Trang chủ Thông tin games Những người hâm mộ trong số chúng ta nghĩ rằng đoạn giới thiệu mới nhất là sự hợp tác của Destiny 2

Những người hâm mộ trong số chúng ta nghĩ rằng đoạn giới thiệu mới nhất là sự hợp tác của Destiny 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 126 lượt xem


Sau khi tweet một bức ảnh trêu ghẹo cho sự hợp tác sắp tới, những người hâm mộ Giữa chúng ta tin chắc rằng đây sẽ là một sự kết hợp giữa Destiny 2.


Giữa chúng ta đã phát hành một đoạn giới thiệu mới và người hâm mộ nghĩ rằng đây sẽ là một định mệnh 2 chéo. Đầu tháng 2, nhà phát triển Innersloth đã nêu chi tiết lộ trình năm 2023 cho Giữa chúng tatrong đó đề cập rằng nó sẽ ra mắt với sự hợp tác mới.


Được phát hành lần đầu vào năm 2018, Giữa chúng ta là một trò chơi suy luận xã hội, trong đó các thành viên Phi hành đoàn phải thực hiện các nhiệm vụ và xác định ai là Kẻ mạo danh trong hàng ngũ của họ. Tương tự như vậy, Kẻ mạo danh cần thoát khỏi việc giết tất cả Đồng đội để giành chiến thắng. Nó đã đạt được thành công đáng kể vào thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch Covid-19 khi nhiều người phát trực tuyến trên Twitch như Disguised Toast đã chơi nó với bạn bè của họ.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Giữa chúng ta phải thực hiện thay đổi để tránh vi phạm Đạo luật Công ước Geneva

Trong quá khứ, Giữa chúng ta đã có sự giao thoa với các trò chơi như pháo đàiChàng trai mùa thu, nơi người chơi có thể tặng skin và mỹ phẩm cho Crewmate trong trò chơi. Thời gian này, Giữa chúng ta đã hé lộ về màn hợp tác mới nhất của họ thông qua một bức ảnh trên Twitter hiển thị những hạt đậu in bóng với dòng chữ “MẮT LÊN, TẠO LẠI.” Dòng tweet không đề cập đến thời điểm bản collab sẽ được tiết lộ và ra mắt, nhưng nhiều người chơi dường như tin chắc rằng đó có thể là một định mệnh 2 cộng tác.

Nhiều người dùng Twitter cho rằng dòng chữ trong bức ảnh có thể là lời gọi lại của dòng “Eyes up, Guardian” Định mệnh người chơi nghe thấy khi bắt đầu trò chơi. Giữa chúng ta cũng đã đề cập đến “fireteam” trong tweet của mình, có thể đề cập đến các đội sáu người trong trò chơi FPS trực tuyến. Một số người chơi đã quen thuộc với định mệnh 2 cũng chỉ ra rằng họ có thể nhìn thấy đường viền của áo giáp. Trong khi đó, một vài người chơi đã ném ra những ý tưởng cho tương lai Giữa chúng ta chéo, chẳng hạn như một truyện ngụ ngôn một cái có skin Sans.

Trước khi nhảy vào một Giữa chúng ta trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của Đồng đội bằng cách thay đổi màu sắc của họ và để họ đội mũ và quần áo, thậm chí tải xuống các bản mod để có thêm tùy chọn. Vì vậy, sẽ không có gì lạ khi thấy những hạt đậu mang các biến thể khác nhau của định mệnh 2 áo giáp và các mỹ phẩm khác dựa trên tiêu đề Bungie. Nó cũng sẽ rất thú vị để xem nếu Giữa chúng ta sẽ tăng gấp đôi trên crossover và đi ra với một Định mệnh– lấy cảm hứng từ bản đồ, đặc biệt là khi Innersloth cũng hé lộ rằng họ cũng có kế hoạch phát hành bản đồ mới trong năm nay.

Hiện tại, Giữa chúng ta người chơi có thể tận hưởng chế độ Trốn tìm mới trong trò chơi, hoặc Giữa chúng ta VR cho một kinh nghiệm khác nhau. Trong khi đó, định mệnh 2 người chơi có thể chuẩn bị cho ánh sáng DLC sắp ra mắt vào ngày 28 tháng 2, sẽ xoay quanh vị vua Cabal bị lưu đày Calus.

Giữa chúng ta hiện khả dụng cho thiết bị di động, Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Trong số chúng ta: Da tùy chỉnh tốt nhất, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận