Trang chủ Thông tin games Những điều bạn không biết bạn có thể làm trong Demon’s Souls PS5

Những điều bạn không biết bạn có thể làm trong Demon’s Souls PS5

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 231 lượt xem


Thế hệ máy chơi game tiếp theo cuối cùng cũng xuất hiện và trong số rất nhiều tựa game ra mắt đi kèm với nó là bản làm lại tựa game được yêu thích của FromSoft, Linh hồn của quỷ. Được thực hiện bởi Bluepoint Studios, bản làm lại đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ cũng như giới phê bình.


Liên quan: Bản làm lại của Demon’s Souls: Lý do chúng tôi ước đó là Dark Souls 4 (& Lý do tại sao đó là lựa chọn đúng đắn)

Các Linh hồn của quỷ làm lạiđược ca ngợi vì khả năng giải thích, cải tiến và lòng trung thành với trò chơi gốc. Nó trung thành đến mức nó giữ lại một số đặc điểm của trò chơi gốc mà lẽ ra nó có thể làm được nếu không có. Đây thực sự là một trải nghiệm gần giống với bản gốc, ngoại trừ đồ họa và hiệu suất của bản làm lại. Một số điều người chơi có thể không nhận ra rằng họ có thể làm trong PS5 là gì Linh hồn của quỷlàm lại?

Cập nhật vào ngày 23 tháng 2 năm 2023, bởi Jason Wojnar: Bụi đã lắng xuống từ lâu xung quanh cả bản làm lại này và sự ra mắt của PS5, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để đánh giá trò chơi và thành tích của nó chỉ dựa trên giá trị của nó.

Hóa ra, đây là một bản làm lại xuất sắc cho phép những phần hay nhất của bản gốc tỏa sáng, chứng tỏ Demon’s Souls là một trong những trò chơi điện tử hay nhất và có ảnh hưởng nhất của thế kỷ này. Với việc ngày càng có nhiều game thủ sở hữu PlayStation 5 và nắm lấy tựa game ra mắt này, việc cập nhật danh sách này chỉ dành cho những người lần đầu tiên tham gia Demon’s Souls vài năm sau khi ra mắt.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

12 Trang trại cho rất nhiều linh hồn

Người chơi Demon's Souls bên dưới Storm King Boss

Có khá nhiều điều người chơi có thể làm để tăng cấp nhanh trong trò chơi nếu họ gặp khó khăn. Tin tốt là, một số địa điểm canh tác có thể truy cập được ngay từ đầu cuộc phiêu lưu và những địa điểm sinh lợi hơn sẽ mở ra gần cuối trò chơi. Cái đầu tiên được tìm thấy sau khi đánh bại Adjudicator.

Reaper ở đó rất dễ bị tiêu diệt nhiều lần để nhanh chóng đạt được một số cấp độ tốt. Sau khi hoàn thành con đường của cùng một viên đá cổ, bạn có thể thu được hàng chục nghìn linh hồn trong vòng vài phút bằng cách sử dụng thanh kiếm Storm Ruler để chống lại Storm Beasts ở trên. Mặc dù đó là một chiến lược lặp đi lặp lại, nhưng sự nhàm chán luôn có thể được giảm bớt bằng cách nghe nhạc hoặc podcast.

11 Chiến đấu với nhà sư già ngoại tuyến

ông chủ tu sĩ già chiến đấu với linh hồn của quỷ

Old Monk là một trận đánh trùm độc đáo kêu gọi người chơi khác điều khiển kẻ thù. Mặc dù là một ý tưởng hay, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là một cuộc chiến cực kỳ khó khăn tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của người chơi ngẫu nhiên. Tất nhiên, nó cũng có thể trở nên siêu dễ dàng nếu người chơi cảm thấy hào phóng.

Để đảm bảo tỷ lệ cược luôn có lợi cho người chơi, có thể thực hiện trận chiến này hoàn toàn ngoại tuyến. Không có hình phạt nào cho việc cố ý ngắt kết nối internet vào thời điểm này hoặc tham gia phiên ở chế độ ngoại tuyến. Đôi khi kết nối internet của một người có thể gặp khó khăn và điều đó xảy ra một cách tự nhiên. Dù nguyên nhân là gì, nó chỉ làm cho một cuộc chiến ít thách thức hơn đáng kể.

10 Cài đặt hiển thị

mối quan hệ linh hồn đen tối

Người chơi có thể chơi xung quanh với cài đặt hiển thị trong Linh hồn của quỷ, một tính năng hầu như không có trong các trò chơi điện tử trên bảng điều khiển khác. Trước hết, lời hứa đạt được 60 khung hình mỗi giây của PlayStation 5 được thể hiện rõ ràng trong Linh hồn của quỷ. Người chơi có thể chạy trò chơi ở Chế độ hiệu suất, nhắm mục tiêu độ phân giải 4K được nâng cấp ở 60 khung hình mỗi giây hoặc Chế độ điện ảnh, chạy ở 4K gốc ở 30 khung hình mỗi giây.

Ngoài ra còn có nhiều bộ lọc khác nhau và thậm chí là tùy chọn cường độ để chơi xung quanh, bao gồm cả chế độ cổ điển giúp trò chơi trông gần giống với tựa gốc hơn. Người chơi cũng có thể chọn tắt hạt phim và giảm thiểu chuyển động mờ. Không nhiều game thủ bảng điều khiển quen với các tùy chọn trợ năng này, vì vậy những cài đặt này đáng để kiểm tra.

9 “Tạm dừng” trò chơi

đoạn phim về linh hồn của quỷ

Nếu có một điều phổ biến trong nhiều trò chơi giống như Souls, thì đó là không thể tạm dừng giữa trò chơi. Các trò chơi Soulsborne của FromSoft nói riêng, ngoài sekiro, thậm chí còn khó khăn hơn bằng cách không cho phép người chơi tạm dừng trò chơi. Điều này là để đảm bảo người chơi luôn sẵn sàng và chú ý hơn ở bất cứ đâu trong trò chơi.

Trong năm 2020 Linh hồn của quỷ, tuy nhiên, người chơi có tùy chọn tạm dừng trò chơi. Sắp xếp. Giống như nhiều tựa game độc ​​quyền trên PlayStation, Linh hồn của quỷ có Chế độ ảnh nơi người chơi có thể chụp ảnh màn hình của trò chơi với nhiều tùy chọn và cài đặt có sẵn. Điều này đồng thời tạm dừng trò chơi. Nó không thể truy cập được như một nút tạm dừng thông thường, nhưng nó là một tùy chọn.

số 8 Đánh bại Boss đầu tiên trong lần thử đầu tiên

quỷ tiên phong trong Demon's soul remake.

Tại thời điểm này, nhiều người hâm mộ cũ của nhượng quyền thương mại biết rằng Vanguard Demon trên thực tế có thể bị đánh bại ngay lần thử đầu tiên. Tuy nhiên, bản làm lại cũng được thực hiện để mời những người chơi mới. Trùm đầu tiên của trò chơi khét tiếng với thử thách không ngừng. Nhiều người chơi cuối cùng sẽ gục ngã trong lần thử đầu tiên chống lại con trùm này và có vẻ như đây là cách duy nhất.

Liên quan: Các trò chơi sẽ ngắn nếu chúng không quá khó

nhiều như vậy Linh hồn của quỷ các cựu chiến binh đã biết, Vanguard Demon có thể bị đánh bại. Tuy nhiên, ở dạng FromSoft thực sự, người chơi chắc chắn sẽ bị giết sau này. Sau khi người chơi tiêu diệt thành công Vanguard Demon, họ sẽ được dịch chuyển đến một nơi khác. Sau đó, họ sẽ chạm trán với một con trùm thậm chí còn mạnh hơn, nó sẽ “đấm” người chơi đến chết và họ không thể làm gì được.

7 Tùy chỉnh lại nhân vật giữa trò chơi

trò chơi ps5 của quỷ linh hồn

Tùy chỉnh nhân vật là một trong nhiều điều mà Bluepoint Games đã cải thiện từ trò chơi gốc. Trong khi tùy biến nhân vật trong bản gốc Linh hồn của quỷ đã khá ấn tượng, bản làm lại thậm chí còn tiến xa hơn với nhiều tùy chọn hơn và chi tiết nâng cao.

Trên hết, người chơi giờ đây cũng có tùy chọn để tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của họ giữa trò chơi. Người chơi có thể chỉ cần đi đến Tượng Phản chiếu mới được thêm vào và hy sinh một lần 25.000 linh hồn, để họ có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật, cùng với các tùy chọn khác mà họ có thể chơi xung quanh.

6 Backstabs không giới hạn

Những chi tiết nhỏ của Demon's Souls

Một trong nhiều điều người chơi lạm dụng trong bản gốc Linh hồn của quỷ là khả năng lạm dụng tấn công backstab. Đâm sau lưng là một trong những đòn tấn công mạnh mẽ nhất trong trò chơi, và trong một môi trường nguy hiểm và khủng khiếp như thế này, một đòn tấn công mạnh mẽ như thế này là một tính năng đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, trong Linh hồn của quỷ và trước đó Những tâm hồn đen tối tiêu đề, cơ chế này dễ dàng đến mức có thể bị lạm dụng.

Khi mà Linh hồn của quỷ bản làm lại đã được công bố, đây thực sự là một trong những tính năng mà người hâm mộ mong muốn Bluepoint sẽ quan tâm. Tuy nhiên, vẫn trung thành với tựa game gốc, người chơi vẫn có thể đâm sau lưng tất cả những gì họ muốn một cách dễ dàng và dễ tiếp cận.

5 Máy ảnh có thể được điều chỉnh

Demons Souls làm lại hiệp sĩ trong đầm lầy

Vị trí máy ảnh trong bản gốc Linh hồn của quỷ trò chơi nổi tiếng là xấu. Máy ảnh thường bị kẹt hoặc bị đặt sau chướng ngại vật, khiến người chơi không nhìn thấy thế giới xung quanh. Nhiều người muốn Bluepoint cải tiến hệ thống camera tốt hơn và studio đã lắng nghe.

Linh hồn của quỷ hiện có vị trí đặt máy ảnh trên vai, tương tự như nhiều trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, thay vì vị trí máy ảnh ở giữa cổ điển. Bluepoint cũng đã đảm bảo tránh va chạm môi trường với máy ảnh. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn chọn chế độ xem máy ảnh cổ điển, họ có thể. Có một cài đặt mà người chơi có thể chọn xem họ muốn cài đặt máy ảnh cổ điển hay cài đặt Bluepoint mới được tạo cho trò chơi.

4 Chế độ gãy xương

linh hồn quỷ làm lại đồ họa

Chế độ Fractured là một bổ sung mới được Bluepoint Games tích hợp vào của quỷ linh hồn làm lại. Tính năng mới được thêm này cần thiết để đảo ngược toàn bộ bản đồ theo chiều ngang, thêm một lớp không quen thuộc cho những người có thể đã chơi hết trò chơi gốc. Điều này cũng sẽ làm cho chế độ New Game Plus thú vị hơn.

Liên quan: Trò chơi PS5 đẹp nhất

Nếu người chơi muốn thử chế độ này, họ có thể xem Tượng phản chiếu nằm trong thế giới Nexus. Họ sẽ cần hy sinh 25.000 linh hồn trước khi có thể truy cập tính năng này.

3 Chơi trực tuyến

nhân vật đối mặt với kẻ thù linh hồn của quỷ

Tính năng nhiều người chơi và co-op trực tuyến trong Linh hồn của quỷ bản làm lại bây giờ hơi khác so với trò chơi gốc. Co-op trực tuyến hiện có thể hỗ trợ tối đa sáu người chơi cùng một lúc. Tính năng trực tuyến có thể được truy cập bằng cách tương tác với Black Maiden trong Nexus.

Người chơi có thể sử dụng Đá mắt xanh để được triệu hồi đến các thế giới khác, Đá mắt đen để xâm chiếm và Đá mắt đỏ để được triệu hồi cho một trận đấu PvP. Người chơi cũng có thể đặt mật khẩu tại chỗ và khóa một số khu vực nhất định để chơi trực tuyến.

2 Tăng sức khỏe ở dạng linh hồn

Trùm làm lại của Demon's Souls

không giống Linh hồn đen tối, linh hồn của quỷ không có hệ thống “Hollowing” nơi người chơi trở nên trống rỗng khi họ chết. Thay vào đó, người chơi trở lại cái được gọi là dạng linh hồn. Về cơ bản, dạng linh hồn khiến người chơi dễ bị tổn thương hơn bằng cách giảm một nửa sức khỏe tổng thể của nhân vật.

Tuy nhiên, có những lợi ích khi ở dạng linh hồn. Trước hết, nếu xu hướng thế giới là màu trắng, nghĩa là tương tác của nhân vật trong thế giới đó hầu hết là tốt, thì các đòn tấn công của người chơi sẽ mạnh hơn, nhưng họ sẽ kiếm được ít linh hồn hơn. Nếu xu hướng thế giới là màu đen, họ sẽ kiếm được nhiều linh hồn hơn, nhưng kẻ thù sẽ tấn công mạnh hơn. Nếu người chơi muốn tận dụng lợi thế của dạng linh hồn, họ nên trang bị Cling Ring vì nó hồi máu tới 75% thay vì 50% khi ở dạng linh hồn.

1 Tội lỗi có thể được giải quyết

Kẻ thù linh hồn của quỷ.

Việc người chơi gây rối với NPC trong bất kỳ trò chơi nào là chuyện thường xảy ra. Tuy nhiên, hành động này rất có tác động trong các trò chơi giống như Souls. Linh hồn của quỷ là không khác nhau, ban đầu, đó là. Khi người chơi vô tình tấn công một NPC, nhân vật đó sẽ trở nên hung hãn với người chơi và mọi hy vọng thăng cấp trong nhiệm vụ của nhân vật đó hoặc có quyền truy cập vào cửa hàng của họ sẽ bị mất.

Tuy nhiên, “tội lỗi” này có thể được tha thứ trong Linh hồn của quỷ làm lại. Nếu người chơi vô tình tấn công một NPC nhưng không muốn chiến đấu với họ thêm hoặc đánh mất cơ hội thăng tiến trong nhiệm vụ của mình, họ có thể chỉ cần đến Tượng phản chiếu trong Nexus để “cầu xin sự tha thứ” để đổi lấy một vài linh hồn.

Xem thêm: Những câu chuyện phát triển điên rồ đằng sau linh hồn của quỷNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận