Trang chủ Thông tin games Làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm Merlin ở North Ford Bog

Làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm Merlin ở North Ford Bog

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 299 lượt xem


Xác định vị trí và giải quyết bốn Thử nghiệm Merlin ở North Ford Bog để giúp mở khóa các ô kho bổ sung trong Di sản Hogwarts.


Khi người chơi bắt đầu chơi di sản Hogwarts, kho trang bị của họ ban đầu chỉ giới hạn ở 20 vị trí. Tuy nhiên, việc hoàn thành Thử nghiệm Merlin có thể mở khóa các ô kho bổ sung cần thiết để chơi trò chơi mượt mà mà không cần quay lại thường xuyên. Những thử nghiệm này bao gồm nhiều câu đố khác nhau chủ yếu yêu cầu người chơi phải hiểu rõ về môi trường xung quanh.


Mỗi vùng trong di sản Hogwarts chứa nhiều Thử nghiệm chỉ xuất hiện trên bản đồ khi người chơi đi ngang qua chúng. Do đó, đối với những người chơi đang tìm kiếm Thử nghiệm Merlin, việc đi xe và khám phá khu vực cuối cùng sẽ tiết lộ Thử nghiệm.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Cách giải quyết tất cả các thử nghiệm Merlin ở Cragcroftshire


Tất cả các thử nghiệm của North Ford Bog Merlin trong Di sản Hogwarts

làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm merlin ở bắc ford bog trong di sản hogwarts

Có bốn Thử nghiệm Merlin ở North Ford Bog trong di sản Hogwarts. Việc có số lượng Thử nghiệm thấp này không phổ biến vì các khu vực khác có thể chứa tới 16 Thử nghiệm Merlin.

Bốn Thử nghiệm Merlin là:

  1. Câu đố cột đá
  2. Câu đố cầu nền tảng
  3. câu đố quả cầu đá
  4. câu đố khối đá

Phiên tòa Merlin #1 – Xếp hình cột đá

North ford bog merlin trial 1 địa điểm trong di sản hogwarts

Thử nghiệm Merlin đầu tiên ở North Ford Bog nằm ở phía đông của Ngọn lửa Floo có cùng tên với khu vực. Sau khi đúc tiết lộngười chơi có thể xác định năm cột đá ở khu vực phía đông bắc, với ba trong số chúng ẩn sau những chiếc lá.

phá hủy những cột đá trong di sản hogwarts

Để dọn đường, cast Confringo để đốt lá cây rồi lại dùng nó để phá trụ đá. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Bombarda hai lần vào cùng một mục tiêu để tiêu diệt đối tượng.

Thử nghiệm Merlin #2 – Câu đố về cây cầu trên nền tảng

địa điểm thử nghiệm North ford bog merlin 2 trong di sản hogwarts

Người chơi có thể tìm thấy một Thử nghiệm Merlin khác ở North Ford Bog, nằm ở phía đông nam của Pitt-Upon-Ford Waypoint. Bên cạnh Bàn thờ Merlin, có một số cầu thang với các bệ sáng lên khi sử dụng Revelio, cho biết mối liên hệ của chúng với câu đố.

nhảy trên các nền tảng trong di sản hogwart-1

Để hoàn thành Thử nghiệm Merlin này trong di sản Hogwartsngười chơi cần nhảy từ bệ này sang bệ khác mà không chạm sàn hay ngã.

Phiên tòa Merlin #3 – Câu đố quả cầu đá

địa điểm thử nghiệm North ford bog merlin 3 trong di sản hogwarts

Câu đố quả cầu đá là một trong những loại câu đố phổ biến nhất mà người chơi sẽ gặp khi giải quyết Thử thách Merlin trong di sản Hogwarts. Ở North Ford Bog, khối cầu đá có thể được tìm thấy ở phía tây của East North Ford Bog Floo Flame.

sử dụng một câu thần chú lửa để loại bỏ chướng ngại vật hình cầu trong di sản hogwarts

Trong Thử nghiệm Merlin này, cái hố gần người chơi hơn quả cầu đá. Tuy nhiên, cái hố được bao phủ bởi lá cây và người chơi cần sử dụng phép thuật lửa như Confringo hoặc đốt cháy để xóa nó. Sau đó, đặt nhân vật đằng sau quả cầu đá và sử dụng Depulso liên tục cho đến khi quả cầu tiếp đất bên trong bục.

Phiên tòa Merlin #4 – Xếp hình khối đá

địa điểm thử nghiệm North ford bog merlin 4 trong di sản hogwarts

Phiên tòa xét xử Merlin cuối cùng ở di sản Hogwarts có thể được tìm thấy ở phía đông của San Bakar’s Tower Waypoint. Để hoàn thành nó, người chơi cần giải ba khối biểu tượng nằm rải rác xung quanh nghĩa địa. Họ có thể giải một khối biểu tượng bằng cách ghép biểu tượng trên cùng với biểu tượng dưới cùng tương ứng. Để làm được điều này, người chơi cần sử dụng Flipendo để lật khối lập phương trên cùng, đồng thời đứng ở phía bên phải trước khi sử dụng câu thần chú.

Giải pháp câu đố khối đầu tiên

lật khối biểu tượng trong di sản hogwarts

Để giải khối lập phương biểu tượng đầu tiên, hãy sử dụng Flipendo từ một phía, sau đó di chuyển sang phía đối diện và sử dụng lại.

Giải pháp câu đố khối thứ hai

lật khối biểu tượng thứ hai trong di sản hogwarts

Đối với khối biểu tượng thứ hai, hãy sử dụng Flipendo từ mặt thứ nhất hai lần.

Giải pháp câu đố khối thứ ba

lật khối biểu tượng thứ ba trong di sản hogwarts

Để giải khối biểu tượng cuối cùng, hãy sử dụng Flipendo lên khối trên cùng, sau đó di chuyển sang phía đối diện và sử dụng lại để hoàn thành Thử nghiệm Merlin.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PS5, Xbox Series S/X và PC. Các phiên bản PS4, Xbox One và Switch hiện đang được phát triển.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận