Trang chủ Thông tin games Cách bắt và tiến hóa Deino

Cách bắt và tiến hóa Deino

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 143 lượt xem


Deino tiến hóa thành Hydreigon, một trong những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Scarlet & Violet, nhưng đó không phải là một nỗ lực dễ dàng.


đường dẫn nhanh

Hydreigon đã được chứng minh là một trong những Pokemon mạnh nhất trong tất cả Pokemon Scarlet & Violet, và người chơi chắc chắn sẽ muốn thêm nó vào Pokedex của họ. Đầu tiên, họ sẽ phải nhận được những diễn biến thấp hơn của nó; Deino và Zweilous.


Pokemon Scarlet & Violet có rất nhiều Pokemon giả huyền thoại từ các thế hệ trước. Bên cạnh việc có một cái mới của riêng mình ở Baxcalibur, vùng Paldea cũng là nơi sinh sống của Dragonite, Tyranitar và Salamence.

LIÊN QUAN: Pokemon Scarlet & Violet: Cách bắt và tiến hóa Frigibax

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù có rất nhiều sự cạnh tranh gay gắt khi trở thành Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Scarlet & Violet, Hydreigon có một trường hợp rất mạnh mẽ. Đây là cách bắt Deino và nuôi nó thành Hydreigon.


Bắt Deino ở đâu

Deino có thể bị bắt trong Pokemon Scarlet trong Hang động Alfornada và các khu vực xung quanh Núi Glaseado. Deino và sự phát triển của nó là Pokemon Scarlet độc quyền, ý nghĩa pokemon màu tím người chơi cần sử dụng các tính năng nhiều người chơi để có được một tính năng.

Khu vực dễ dàng tiếp cận nhất để tìm thấy nó là Con đường Dalizapa ở phía nam của Núi Glaseado. Môi trường sống của Deino ở Pokemon Scarlet có thể được nhìn thấy ở đây:

môi trường sống deino pokemon đỏ tươi

Người chơi cũng có khả năng bắt được dạng tiến hóa của Deino, Zweilous, trong tự nhiên. Pokemon có thể được tìm thấy ở các góc đông bắc và tây bắc của vùng tuyết Paldea cũng như một phần của Khu vực Zero. Mặc dù bắt được Zweilous không khiến con đường có được Hydreigon ngắn hơn chút nào, nhưng nó mang lại một con đường dễ dàng hơn vì nó mạnh hơn Deino đáng kể.

môi trường sống zweilous pokemon đỏ tươi-1

Làm thế nào để có được Hydreigon

Pokemon Scarlet người chơi có thể nhận được Hydreigon bằng cách nâng Zweilous lên cấp 64. Pokemon không thể được tìm thấy trong tự nhiên thông qua các phương tiện thông thường. Đây là một trong những Pokemon khó phát triển nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại, vì ngay cả những Pokemon như Dragonite và Tyranitar cũng được phát triển hoàn toàn ở cấp độ 55.

Lựa chọn duy nhất mà người chơi có để nhận được Hydreigon mà không cần nâng Zweilous lên cấp 64 là các trận chiến Tera Raid. Hydreigon có thể được tìm thấy trong các trận chiến Tera Raid năm và sáu sao và cũng được giới thiệu trong một sự kiện Tera Raid trong thời gian giới hạn, nơi nó xuất hiện trong các cuộc đột kích bốn sao. Thật không may, việc tìm thấy một cuộc tấn công Hydreigon đòi hỏi một chút may mắn vì nó không có nhiều khả năng xuất hiện hơn hàng chục Pokemon khác xuất hiện trong các cuộc tấn công cấp cao.

Lựa chọn tốt nhất là xem phần trận chiến Tera Raid trên Cổng thông tin Poke hoặc tìm bạn bè để lập nhóm cùng tham gia một cuộc đột kích. Mã liên kết cho phép người chơi mời nhau tham gia các trận chiến Tera Raid, cho phép người chơi giúp nhau tìm Pokemon hiếm.

Hydreigon có phải là Pokemon tốt không?

Hydreigon là một trong những Pokemon mạnh nhất trong tất cả Pokemon Scarlet & Violet. Pokemon có thể là một hỗ trợ mạnh mẽ, một mối đe dọa tấn công lớn và mọi thứ ở giữa.

Hydreigon là một người hưởng lợi lớn từ việc giới thiệu Terastallizing, cho phép nó loại bỏ điểm yếu gấp đôi suy nhược của mình thành các chiêu thức kiểu tiên. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi Loại Tera của nó để STAB khi di chuyển mạnh mẽ như Flash Cannon, Heat Wave hoặc Surf.

Điểm yếu gấp đôi của nó đối với các động tác thần tiên khiến nó không đủ tiêu chuẩn đối với một số trùm Tera Raid, nhưng nó vẫn đủ mạnh để trở thành một lựa chọn trong nhiều cuộc chạm trán. Mặc dù rất khó để có được Hydreigon, nhưng người chơi sẽ được đền đáp xứng đáng nếu dành thời gian để làm điều đó.

Pokemon Scarlet & Violet hiện đã có trên Nintendo Switch.

XEM THÊM: Bốn Pokemon Scarlet và Violet Big Hitters trong Meta PvP hiện tạiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận