Trang chủ Thông tin games Trò chơi chiến đấu với các nhân vật dễ chơi nhất

Trò chơi chiến đấu với các nhân vật dễ chơi nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


Không có gì đáng ngạc nhiên, điểm thu hút lớn nhất trong các trò chơi đối kháng là nó danh sách đấu sĩ. Hầu hết chúng đều khác biệt rõ rệt với nhau và có xu hướng đại diện cho điều gì đó đáng nhớ, chẳng hạn như một quốc gia hoặc một nhóm văn hóa như đã thấy trong phần sắp tới Võ sĩ đường phố 6 hoặc tiền thân của nó. Nhưng nhìn đi nhìn lại những khuôn mặt bị đánh đập và bầm dập có thể khiến bạn già đi.


Liên quan: Kỹ thuật nổi tiếng nhất trong trò chơi chiến đấu

Một danh sách lớn hơn của nhân vật có thể chơi được trong trò chơi chiến đấu nên dịch sang khả năng chơi lại tốt hơn và đa dạng hơn. Hoặc không, và họ chỉ ưu tiên số lượng hơn chất lượng. Tuy nhiên, những con số lớn vẫn hấp dẫn, và trong khi những loạt phim nổi tiếng như phần gần đây võ sĩ đường phố, Tekken, trận chiến sinh tử, v.v. có hàng chục chiến binh tuyệt vời, số lượng của họ bị lấn át bởi các giải đấu lớn hơn của các trò chơi sau này. Để làm cho nó công bằng hơn cho các nhượng quyền thương mại khác, một tiêu đề cho mỗi nhượng quyền thương mại hoặc loạt phim đã được đưa vào.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Marvel vs. Capcom 2 New Age of Heroes nọc độc
 • Năm phát hành:
  2000

 • Nền tảng:
  Dreamcast, PlayStation 2, PlayStation 3, iOS, Trò chơi điện tử, Xbox 360, Xbox

Người ta sẽ mong đợi một sự giao thoa khổng lồ như thế này sẽ có một quân đoàn gồm các siêu anh hùng và các nhân vật hoạt hình có sức mạnh vượt trội, nhưng danh sách thực sự khiêm tốn hơn một chút với 56 nhân vật. Tuy nhiên, hạn chế đó được cho là khiến họ cảm thấy đáng nhớ hơn.

Đơn giản chỉ cần nhìn thấy Chun Li giao dịch với Thanos nhiều hơn là biện minh cho cái giá nhập học. Ngoài các nhân vật từ cả hai giấy phép, còn có những nhân vật gốc như Ruby Heart, Amingo và Abyss, là nhân vật phản diện của người tiền nhiệm.

9 Giải đấu thẻ Tekken 2 – 59 ký tự

Tekken Tag Tournament 2 Toad
 • Năm phát hành:
  2011

 • Nền tảng:
  PlayStation 3, Xbox 360, Wii U

Đáng ngạc nhiên, các Tekken tiêu đề có nhiều ký tự nhất sẽ là Giải đấu thẻ Tekken 2. Nó có tổng cộng 59 ký tự hoặc 60 nếu người chơi bao gồm cả Devil Jin trong cuộc chiến. Giống như nhiều Tekken trò chơi trước đó, nó cũng đã được phát hành cho arcade và thật đáng buồn là nó có một danh sách nhỏ hơn trên nền tảng đó.

Liên quan: Trò chơi chiến đấu trên thiết bị di động hay nhất

Lý do tại sao Giải đấu thẻ Tekken 2danh sách của nó quá lớn là do định dạng của nó; nó nhiều hơn về việc đặt tất cả những gì có sẵn Tekken nhân vật trong một giải đấu bất kể canon. Nhãn cũng là một kinh nghiệm bình thường hơn.

số 8 Mortal Kombat: Armageddon – 64 ký tự

mortal kombat armageddon
 • Năm phát hành:
  2006

 • Nền tảng:
  PlayStation 2, Xbox, Wii

Mortal Kombat: Armageddon tương tự như Thẻ Tekken trò chơi ở chỗ chúng cũng có tất cả các nhân vật có thể chơi được từ các trò chơi trước bất kể trạng thái và sự tồn tại của họ trong tiêu chuẩn. Đây cũng là phần chính thứ bảy trong trận chiến sinh tử nhượng quyền thương mại.

Tận thế được cho là chương cuối cùng trong bản gốc trận chiến sinh tử canon hồi đó, do đó có tiêu đề. Nó đặc biệt được ca ngợi là người đầu tiên trận chiến sinh tử trò chơi trong sê-ri để cho phép người chơi tạo Tử vong tùy chỉnh của riêng họ.

7 The King Of Fighters 2002: Trận đấu không giới hạn – 66 ký tự

Vua Đấu Sĩ 2002
 • Năm phát hành:
  2009

 • Nền tảng:
  PlayStation 4, Microsoft Windows, Neo Geo, PlayStation 2, Xbox 360, Amazon Luna

Hầu như không làm cho nó vào danh sách là The King of Fighters 2002: Trận đấu không giới hạn với danh sách 66 máy bay chiến đấu có thể chơi được. Một số nhân vật này cũng là bản sao của nhau với một số biến thể đáng kể để làm cho họ nổi bật như một thứ của riêng họ.

Liên quan: Bộ sưu tập Breakers: Lời khuyên dành cho người mới bắt đầu cho các trò chơi chiến đấu

Lần lặp lại này của trò chơi được trao vương miện với đội hình lớn nhất trong lịch sử lâu dài và phong phú của Vua chiến đấu. Do đó, những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhượng quyền thương mại sẽ tìm thấy nhiều điều thích ở đây, vì nó có thể bao gồm bất kỳ mục yêu thích khó hiểu hoặc đã chết nào mà họ có thể muốn.

6 Def Jam Fight For NY – 74 ký tự

def-jam-ny
 • Năm phát hành:
  2004

 • Nền tảng:
  PlayStation 2, GameCube, Xbox

Tôi cùng bạn bè tôi đến làng vào buổi chiều là một tựa game đặc biệt vì đây là một trò chơi chiến đấu dựa trên nền văn hóa hip-hop với các ngôi sao ca nhạc và nghệ sĩ thực tế, thực tế là những nhân vật có thể chơi được. Nói cách khác, đây là một đêm trao giải Grammy điển hình nhưng ít quy tắc an toàn hơn.

Nếu người chơi từng muốn xem Ice-T đánh bại Busta Rhymes trong một trận đánh đấm thay vì một trận đấu rap tự do, thì đây là trò chơi. Ngoài ra còn có các nhân vật gốc ở đây, thêm vào tổng số 74 nhân vật (trò chơi cơ bản với DLC và bản mở rộng). Danny Trejo cũng ở đây vì một số lý do.

5 Super Smash Bros. Ultimate – 89 ký tự

Mario trên Onett trong Super Smash Bros. Ultimate
 • Năm phát hành:
  2018

 • Nền tảng:
  Nintendo Switch

Super Smash Bros. Cuối cùng trình bày một lập luận mạnh mẽ khác về lý do tại sao Nintendo Switch là một thiết bị cần thiết cho các game thủ. Họ sẽ không muốn bỏ lỡ sự giao thoa văn hóa đại chúng đã phát triển mạnh mẽ trong hơn bốn năm này.

Liên quan: Trò chơi chiến đấu hay nhất bước sang tuổi 20 vào năm 2022, được xếp hạng

đập vỡ chỉ cần tiếp tục thêm vào danh sách nhân vật và hiện có tới 89 chiến binh có thể chơi được từ Mario đến Bayonetta. Hầu hết các mặt hàng chủ lực của Nintendo cũng có mặt ở đây để đấu với nó trong một trận tử chiến quyết định ai sẽ ngồi vào chiếc vòng vàng của Nintendo, nếu đó là cách người chơi muốn xem.

4 Dragon Ball Budokai Tenkaichi 3 – 98 / 161 Nhân vật

Bảy Viên Ngọc Rồng Z Budokai Tenkaichi 3
 • Năm phát hành:
  2007

 • Nền tảng:
  PlayStation 2, Wii

Trò chơi thứ ba trong Dragon Ball Budokai Tenkaichi sê-ri, mục này tự hào vì có nhiều nhân vật nhất, mà một số người hâm mộ tính là 161 nhưng một số trong số đó là dạng thứ hai của 98 nhân vật có thể chơi được. Trong bất kỳ trường hợp nào, Bảy Viên Ngọc Rồng Võ Đạo Tenkaichi 3 xứng đáng được ở đây.

Đây là một trò chơi chiến đấu 3D thu hút các nhân vật và chiến binh nổi tiếng nhất trong Ngọc rồng hàng loạt (hồi đó). Trò chơi cũng bao gồm một số quả trứng Phục sinh đáng yêu cho Ngọc rồng người hâm mộ vì nó giới thiệu một số dạng Great Ape của các nhân vật Saiyan không có trong anime hoặc manga.

3 Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto – 121 Nhân vật

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4
 • Năm phát hành:
  2016

 • ​​​​​​​Nền tảng:
  Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Tất nhiên rồi, naruto sẽ không lùi bước trong cuộc đua danh sách trò chơi đối kháng kể từ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 – Đường đến Boruto hiện có 121 ký tự. Cứ cho là một số trong số chúng là bản sao hoặc các nhân vật giống nhau ở các độ tuổi khác nhau, nhưng chúng vẫn đủ đa dạng.

Liên quan: Trò chơi chiến đấu hay nhất bước sang tuổi 30 vào năm 2022, được xếp hạng

Chắc chắn, các Đường đến Boruto bản cập nhật thêm nhân vật chính vào hỗn hợp để Naruto có thể cho Boruto điều gì đó để khóc trong cách nuôi dạy con cái truyền thống của châu Á. Đối với các trò chơi chiến đấu, cơn bão ninja cuối cùng 4 có nhiều tương tác và khả năng độc đáo chỉ có trong anime, chẳng hạn như Wall Running.

2 Mobile Suit Gundam Extreme Vs. Tăng cường đầy đủ – 131 ký tự

bộ đồ di động gundam cực vs
 • Năm phát hành:
  2012

 • ​​​​​​​Nền tảng:
  PlayStation 3, Playstation 4

Thậm chí Phu hợp vơi điện thoại di động Gundam có một trò chơi chiến đấu và đúng như vậy. Có rất nhiều mô hình mech trong nhượng quyền thương mại nên việc đọ sức với nhau là điều không thể tránh khỏi. Mobile Suit Gundam Extreme Vs. Tăng cường đầy đủ ấn bản có một danh sách hấp dẫn như tiêu đề của nó.

Cho đến nay, nó có tổng cộng 131 mô hình Gundam có thể chơi được mặc dù một phần lớn trong số đó không có trong phiên bản arcade, chỉ có trong phiên bản PlayStation 3 và 4. Nếu người chơi từng muốn đụng độ Strike Gundam yêu thích của họ với những Zakus khó coi đó, trò chơi này sẽ cung cấp điều đó theo từng đợt.

1 Tobal 2 – 200 Ký tự

Tobal 2
 • Năm phát hành:
  1997

 • ​​​​​​​Nền tảng:
  PlayStation

Đối với một trò chơi năm 1997 chỉ chạy trên PlayStation cũ nhất, Tobal 2 thực sự có vẻ tốt. Đó là một trong những nổi tiếng hơn Tekken đối thủ cạnh tranh và về các nhân vật có thể chơi được, nó thực sự đánh bại Tekken tăng khá nhiều kể từ khi nó có 200 tại thời điểm phát hành.

Người chơi cũng có thể thực hiện Chế độ nhiệm vụ của trò chơi để bắt và mở khóa kẻ thù trong các NPC vì chúng có những nhân vật đặc biệt gắn liền với sự tồn tại của chúng. Thật đáng buồn, Tobal 2 không hoàn toàn nổi tiếng như đối thủ cạnh tranh vì nó chỉ được phát hành ở Nhật Bản.

Xem thêm: Trò chơi đối kháng đáng mong chờ vào năm 2023Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận