Trang chủ Thông tin games Automata Anime trở lại trong tuần này

Automata Anime trở lại trong tuần này

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 254 lượt xem


Sau khi tạm nghỉ một tháng không báo trước, NieR: Automata Ver1.1a, suy ngẫm triết học sẽ quay trở lại vào thứ Bảy này


NieR: Automata Ver1.1a’s thời gian gián đoạn sẽ kết thúc vào tuần này khi anime nhận được xác nhận chính thức rằng tập 4 sẽ quay trở lại Crunchyroll một tháng sau khi tạm dừng khá bất ngờ do sự chậm trễ sản xuất được báo cáo bắt nguồn từ COVID-19.


Vào lúc NieR: Máy tự động sau một thời gian tạm nghỉ, bộ phim chuyển thể đã phát hành đến tập thứ ba khi nó tiếp tục giành được sự đồng tình của hầu hết người hâm mộ, với sự ra đời của Adam và Eve chứng tỏ đây là một trong những phân cảnh hành động hay nhất của bộ phim. Nhìn chung, mặc dù thực hiện một cách tiếp cận khác, đặc biệt là khi nói đến các NPC của trò chơi, NieR: Máy tự động anime đã làm rất tốt trong việc tái tạo một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: NieR Automata Ver1.1a Tập 3 Đánh giá

Tin tức về sự trở lại của chương trình đã được chia sẻ thông qua NieR: Automata Ver1.1a’s tài khoản Twitter chính thức, và mặc dù không có thông báo tương tự nào được đăng trên phần xử lý bằng tiếng Anh, Crunchyroll đã xác nhận tin tức trên một số kênh liên lạc khác, cụ thể là người Tây Ban Nha, Người Pháp và người Đức. Theo bài đăng của sê-ri, NieR: Máy tự động sẽ quay trở lại truyền hình Nhật Bản vào khung giờ thông thường, nghĩa là người xem ở phần còn lại của thế giới sẽ được thưởng thức tập phim mới vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng Hai.

Không có thêm thông tin nào về lý do tại sao việc sản xuất anime đột ngột bị dừng lại, vì đã có tin đồn. NieR: Máy tự động quá trình sản xuất có thể đã phải đối mặt với các vấn đề về lịch trình không được tiết lộ, giống như cách các chương trình Aniplex khác chẳng hạn như SogoiLite hoặc Yuyucow đã bị ảnh hưởng trong quá khứ. Bất kể điều đó, với tình yêu của Yoko Taro dành cho thương hiệu của anh ấy nổi lên trong ba tập đầu tiên, người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy bộ phim trở lại.

Cần lưu ý rằng ngay cả trước khi NieR: Máy tự động được công chiếu, người ta biết rằng loạt phim sẽ được chia thành hai phần, tuy nhiên, xét đến phương pháp kể chuyện độc đáo của nhượng quyền thương mại, vẫn còn phải xem liệu điều này có dẫn đến việc cắt giữa mùa hay không. Cho đến nay, những người hâm mộ cuồng nhiệt của bản gốc NieR: Máy tự động trò chơi đã nhận thấy anime pha trộn các yếu tố từ những gì có vẻ là điểm uốn chính của bộ truyện đó, vì vậy hiện tại mọi người đều đoán được Taro, đối tác sáng tạo của anh ấy cho bản chuyển thể, Ryouji Masuyama, xử lý việc này như thế nào.

Trò chơi năm 2017 đã thu hút hàng triệu người tham gia nhượng quyền thương mại NieR và có vẻ như chương trình đã có một khởi đầu tốt để làm điều tương tự cho NieR: Máy tự động trong số những người đam mê anime.

NieR: Automata Ver1.1a hiện đã có trên Crunchyroll.

XEM THÊM: Anime Isekai hay nhất mọi thời đại (tháng 2 năm 2023)Nguồn: @NieR_A_ANIME | Twitter

Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận