Trang chủ Thông tin games Công cụ AI mới của Ubisoft có thể giúp các nhà biên kịch tạo ra nhiều thế giới trò chơi nhập vai hơn

Công cụ AI mới của Ubisoft có thể giúp các nhà biên kịch tạo ra nhiều thế giới trò chơi nhập vai hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 65 lượt xemassassininmirage

Một công cụ được phát triển nội bộ bởi Ubisoft LA Forge nhằm mục đích hỗ trợ các nhà viết kịch bản của mình bằng cách tạo hộp thoại do AI tạo. Công nghệ mới của Ubisoft được cho là sẽ giúp thế giới trò chơi của họ đắm chìm hơn nữa bằng cách tạo ra sự khác biệt thực tế trong lời nói của NPC và ứng dụng tiềm năng của nó có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các studio của nhà phát hành và các đối tác của họ.


Với tám bản phát hành được lên kế hoạch cho đến nay cho các studio của Ubisoft, năm 2023 được coi là một năm mang tính bước ngoặt đối với nhà phát hành. Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm và thông báo của nó được đưa ra cùng với việc tiết lộ hai tựa phim bổ sung từ nhượng quyền thương mại, bao gồm một tựa lấy bối cảnh được người hâm mộ mong muốn nhất từ ​​lâu, Nhật Bản thời phong kiến. Game bắn súng nhiều người chơi miễn phí được chờ đợi từ lâu, Bộ phận Heartland cũng sẽ cập bến vào một thời điểm nào đó vào năm 2023, tự hào với nội dung PvE và PvEvP trong bối cảnh nông thôn hơn nhiều so với những người tiền nhiệm.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Tin đồn: Assassin’s Creed Red được cho là có hai nhân vật chính

Vào ngày 21 tháng 3, Ubisoft đã phát hành một video thông báo về Ubisoft Ghostwriter, công cụ AI tiên tiến của hãng để tạo ra tiếng sủa của NPC. Các cụm từ và âm thanh một lần do NPC thốt ra khi người chơi tương tác hoặc lướt qua chúng, tiếng sủa từ lâu đã thuộc trách nhiệm của nhóm viết kịch bản của studio. Trong các trò chơi thế giới mở với hàng trăm NPC độc nhất, tiếng sủa có thể tăng kích thước bằng kịch bản trò chơi và giờ đây, công nghệ mới của Ubisoft LA Forge có kế hoạch giao nhiệm vụ đó cho AI. Hộp thoại đầu vào cơ bản vẫn sẽ được viết bởi một người viết kịch bản, nhưng Ghostwriter sẽ sử dụng hộp thoại ban đầu đó và tạo ra các biến thể dựa trên tâm trạng và động lực, cắt giảm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại cho studio và giảm bớt lời nói giống hệt nhau trong các trò chơi của mình để tạo ra một thế giới đáng tin cậy hơn .

Đây không phải là lần đầu tiên Ubisoft đổi mới trò chơi của mình với các hệ thống được thiết kế để giảm bớt cảm giác sử dụng lại tài liệu cho các tựa game của mình. năm 2020 Xem quân đoàn chó tự hào về khả năng chơi như bất kỳ ai với việc tạo nhân vật theo thủ tục thông qua các lớp mô phỏng cho các nguyên mẫu tính cách khác nhau, làm cho trải nghiệm của mọi người chơi trở nên khác biệt và cắt giảm thời gian nghỉ chìm đắm do lặp lại hộp thoại và nội dung trong trò chơi. Mặc dù trò chơi có những hạn chế và bị chỉ trích, nhưng công nghệ này vẫn rất ấn tượng và hiện được kết hợp với Ghostwriter, các studio của Ubisoft có một số công cụ phi thường để tạo ra những thế giới hoàn chỉnh.

Ứng dụng Ghostwriter của Ubisoft là một triển vọng hấp dẫn cho tương lai của trò chơi và người hâm mộ sẽ sớm được trải nghiệm nhiều loại NPC hơn cho các trò chơi của họ khi các nhóm viết kịch bản có thể tập trung nỗ lực vào các khía cạnh hấp dẫn hơn của câu chuyện trò chơi. Ghostwriter sẽ đóng vai trò gì trong tương lai của Ubisoft và toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi là điều không chắc chắn, nhưng lời hứa nâng cao khả năng nhập vai của nó là tín hiệu tốt cho người hâm mộ bất kỳ thể loại nào.

XEM THÊM: 7 trò chơi thế giới mở Ubisoft có cốt truyện hay nhất

Nguồn: Biên niên sử trò chơi điện tửNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận