Trang chủ Thông tin games Nhân vật Demon Slayer có số lần giết nhiều nhất

Nhân vật Demon Slayer có số lần giết nhiều nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 216 lượt xem


kẻ giết quỷ đã nhanh chóng tăng vọt trên các bảng xếp hạng phổ biến để trở thành một trong những bộ anime được yêu thích nhất. Đó là minh chứng cho khả năng hoạt hình và kỹ năng sản xuất tuyệt vời, với một bộ truyện tranh khá nổi tiếng trở thành loạt phim shounen hiện đại lớn nhất mọi thời đại chỉ vì công việc tuyệt vời mà Ufotable đã làm trong quá trình chuyển thể.


LIÊN QUAN: Kẻ giết quỷ: Tuổi, chiều cao và ngày sinh của mỗi nhân vật chính

kẻ giết quỷ là một tiêu đề khá đẫm máu, và có rất nhiều người có số lượng xác chết cao trong truyện thích hành động giết người. Trong khi những kẻ giết quỷ cố gắng hết sức để ngăn chặn những kẻ hung ác quỷ quyệt này giết người vô tội, thì thực tế là một số nhân vật đã khá tàn bạo, giết nhiều người để thỏa mãn cơn đói của họ. Đây là các nhân vật từ kẻ giết quỷ người có số lượng cơ thể cao nhất trong sê-ri.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

10 Muzan Kibutsuji

Kẻ giết quỷ, Muzan

Rõ ràng là vua của tất cả các loài quỷ sẽ có số lần giết người cao nhất trong kẻ giết quỷ. Muzan không lãng phí thời gian để cho mọi người biết rằng anh ta tàn nhẫn và sẽ giết người chỉ để thỏa mãn bản thân.

Cách thức tàn nhẫn mà anh ta giết tất cả các Mặt trăng dưới sau thất bại của Rui là một minh chứng cho thấy Muzan thực sự tàn bạo như thế nào. Người hâm mộ không thể chờ đợi để xem anh ấy nhận được món tráng miệng duy nhất của mình vào cuối kẻ giết quỷ.

9 Kokushibo

Kokushibo trong Kẻ giết quỷ

Học viên của Moon Breathing, người quyết định trở thành một con quỷ để tăng cường sức mạnh của mình, là một trong những nhân vật xấu xa và tàn bạo nhất trong kẻ giết quỷ. Anh ta cũng khá già, có nghĩa là anh ta đã giết nhiều người để kiếm sống trong suốt cuộc đời của mình.

Với mối quan hệ của anh ấy với nguồn gốc của Hơi thở Mặt trời, sẽ rất vui khi thấy cuộc đụng độ của anh ấy với Tanjiro và cách hình thức Thở của Mặt trời này hoạt động chống lại anh trai của kẻ giết quỷ, người đã hình thành phong cách này ngay từ đầu. Cho biết Kokushibo đã giết bao nhiêu người, chỉ có điều chắc chắn rằng nghiệp chướng sẽ bắt kịp anh ta.

số 8 Akaza

Kẻ Diệt Quỷ, Akaza

Sự xuất hiện của Akaza trong sê-ri khá đáng nhớ, với Flame Hashira, Kyojuro Rengoku tham gia vào một khoản tiền hoành tráng với anh ta ở gần cuối phần Mugen Train. Đó là một trận chiến không có hồi kết vì Akaza đơn giản là ở một cấp độ khác về sức mạnh thô.

LIÊN QUAN: Kẻ giết quỷ: Mọi thành viên của Hashira, được xếp hạng theo sức mạnh

Số người chết của Akaza rất lớn, điều này dễ dàng cho rằng anh ta là một trong những người già nhất còn tồn tại. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem những kẻ giết quỷ trả thù anh ta vì đã mất đi một trong những người đồng hương thân thiết nhất của họ.

7 Doma

Doma trong Demon Slayer (1)

Phần giới thiệu của Doma trong sê-ri thực sự khá thú vị. Anh ta không chỉ là một kẻ điên cuồng khát máu mà còn chịu trách nhiệm trực tiếp về cái chết của Kanae Kocho, chị gái của cả Shinbu và Kanao Tsuyuri.

Rõ ràng là cả hai nhân vật này đều có vấn đề với Doma, kẻ đã giết người bừa bãi trong một thời gian khá dài. Với số lượng cơ thể của anh ta cao như thế nào, việc anh ta phải trả giá cho tội lỗi của mình chỉ là vấn đề thời gian.

6 Hantengu

Hantengu trong Demon Slayer (1)

Hantengu là một nhân vật khá thấp hèn, người không ngần ngại giết người ngay cả trước khi anh ta biến thành một con quỷ. Do đó, thật dễ hiểu tại sao anh ấy dễ dàng được đưa vào danh sách mà số lượng cơ thể là trọng tâm chính.

Sau khi biến thành một con quỷ, Hantengu không lãng phí thời gian để nuốt chửng càng nhiều người vô tội càng tốt. Cho rằng anh ta là một trong những nhân vật phản diện của phần Swordsmith Village, người hâm mộ rất nóng lòng muốn xem con quỷ này mạnh đến mức nào.

5 gyokko

Gyokko trong Thợ Săn Quỷ (1)

Gyokko là một thành viên khác của Kizuki Cấp trên, người sẽ xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện trong phần Swordsmith Village. Sức mạnh của anh ta liên quan đến việc sử dụng những chiếc bình, thứ có vẻ không mấy ấn tượng nhưng có thể gây sát thương khá lớn nếu sử dụng đúng cách.

Vì anh ta là một con quỷ già, nên chỉ có một điều chắc chắn là Gyokko đã giết phần lớn con người của mình để thỏa mãn cơn khát của mình. Anh ta là một con quỷ hèn hạ giống như những người còn lại, và những kẻ giết quỷ sẽ rất muốn đưa con quỷ này yên nghỉ sau tất cả những tội ác mà anh ta đã gây ra.

4 Tamayo

Thợ săn quỷ, Tamayo

Tamayo là một con quỷ xuất hiện cùng thời với Muzan. Tuy nhiên, sau khi sống một cuộc đời lâu dài và khát máu như một con quỷ, cô quyết định chiến đấu chống lại những thôi thúc xấu xa này và giờ đã trở thành một trong số ít những con quỷ tốt bụng xung quanh.

Tuy nhiên, điều này không thay đổi được sự thật rằng quá khứ của cô ấy bị che giấu bởi những vụ giết người và chết chóc. Rất may, có vẻ như cô ấy đang chuộc lỗi sau khi nhận ra bản chất quái dị trong hành động của mình.

3 Enmu

kẻ giết quỷ enmu

Enmu là nhân vật phản diện chính trong phần Chuyến tàu Mugen, khiến mọi người hiểu rõ tại sao anh ta lại là một con quỷ thấp hèn như vậy. Anh ta không gặp vấn đề gì với việc nuốt chửng cả một đoàn người, dường như anh ta đã làm điều đó nhiều lần trước khi Tanjiro, Rengoku và những người còn lại trong nhóm ngăn anh ta lại.

LIÊN QUAN: Những con quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer

Sau một trận chiến mệt mỏi, Tanjiro đã tung ra một kỹ thuật Hơi thở Mặt trời đầy ngẫu hứng để tiêu diệt con quỷ này một lần và mãi mãi. Cái chết của anh ấy là một lợi ích cho nhân loại, mặc dù sự xuất hiện sau đó của Akaza đã khiến lễ kỷ niệm tạm dừng.

2 Daki & Gyutaro

Khu Giải Trí Diệt Quỷ Phần 2 Daki và Gyutaro

Vì cả hai con quỷ đều có chung cơ thể, nên công bằng mà nói thì cả Daki và Gyutaro đều phải chia sẻ số lượng cơ thể của chúng. Không có gì ngạc nhiên khi bộ đôi này đã giết một số người vô tội trong thời gian họ chạy với tư cách là Thượng cấp sáu.

Rất may, Tengen Uzui và đoàn tùy tùng của anh ta đã ngăn chặn triều đại khủng bố do anh chị em gây ra, kết liễu cuộc đời họ và giải phóng khu giải trí khỏi sự tàn bạo của họ. Nhiều người dân vô tội trong khu vực này cuối cùng sẽ có thể sống trong hòa bình mà không phải lo lắng về cái chết bất cứ lúc nào.

1 Rui

Rui trong Sát thủ quỷ

Rui là thử thách khó khăn nhất mà Tanjiro phải đối mặt trước khi chạm trán với Hashira. Con quỷ cấp năm thấp hơn này là một đứa trẻ vặn vẹo, trở thành yêu quái từ khi còn nhỏ và quyết định tạo dựng một gia đình hoàn hảo của riêng mình sau khi giết chết cha mẹ ruột của mình trong một khoảnh khắc giận dữ.

Trận chiến của Tanjiro chống lại Rui đã đánh thức Hơi thở Mặt trời tiềm ẩn bên trong anh ta, với việc người trước sử dụng các chuyển động của cha mình để cắt đứt những sợi chỉ cứng rắn của Rui và hạ gục anh ta để đếm. Trong khi nỗ lực này bị cản trở bởi Rui, Giyu Tomioka đã đến giải cứu vào giờ thứ mười một và hạ gục con quỷ này trong thời gian ngắn.

XEM THÊM: Kẻ giết quỷ: Mỗi thành viên được biết đến trong số mười hai Kizuki, được xếp hạng theo nghệ thuật quỷ máu của họNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận