Trang chủ Thông tin games Nơi để tìm Grim

Nơi để tìm Grim

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Hogwarts Legacy là ngôi nhà của một loạt quái thú ma thuật, nhưng người chơi có thể muốn tránh đối mặt với Grim.


di sản Hogwarts diễn ra khoảng một trăm năm trước các sự kiện của Harry Potter, nhưng thế giới phù thủy dường như không thay đổi quá nhiều trong khoảng thời gian đó. Hầu hết các khu vực mà người chơi khám phá dường như là sự mô phỏng lại chính xác các địa điểm mà người hâm mộ đã biết và yêu thích, và đây cũng là trường hợp của các sinh vật và thực thể cư trú trong đó.


LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Nơi tìm Thestrals

Trong khi chơi qua di sản Hogwarts, người chơi sẽ chạm trán với nhiều loại sinh vật huyền bí quen thuộc. Sau khi mở khóa Phòng Yêu cầu, họ sẽ có cơ hội bắt một số quái thú này và nuôi dưỡng chúng trong Hogwarts. Tuy nhiên, một số sinh vật, chẳng hạn như Grim, không thể bị bắt và chỉ có thể đối mặt trong chiến đấu.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Tìm kẻ thù khét tiếng

Tìm kiếm kẻ thù khét tiếng trong di sản Hogwarts

Trong khi khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, người chơi có thể sẽ chạm trán với một số trùm nhỏ được gọi là Kẻ thù khét tiếng. Hầu hết những kẻ thù này có thể được tìm thấy bằng cách khám phá Cao nguyên và xâm nhập vào một số nơi đóng quân của kẻ thù, nhưng một số chỉ có thể được tìm thấy khi hoàn thành nhiệm vụ phụ hoặc khám phá ngục tối.

Chiến đấu với quỷ đầm lầy trong Hogwarts Legacy

Người chơi sẽ biết họ đã gặp phải Kẻ thù khét tiếng bằng điểm đánh dấu đầu lâu trên bản đồ. Một điểm đánh dấu sẽ ám chỉ khu vực chung mà Kẻ thù khét tiếng có thể được tìm thấy, trong khi điểm đánh dấu kia sẽ đánh dấu vị trí chính xác của kẻ thù đã nói. Hầu hết những Kẻ thù khét tiếng này đều có xu hướng dự phòng, vì vậy người chơi nên chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu cuộc chiến.

LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Tìm một nữ Graphorn ở đâu

Người chơi sẽ cần tìm và đối mặt với mười hai kẻ thù khét tiếng này nếu họ muốn có được Hoàn thành 100% cho Thử thách. Một trong những Kẻ thù khét tiếng như vậy, Grim, chiến đấu bên cạnh Sói trắng, một kẻ thù nguy hiểm không kém có thể dễ dàng chế ngự nhân vật chính nếu không được xử lý nhanh chóng.

Vị trí nghiệt ngã

Địa điểm Grim trong Hogwarts Legacy

Grim là một con thú lai tạp có thể được tìm thấy chiếm giữ một hang động phía tây nam của Hogwarts. Từ Keenbridge Floo Flame, người chơi nên tiến về phía tây vào rừng cho đến khi họ không thể đi xa hơn nữa. Truyền Revelio khi đang ở trên chổi sẽ tiết lộ vị trí chính xác của Grim và bạn đồng hành của nó nếu người chơi không thể tìm thấy nó, vì vậy tất cả những gì người chơi cần làm là bay về phía hai người tạo đầu lâu cho đến khi họ đến lối vào một hang động.

Tìm hang ổ của Grim's trong Hogwarts Legacy

Trước khi bước vào và đối mặt với con quái vật này, người chơi nên trang bị Confringo hoặc Incendio cho viên kim cương thần chú của họ, vì khi bước vào sẽ khiến Inferi xuất hiện.

Khi vào hang ẩn, người chơi sẽ buộc phải đối mặt với sự nghiệt ngã, một con sói trắngmột bộ sưu tập của Inferi. Cách tốt nhất để bắt đầu trận chiến này là đối phó với Inferi trước, vì chúng có thể dễ dàng chế ngự nhân vật chính nhờ vào số lượng của chúng. Sau khi xử lý xong lũ xác sống, người chơi nên tập trung tấn công vào một trong hai con lai.

Đánh bại Grim và Sói trắng

Đối mặt với Grim trong Di sản Hogwarts

Những con thú này có thói quen lao vào nhân vật chính khá thường xuyên, vì vậy người chơi nên chuẩn bị tinh thần né tránh hoặc đỡ đòn mọi lúc. Ngoài đòn tấn công lao tới này, Grim và White Wolf có rất ít đòn tấn công đáng chú ý; họ chiến đấu giống như những đồng loại lai của họ.

Sau khi cả hai đều được đánh bại, người chơi sẽ nhận được hai mục mới trong danh sách tốt nhất của họ, chưa kể đến quyền khoe khoang vì đã sống sót sau cuộc chạm trán.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Phiên bản PS4 và Xbox One sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 4 và phiên bản Switch sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 7.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận