Trang chủ Thông tin games Người hâm mộ Skyrim tạo ra bản sao đáng kinh ngạc của Elven Dagger

Người hâm mộ Skyrim tạo ra bản sao đáng kinh ngạc của Elven Dagger

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 248 lượt xem


Một người hâm mộ The Elder Scrolls 5: Skyrim thể hiện sự khéo léo của họ với vũ khí họ chế tạo được lấy cảm hứng từ Elven Dagger của trò chơi.


Một người hâm mộ khác của The Elder Scrolls 5: Skyrim đã được truyền cảm hứng để tạo ra một phiên bản đời thực của vũ khí trong trò chơi, lần này họ tập trung nỗ lực vào Elven Dagger của game nhập vai hành động. Thể hiện sự khéo léo của họ trực tuyến, các thành viên trong cộng đồng của trò chơi có thể sẽ đánh giá cao các chi tiết được đưa vào khi họ tạo lại một trong những vũ khí trang trí công phu hơn được tìm thấy trong Skyrim.


Với rất nhiều thiết bị để lựa chọn khi chơi với tư cách là Dragonborn, không có gì lạ khi cơ sở người chơi lại phát triển niềm đam mê với những vũ khí mà họ có thể sử dụng trong game nhập vai hành động. Mặc dù những người khác thích thể hiện bộ sưu tập của họ Skyrim vũ khí trong nhà ở trong trò chơi của họ, có những người khác dường như thích tiến thêm một bước nữa. Những người hâm mộ tận tụy này dành thời gian để thiết kế, sau đó sản xuất các phiên bản trong thế giới thực mà họ yêu thích Skyrim thiết bị, cho phép họ xây dựng một bộ sưu tập vật lý mà họ có thể trưng bày tại nhà riêng của mình hoặc bán cho những người chơi game khác cùng thưởng thức.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Skyrim Mod thêm phí vào các thành phố

Trên Reddit, người dùng Yugiwow đã chia sẻ một đoạn video ngắn giới thiệu Con dao găm yêu tinh tuyệt đẹp mà họ đã chế tạo. Mặc dù đoạn phim ngắn, nhưng nó có thể mang lại cho người xem đủ thời gian để đánh giá kỹ lưỡng tất cả các chi tiết mà Redditor đưa vào thiết kế của họ. Đoạn phim cho thấy lưỡi dao găm tỏa sáng như thế nào ở các góc độ khác nhau và cũng cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về tay cầm được trang trí công phu của vũ khí. Đối với những người chơi có sở thích sử dụng dao găm để chiến đấu trong Skyrimđây có thể là một tác phẩm tuyệt vời để cá nhân sở hữu và nắm giữ.

Với con dao găm của Yugiwow đẹp như thế nào, anh bạn Skyrim người hâm mộ đã hết lời khen ngợi cho crafter. Các bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên của họ trước một phiên bản vật lý của một Skyrim dao găm, và những người khác thậm chí có vẻ muốn mua một cái cho mình. Người nghệ sĩ đã trả lời bằng cách chia sẻ rằng họ đang rao bán Elven Dagger cho những ai quan tâm. Người nghệ sĩ cũng đưa ra những đoạn trích về quá trình sáng tạo của họ, nói rằng họ đã làm việc với thiết kế 3D của Elven Dagger sau đó đã sử dụng nhựa thông làm vật liệu chính để tạo thành vũ khí.

Yugiwow đã đề cập rằng họ đang tìm cách chế tạo một chiếc khác. Skyrim vũ khí trong tương lai, đặc biệt là Dwarven Dagger. Với sự chăm sóc tuyệt vời mà nghệ sĩ đã dành cho việc sản xuất Elven Dagger của họ, người hâm mộ có thể sẽ mong đợi chất lượng và độ chi tiết tương tự trong bất kỳ tác phẩm nào trong tương lai mà nghệ sĩ sẽ tạo ra. Hy vọng họ vẫn chia sẻ công việc của họ trực tuyến cho đồng nghiệp Skyrim người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao.

The Elder Scrolls 5: Skyrim hiện khả dụng cho Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

THÊM: The Elder Scrolls 6 có thể loại bỏ một chiến dịch tường thuật chínhNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận