Trang chủ Thông tin games Thay đổi chính sách AR Scan cho phép người chơi Pokemon GO tránh các nhiệm vụ nghiên cứu ‘làm phiền’

Thay đổi chính sách AR Scan cho phép người chơi Pokemon GO tránh các nhiệm vụ nghiên cứu ‘làm phiền’

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 406 lượt xem


Niantic thay đổi chính sách lập bản đồ AR của mình, giúp người chơi Pokemon GO có thể sử dụng kẽ hở và tránh hoàn toàn các nhiệm vụ phiền phức.


Nó bây giờ có thể cho Pokemon ĐI người chơi tránh nhận các nhiệm vụ lập bản đồ AR trong hàng đợi các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt của họ, nhờ một bản cập nhật mà Niantic đã thực hiện nhằm nỗ lực để có được các bản quét AR chất lượng cao hơn. Các nhiệm vụ chỉ đơn giản là yêu cầu một Pokemon ĐI người chơi đi bộ đến Pokestop và sử dụng điện thoại của họ để quét khu vực; thông tin Niantic thu thập từ các lần quét AR này cho phép nó cập nhật bản đồ tốt hơn và thử nghiệm trải nghiệm AR chất lượng cao hơn cho người chơi, chẳng hạn như Pokemon tương tác với môi trường thay vì chỉ trôi nổi trước mặt nó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Ánh xạ AR đã được giới thiệu cho Pokemon ĐI hai năm sau khi trò chơi được phát hành vào năm 2018 khi Niantic không hài lòng với việc sử dụng Google Maps khiến nó chuyển sang OpenStreetMap, nhưng vẫn không hài lòng, các nhiệm vụ lập bản đồ AR bắt đầu xuất hiện trên điện thoại của người chơi. Nếu Niantic không thể tìm thấy bản đồ mà nó thích, nó sẽ thuê ngoài công việc cho người chơi và sử dụng các huấn luyện viên khám phá để giúp lập biểu đồ thế giới và tạo bản đồ 3D đáng tin cậy hơn của riêng mình. Nhưng người chơi không thích việc họ phải đi bộ đến một Pokestop cụ thể không phải lúc nào cũng ở gần đó. Nó dẫn đến các nhiệm vụ chỉ nằm trong hàng đợi chưa hoàn thành, chiếm dung lượng và ngăn người chơi tận dụng tối đa trải nghiệm của họ.

LIÊN QUAN: Rò rỉ Pokemon GO dường như xác nhận các huyền thoại mới và diễn biến của Hisuian

Niantic đã đưa ra một bài đăng chính thức vào thứ Sáu để cảnh báo người chơi rằng kể từ bây giờ, chỉ những người tạo bản quét chất lượng cao mới được giao nhiệm vụ. Nói cách khác, nếu một Pokemon ĐI huấn luyện viên liên tục gửi các bản quét AR chất lượng thấp, họ sẽ ngừng nhận chúng, giải phóng một vị trí nhiệm vụ nghiên cứu cho các nhiệm vụ dễ hoàn thành hơn. Để tham khảo, Niantic tuyên bố rằng bản quét chất lượng tốt phải được lấy nét và luôn giữ Pokestop là tâm điểm trung tâm, với người quay phim xoay quanh nó 360 độ hoàn chỉnh để có được phạm vi phủ sóng đầy đủ.

Chỉ những người chơi từ cấp 20 trở lên có điện thoại có camera đủ đẹp mới đủ điều kiện tham gia các nhiệm vụ lập bản đồ AR, nhưng người chơi dường như chưa bao giờ muốn đủ điều kiện. Trở lại khi Pokemon ĐI lần đầu tiên thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt này, họ đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội vì người chơi không đánh giá cao việc được yêu cầu đứng ở nơi công cộng trong khi lúng túng cầm điện thoại ra trong một khoảng thời gian dài.

Thông báo đã được đáp ứng với những người chơi hào hứng chia sẻ kế hoạch của họ để tạo ra các bản quét chất lượng kém nhất có thể thường xuyên nhất có thể để tăng tốc độ bị loại khỏi danh sách những người huấn luyện đủ điều kiện cho các nhiệm vụ quét AR của Pokemon GO.

Pokemon ĐI hiện có sẵn để chơi trên thiết bị di động.

XEM THÊM: Những gì mong đợi từ nhượng quyền thương mại Pokemon vào năm 2023Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận