Đó là bởi vì người chơi bị ràng buộc về việc Ganon ở cấp cao hay cấp thấp, nhưng thực sự tất cả phụ thuộc vào người chơi.

Ganon có một bộ di chuyển tuyệt vời, và một trong những bước di chuyển tốt nhất của anh ấy là dễ dàng đi xuống. Động tác này gợi nhớ đến cú hạ gục của Thuyền trưởng Falcon, nhưng nó đánh mạnh hơn nhiều. Hạ cánh nước đi này khá khó khăn vì Ganon có khả năng hồi phục khủng khiếp, nhưng nếu tiếp đất được thì cực kỳ khả quan.

6 Ưu đãi đặc biệt của Byleth

byleth tóm lấy con chim ưng bằng vũ khí của mình

Máy bay chiến đấu DLC khét tiếng trong Super Smash Bros. Cuối cùng, và đó là cuộc tranh luận trên toàn internet về việc liệu việc sử dụng các nhân vật DLC có gần giống như gian lận hay không vì các nhân vật đã “hỏng” bộ di chuyển. Dù thế nào đi chăng nữa, đúng là Byleth có một số động thái tuyệt vời và khó chịu trong tay áo của họ.

Tính năng đặc biệt của Byleth không chỉ cho phép nhân vật phục hồi sau những khoảng thời gian dài đáng kinh ngạc mà còn có thể tạo ra một cú đột biến đáng kinh ngạc bằng cách quấn lấy kẻ thù và sau đó sử dụng chúng để phục hồi, khiến chúng lao thẳng xuống!

5 F-Air của Snake

con rắn đi xe đạp ike

Snake là một trong những nhân vật được thổi phồng nhất để quay trở lại Super Smash Bros. Cuối cùng và là một trong những nhân vật thích hợp hơn, vì bộ di chuyển của anh ấy hơi kỳ quặc với trọng tâm phân vùng. Tuy nhiên, nhân vật này có sức mạnh đập rất lớn, vì anh ta đập KO ở tỷ lệ phần trăm thấp.

LIÊN QUAN: Trò chơi Nintendo gây căng thẳng

Một động tác như vậy sẽ là động tác không trung về phía trước của anh ta, trong đó Snake nâng một chân lên và đưa nó xuống dưới. Động tác đơn giản này tỏ ra hiệu quả vì nó có thể ngay lập tức tấn công đối thủ và hạ gục đối thủ nhanh chóng. Di chuyển cũng chỉ là rất hài lòng để xem đất.

4 Pikachu’s/Pichu’s Down-Special

pikachu sử dụng sấm sét trong smash bros

Kể từ đó Super Smash Bros.64, những người chơi chọn Pikachu làm nhân vật chính đã nghĩ ra những combo hào nhoáng và tuyệt vời nhất từng có trên màn hình tivi. Được biết đến như đòn KO nổi tiếng nhất của Pikachu và Pichu dễ dàng trở thành điểm đặc biệt của họ.

Di chuyển này sử dụng Thunder từ Pokemon nhượng quyền thương mại và kéo một cột sấm sét từ bầu trời. Khía cạnh tốt nhất của động tác này là nếu canh thời gian chính xác, Pikachu/Pichu có thể triệu hồi Sấm sét và nếu kẻ thù ở nơi sấm sét bắt đầu, nó sẽ hạ gục chúng thành một mũi nhọn!

3 Luigi chế nhạo

luigi chế nhạo để tăng vọt mario

Luigi là một nhân vật cấp cao trong Siêu Smash Bros. Cuối cùng, chủ yếu là do tiềm năng kết hợp của anh ấy, điều này thật đáng sợ khi xem những người chơi giỏi nhất thế giới sử dụng Luigi để kết hợp để giành chiến thắng. Luigi có một số động tác đáng kinh ngạc như đặc biệt phụ, đặc biệt và chộp lấy, nhưng thật buồn cười, một trong những động tác hay nhất của anh ấy là chế nhạo.

Một trong những lời chế nhạo của Luigi cho thấy Luigi đang xấu hổ đá xuống đất, nhưng điều mà một số người hâm mộ có thể không biết là nếu lời chế nhạo đó trúng mục tiêu trong 1-3 khung hình đầu tiên khi kẻ thù ở bên dưới, thì lời chế nhạo đó sẽ khiến kẻ thù bị thương!

2 King K. Rool’s B-Air

vua k.  rool spiking sheik

Vua K. Rool là một trong Super Smash Bros. nhân vật mới nhất để có thể tham gia chiến đấu với một số linh vật tốt nhất của thế giới trò chơi điện tử. Nhân vật này dễ dàng được xếp hạng cao với rất nhiều bước di chuyển tuyệt vời và thực tế là nhân vật có áo giáp.

Rool có nhiều mũi nhọn, nhưng mũi nhọn tốt nhất của anh ấy dễ dàng cản phá. Động tác này yêu cầu Rool phải quay lưng lại với đối thủ của mình khi ở ngoài sân khấu và khi sử dụng nó, Rool sẽ quay lại trong khi tung nắm đấm của mình xuống theo chuyển động xoáy! Rất hài lòng để hạ cánh!

1 Wolf’s Side-Đặc biệt

mario cưỡi sói trong chế độ luyện tập

Các sao cáo các nhân vật có trong Super Smash Bros. Cuối cùng (xin lỗi, Krystal) là một số nhân vật nhanh nhất, cũng như một số chiến binh được sử dụng nhiều hơn trong bối cảnh cạnh tranh. Một trong những nhân vật như vậy là Wolf, nhân vật chậm nhất nhưng mạnh nhất trong loạt phim.

Nhân vật này nổi tiếng vì lấy hàng sớm, nhưng nếu một người chơi Sói tìm cách kết thúc trận đấu theo phong cách, họ sẽ muốn chọn một phụ kiện đặc biệt. Nước đi này giống như chiêu đặc biệt của Fox, nhưng nó tăng đột biến vào cuối trận khiến Sói dễ bị tổn thương.

Super Smash Bros. Cuối cùng có sẵn trên Nintendo Switch.

XEM THÊM: Trò chơi chiến đấu khó nhất, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận