Trang chủ Thông tin games Sự kiện Nacon Connect được công bố vào tháng tới với RoboCop và Gollum

Sự kiện Nacon Connect được công bố vào tháng tới với RoboCop và Gollum

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


Nacon công bố ngày diễn ra Nacon Connect 2023, nơi nó hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi các bản cập nhật độc quyền về các tựa game sắp ra mắt như Gollum và Robocop.


Ngày diễn ra Nacon Connect, sự kiện mà công ty trò chơi Nacon kế hoạch tiết lộ chi tiết về Chúa tể của những chiếc nhẫn: GollumRobocop: Thành phố lừa đảo, cuối cùng đã được xác nhận. Bên cạnh hai trò chơi được mong đợi với các nhân vật mang tính biểu tượng, các tựa game sắp ra mắt vào năm 2023 của Nacon sẽ được thảo luận bao gồm trò chơi kinh dị WW1 Quảng cáo vô hạn cũng như roguelike đồng hồ quạ. May mắn thay, Nacon Connect 2023 là một hội nghị trực tuyến mà người hâm mộ có thể truy cập thông qua các kênh Twitch và YouTube chính thức của Nacon, vì vậy không cần phải di chuyển.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Nacon là một công ty của Pháp sản xuất nhiều phụ kiện trò chơi cũng như bản thân trò chơi. Nó bắt đầu với tên Bigben Interactive vào năm 1981 và sẽ không bắt đầu sản xuất trò chơi của riêng mình cho đến năm 2002. Công ty mẹ của Bigben Interactive sẽ hợp nhất nó với công ty phụ kiện trò chơi Nacon vào năm 2019. Nó sản xuất nhiều trò chơi thể thao, trò chơi điện tử và trò chơi trên bàn- trò chơi điện tử phong cách nhưng cũng đã tạo ra một số búa chiến tiêu đề, cũng như Blood Bowl: Death Zone. Nó có lịch phát hành dày đặc vào năm 2023, với một dự án khác cho nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng, một Kẻ hủy diệt trò chơi sinh tồn, được lên kế hoạch xa hơn nữa.

LIÊN QUAN: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum có cửa sổ phát hành mới

Nacon đã thông báo qua Twitter rằng cuộc họp báo trực tuyến năm nay, Nacon Connect, sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 3 lúc 7 giờ tối CET hoặc 1 giờ chiều EST. Công ty có kế hoạch cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm gồm 25 trò chơi sẽ ra mắt trong tương lai gần. Game thủ sẽ được xem trước những hình ảnh tuyệt đẹp mới về Trung Địa đầy màu sắc rực rỡ từ tựa game phiêu lưu hành động Các Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollumcũng như một số lối chơi từ FPS phong cách Robocop: Thành phố lừa đảo. Trò chơi đua xe duy nhất mà nó chính thức lên kế hoạch là trò chơi mô tô TT3: Đi trên bờ vựcnhưng nó cũng có thể cung cấp thông tin cập nhật về Lái thử không giới hạn: Solar Crownđầu tiên Lái thử trò chơi trong hơn một thập kỷ.

Thông báo thứ hai của Nacom Connect khiến người chơi bình luận hào hứng hỏi công ty liệu Lái thử không giới hạn: Solar Crown sẽ được bao gồm. Trong khi phần lớn sự chú ý của người bình luận tập trung vào trò chơi đua xe, phần lớn các câu trả lời còn lại tập trung vào người máy, trò chơi kinh dị phiêu lưu hành động dữ dội địa ngục là chúng tôi,Gollum. muốn biết thêm về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum‘ là câu chuyện về Gollum sau khi anh ta bị bắt bởi Ulairi và ném vào mỏ Orcish của Mordor.

Cho dù Nacon giao nhiệm vụ cho người chơi quản lý tính cách chia rẽ của Gollum khi họ giúp anh ta trốn thoát hay tuân thủ luật pháp như Peter Weller, AKA Robocop, thì có vẻ như nó đã sẵn sàng để tạo ra một số thành công, được thúc đẩy bởi sức mạnh ngôi sao của các bộ phim bom tấn mang tính biểu tượng.

XEM THÊM: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum có thể nhanh chóng trở thành một bộ xương đầu lâu khácNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận