Trang chủ Thông tin games Phiên bản Beta mở của Exoprimal đánh vần tin tốt cho tuổi thọ của nó

Phiên bản Beta mở của Exoprimal đánh vần tin tốt cho tuổi thọ của nó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 129 lượt xem


Được nhìn thấy lần cuối trong Capcom Showcase vào ngày 9 tháng 3 năm 2023, ngoại nguyên đã bị lu mờ bởi các tiêu đề như Ác Nhân 4 làm lại và Võ sĩ đường phố 6. IP mới nhất của Capcom kết hợp các yếu tố PvP với khái niệm độc đáo về tiêu diệt khủng long hàng loạt. Chiến đấu với nhiều khủng long cùng một lúc hoàn toàn trái ngược với trải nghiệm chiến đấu đơn lẻ của Capcom Kẻ săn quái vật cung cấp, điều này dễ thấy hơn bao giờ hết khi người chơi bắt tay vào trò chơi.


ngoại nguyên sẽ áp dụng mô hình dịch vụ trực tiếp giống như nhiều mô hình cùng thời. Nó không chỉ là một tựa game trực tuyến mà còn bao gồm các yếu tố như nội dung theo mùa và các trận chiến. Mặc dù những yếu tố đó có thể để lại ấn tượng xấu ban đầu, ngoại nguyên bản beta mở chạy từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 3 cung cấp ý tưởng hay về những gì sẽ xảy ra khi bản phát hành đầy đủ vào tháng 7.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Exoprimal, Suicide Squad: Kill the Justice League Chia sẻ một cấu trúc sắp hết hơi


Exoprimal’s Dino Survival chơi tốt

exoprimal_xboxgamepass

Các ngoại nguyên open beta chỉ có một chế độ: Dino Survival. Sau khi tạo nhân vật của mình và trải qua một phần hướng dẫn tương đối ngắn, người chơi sẽ bị đẩy vào chế độ kết hợp PvE/PvP mà không cần giải thích gì nhiều. Người chơi phải đi theo các điểm tham chiếu tới các phần khác nhau của bản đồ và hoàn thành các mục tiêu khác nhau, từ tiêu diệt khủng long đơn giản đến các nhiệm vụ hộ tống, bảo vệ NPC Exofighters hoặc máy bay. Bất kể nhiệm vụ là gì, người chơi có thể chiến đấu với hàng tấn khủng long được sinh ra bởi AI Leviathan lừa đảo.

Khi người chơi đang hoàn thành nhiệm vụ, đôi khi họ sẽ được nhắc nhở về đội quân địch. Đôi khi họ sẽ nhìn thấy những bóng đỏ trên chiến trường (giống như cách người chơi có thể nhìn thấy nhau trong Những tâm hồn đen tối) và nghe Leviathan nhận xét về hiệu quả hoạt động của mỗi đội. Khi người chơi hoàn thành tất cả các mục tiêu PvE đã đặt, họ có thể tiến tới nhiệm vụ cuối cùng.

Sự khác biệt lớn nhất trong nhiệm vụ cuối cùng là một đội có thể cản trở tiến trình của đội kia bằng cách loại bỏ người chơi của họ, điều này khiến việc hoàn thành các mục tiêu như sạc và sử dụng Búa Omega trở nên khó khăn hơn. Mặc dù một số nhiệm vụ trước nhiệm vụ cuối cùng cho phép người chơi cản trở tiến trình của đội địch (bằng cách xâm chiếm thế giới của họ bằng một con khủng long do người chơi điều khiển có tên là Dominator hoặc tăng độ khó của những con khủng long được sinh ra), có cả một đội được dành riêng để loại bỏ những người khác một là một sự thay đổi lớn.

Exosuits của Exoprimal là ngôi sao của chương trình

câu-chuyện-trailer

Trong khi những con khủng long như Velociraptor và Tyrannosaurus là những thứ mà người chơi sẽ chiến đấu nhiều nhất, ngoại nguyênExosuits khác nhau của làm cho trải nghiệm đáng nhớ. Hoán đổi giữa 10 Exosuits có sẵn dễ dàng như chọn một và đẩy ra khỏi bộ đồ hiện đang được trang bị. Người chơi tạm thời dễ bị tổn thương trong khi đồng hồ tính phí, đây là điểm bù để có thể đổi sang Exosuit phù hợp hơn, nhưng điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Từ Vigilat giống như lính bắn tỉa đến Roadblock mạnh mẽ, tất cả Exosuits đều mang đến một điều gì đó mới mẻ. Mặc dù sở thích là động lực chính đằng sau việc chọn Exosuit, nhưng người chơi cũng nên lưu ý đến các tình huống chiến đấu mà họ phải đối mặt, cũng như thành phần của đội. Chẳng hạn, sử dụng Assault Exosuit chỉ cận chiến như Zephyr không phải là lựa chọn tốt nhất khi kẻ thù trên sân đang bay Pteranodons. Tương tự như vậy, nên đổi sang một Exosuit Hỗ trợ như Witchdoctor nếu không có người hồi máu trong đội.

Mặc dù có một số vấn đề, nhưng Exoprimal có vẻ đầy hứa hẹn

bữa tiệc đầy đủ ngoại lệ so với chim ăn thịt đột biến

Một số Exosuits trong ngoại nguyên open beta tốt hơn những cái khác. Khả năng chữa lành vết thương cho đồng đội và tấn công kẻ thù bằng hỏa lực chính của Skywave vượt xa các đơn vị Hỗ trợ Phù thủy và Nimbus. Chơi chéo cũng là một vấn đề, vì mặc dù người chơi từ các hệ thống khác nhau có thể kết hợp với nhau, nhưng không có cách nào để có một nhóm bao gồm bạn bè trên các nền tảng khác nhau. Vì chỉ có một chế độ trong phiên bản beta mở, người chơi cũng có thể thấy vòng lặp chơi trò chơi cốt lõi trở nên nhàm chán sau một thời gian.

Nhưng những vấn đề này mờ nhạt so với ưu điểm của phiên bản beta mở. Các nhiệm vụ, bản đồ và Exosuit khác nhau của nó đều rất thú vị để chơi, với Dino Survival cung cấp một số thứ cho cả những người đam mê PvE và PvP. Quan trọng nhất, việc kết xuất hàng nghìn con khủng long và nhiều người chơi trong một trận đấu không làm giảm hiệu suất đến trạng thái không thể chơi được, đây là điều mà Capcom nên tự hào. Vẫn còn vài tháng nữa ngoại nguyên phát hành, nhưng nếu bản beta mở là bất cứ điều gì xảy ra, Capcom đang đi đúng hướng để biến nó thành một trải nghiệm thú vị.

ngoại nguyên sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Bản làm lại Resident Evil của Capcom sẽ không giữ được ngọn nến trước khủng hoảng DinoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận