Trang chủ Thông tin games Video GTA 5 tập hợp các trục trặc hài hước nhất của trò chơi tại một nơi

Video GTA 5 tập hợp các trục trặc hài hước nhất của trò chơi tại một nơi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xem


Grand Theft Auto 5 có thể cực kỳ phổ biến và thành công, nhưng nó vẫn có một số trục trặc, như một video đã chứng minh.


Nhanh chóng đến gần sinh nhật lần thứ mười của nó, trộm cắp ô tô 5 vẫn đang thu hút người chơi và truyền cảm hứng cho nội dung mới, và một video gần đây cho thấy một số trục trặc thú vị nhất đã tồn tại hoặc vẫn còn tồn tại trong bản phát hành béo bở của Rockstar. Trong khi thế giới chờ đợi để nghe về GTA 6của tiến trình, người hâm mộ đang bận rộn với phần hiện tại. Rốt cuộc, có khá nhiều thứ để làm và xem trong trò chơi, và những người chơi trên PC đều biết giá trị gia tăng của các mod tùy chỉnh để giúp mở rộng lối chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Tất nhiên, nó không hoàn hảo bằng mọi cách. GTA 5 có một số trục trặc, giống như bất kỳ bản phát hành nào khác. Trong khi một số trong số này có thể phá vỡ sự đắm chìm hoặc ngay lập tức làm hỏng trải nghiệm, thì có những thứ mang tính giải trí và thậm chí hài hước. Tất nhiên, do bản đồ của trò chơi rộng lớn như thế nào, việc tìm ra tất cả các lỗi này có thể khó khăn, đó là lý do tại sao ai đó đã gặp khó khăn khi ghi lại một số ví dụ hài hước hơn.

LIÊN QUAN: Người hâm mộ GTA cho thấy Grove Street sẽ trông như thế nào trong Pixel Art

YouTuber DarkViperAU đã dành nhiều năm để tổng hợp một số điều hài hước nhất trộm cắp ô tô 5 trục trặc, với các clip ngẫu nhiên từ trò chơi cho thấy điều gì có thể xảy ra khi có sự cố xảy ra. Với thời lượng hơn nửa giờ, có khá nhiều đoạn thực sự cho thấy trò chơi chân thành này có thể thú vị đến mức nào. Những ví dụ như vậy bao gồm các nhân vật va vào nhau, các sĩ quan cảnh sát tạo ra vô số đèn pin, đánh bóng gôn vào NPC mà không có bất kỳ hậu quả nào, thay đổi một nhân vật ngay trước khi lao máy bay xuống đất khiến họ mắc kẹt trên ghế phi công, v.v. Những lỗi và cách khai thác này thực sự chứng minh rằng, cho dù các nhà phát triển có cố gắng đến đâu, không có trò chơi nào miễn nhiễm với các vấn đề kỹ thuật.

Những người biết tên DarkViperAU sẽ quen thuộc với họ GTA nội dung. Vào năm 2022, một video cho thấy YouTuber đã mất ba năm để thực hiện một hoạt động theo chủ nghĩa hòa bình trộm cắp ô tô 5. Tính đến việc họ phải giết gần 100 người để hoàn thành trò chơi không làm giảm mức độ thử thách phải có.

Đến từ một trong những thương hiệu thành công nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, GTA 5 đã dễ dàng đứng trước thử thách của thời gian. Nó có thể đã ra mắt cách đây gần một thập kỷ, nhưng nó vẫn là một nguồn giải trí thú vị cho người hâm mộ. Nó có thể có một số lỗi, nhưng điều đó chỉ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

trộm cắp ô tô 5 hiện đã có trên PC, PS3, PS4, PS5, Xbox 360, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Grand Theft Auto: 9 nhân vật nữ xuất sắc nhất, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận