Trang chủ Thông tin games Nhân vật xuất sắc nhất trong Fire Emblem Tham gia, được xếp hạng

Nhân vật xuất sắc nhất trong Fire Emblem Tham gia, được xếp hạng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 587 lượt xem


Fire Emblem tham gia là mục mới nhất trong sê-ri game nhập vai chiến lược nổi tiếng quốc tế của Nintendo. Kể từ tiêu đề 3DS Đánh thức biểu tượng lửa, nhượng quyền thương mại đã có một lượng lớn khán giả ở phương Tây, những người đã trở nên gắn bó với dàn nhân vật đầy màu sắc của trò chơi. May mắn thay, Đính hôn vinh danh nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong quá khứ của nhượng quyền thương mại.


Liên quan: JRPG sẽ chơi nếu bạn yêu thích Fire Emblem: Engage

Tuy nhiên, Fire Emblem tham gia cũng có nhiều lựa chọn nhân vật hoàn toàn mới để trở thành nhân vật yêu thích mới của những người hâm mộ khó tính nhất của nhượng quyền thương mại. Mặc dù vậy, một số nhân vật rõ ràng nổi bật hơn những nhân vật khác. Dựa trên sức mạnh của họ trong chiến đấu, sự tham gia của họ vào câu chuyện của trò chơi cũng như tính cách và sự quyến rũ chung của họ, đây là một số nhân vật tốt nhất trong Huy lửaĐính hôn.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 Seadall

Một người chơi nói chuyện với Seadall trong Somniel

Người chơi sẽ không được gặp Seadall cho đến Chương 15 của trò chơi, điều này thật đáng tiếc, vì anh ấy là một đơn vị cực kỳ hữu ích cần có trong tay. Là một đơn vị thuộc lớp Vũ công, Seadall có thể cho phép các đơn vị đã hết lượt di chuyển trở lại. Điều này có thể cực kỳ hữu ích để tận dụng tối đa các đơn vị hồi máu, những người thường chỉ có thể hồi máu cho một đơn vị mỗi lượt.

Ngoài ra, Seadall bí ẩn cũng phục vụ mục đích ở giữa các nhiệm vụ. Vào ban đêm, người chơi có thể được Seadall đọc vận mệnh của mình trong Somniel. Vận may của Seadall có thể được sử dụng để giúp các đơn vị liên kết với nhau nhanh hơn, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn trong các trận chiến nếu người chơi giữ hai đơn vị đó gần nhau.

9 hoa cúc

Hortensia trong một đoạn phim cắt cảnh từ FE Engage

Là một công chúa của Elusia, ban đầu người chơi sẽ gặp Hortensia với tư cách là một đơn vị trùm trong Chương 7 của Fire Emblem tham gia. Là một người cưỡi ngựa thiên mã được trang bị phép thuật, Hortensia không đùa giỡn, ngay cả khi cô ấy có thể dễ dàng bị xử lý nhờ một đơn vị cầm Cung. Tuy nhiên, người chơi cuối cùng cũng có thể chiêu mộ cô ấy như một đơn vị có thể chơi được trong Chương 14 của câu chuyện chính.

Liên quan: Fire Emblem Engage: Những điều cần làm trong Somniel

Mặc dù tính cách vui tươi của Hortensia có thể khá đáng sợ khi cô ấy là kẻ thù, nhưng cô ấy là một sự bổ sung thú vị cho bất kỳ đội nào của người chơi. Khả năng sử dụng cả phép thuật và gậy của cô ấy cũng vô cùng quý giá, đặc biệt là khi có một đội chủ yếu là các đơn vị Bay có thể là điều không khôn ngoan. Tuy nhiên, Hortensia là một thứ chắc chắn đáng để giữ lại.

số 8 Yunaka

Yunaka ăn mừng sau một nhiệm vụ FE Engage

Yunaka gặp phải sớm trong Fire Emblem tham gia, xuất hiện trong Chương 6 của truyện. Mặc dù cô ấy là một tên trộm, nhưng cô ấy trở thành một tài sản quý giá đối với người chơi khi cô ấy được tiết lộ là người sở hữu một trong những chiếc Nhẫn biểu tượng. Chẳng mấy chốc, cô ấy trở thành một thành viên trong nhóm của bạn, kết hợp với Chiếc nhẫn biểu tượng của Micaiah từ Fire Emblem: Radiant Dawn.

Mặc dù cô ấy tạo nên một đơn vị tốt nhờ kỹ năng trộm cắp và sự hợp tác với Micaiah, nhưng cô ấy cũng rất vui khi có Somniel ở bên. Các cuộc trò chuyện hỗ trợ với nhân vật thường hài hước và thú vị, bất kể ghép đôi. Mặc dù không có cấp độ cao hơn để nâng cấp đội Yunaka từ lớp Thief, nhưng người chơi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi giữ cô ấy.

7 chloe

Chloe trong cuộc trò chuyện Hỗ trợ với Celine

Khi nói đến các đơn vị bay trong Fire Emblem tham gia, thật khó để đánh bại Chloe. Cô ấy gặp lần đầu khi người chơi chiêu mộ Céline, công chúa của Firene, trong Chương 4 của trò chơi. Vào thời điểm người chơi đi được nửa chặng đường của câu chuyện, họ sẽ thấy rằng bất chấp những điểm yếu của các đơn vị Bay, Chloe là một trong những người mạnh nhất mà người chơi có thể chiêu mộ.

Việc cô ấy sử dụng loại vũ khí Lance cũng khiến cô ấy trở thành một đồng minh đáng giá, đặc biệt là khi chống lại các đơn vị Cung tên đe dọa cô ấy với tư cách là một Người lính bay. Cô ấy có thể xuất sắc trong cận chiến chống lại những người sử dụng Cung dễ bị tổn thương, cũng như giữ một chiếc Javelin tiện dụng để thực hiện các cuộc tấn công tầm xa chống lại các đơn vị sẽ đe dọa cô ấy trong cận chiến.

6 Veyle

Veyle trong đoạn cắt cảnh Fire Emblem Engage

Veyle là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong câu chuyện về Fire Emblem tham gia. Lần đầu tiên cô ấy gặp với tư cách là một người lạ mà nhân vật chính gắn bó trong nửa đầu của trò chơi. Tuy nhiên, nó được tiết lộ trong một bước ngoặt ở giữa (cảnh báo spoiler!) rằng Veyle là con gái của Sombron, Fell Dragon, và sát thủ đã sát hại Lumera, mẹ của người chơi.

Liên quan: Những sai lầm mà mọi người mắc phải khi chơi Fire Emblem

Sau khi đánh cắp những chiếc Nhẫn biểu tượng, Veyle tự đặt mình trở thành nhân vật phản diện trong nửa sau của trò chơi. Tuy nhiên, nhiều thế lực bí ẩn hơn đang chơi sau đó được tiết lộ, và Veyle cuối cùng trở thành một đồng minh có thể chiêu mộ sau Chương 22. Mặc dù cô ấy là thành viên được bổ sung muộn cho nhóm, nhưng lớp Fell Child độc đáo của cô ấy cực kỳ hữu ích trong vài giai đoạn cuối.

5 anna

Anna trong một đoạn cắt cảnh sau nhiệm vụ trong Engage

MỘT Huy lửa trò chơi sẽ không hoàn thành nếu không có sự hiện diện của thương gia quỷ quyệt Anna. Mặc dù cô ấy thường đóng vai trò là một thương gia và người trợ giúp cho người chơi, nhưng lần đầu tiên nhân vật này có thể chơi được trong Đánh thức biểu tượng lửa. Kể từ đó, cô ấy xuất hiện định kỳ với tư cách là một đơn vị có thể tuyển dụng, tiếp tục trong Fire Emblem tham gia.

Đáng chú ý là phiên bản của Anna trong Đính hôn trẻ hơn rất nhiều, khiến cô ấy càng vui vẻ và non nớt hơn. Cô ấy xuất hiện lần đầu trong trò chơi với tư cách là một Chiến binh Rìu, khiến cô ấy trở thành một đơn vị cực kỳ mạnh để có được từ rất sớm. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải chiêu mộ cô ấy bằng cách đánh bại Paralogue 2, một trong nhiều nhiệm vụ phụ của trò chơi xuất hiện xuyên suốt câu chuyện.

4 Alfred

Alfred tạo dáng với Emblem Sigurd trong Engage

Alfred là một tuyển dụng sớm khác trong Fire Emblem tham gia, gia nhập đội của người chơi trong Chương 3, khi anh ta đến giải cứu trong một cuộc tấn công vào Lâu đài Lythos. Một đơn vị cưỡi ngựa, Alfred là một người sử dụng Thương, khiến anh ta trở thành một song song tốt với đơn vị Kỵ binh cầm rìu là Vander. Tuy nhiên, Alfred có hai thuộc tính khiến anh trở thành một đơn vị thậm chí còn tốt hơn cả Vander.

Một trong những thuộc tính đó là ghép đôi Alfred với Chiếc nhẫn biểu tượng của Sigurd từ Fire Emblem: Gia phả của Thánh chiến. Là một đơn vị cưỡi ngựa, Sigurd hỗ trợ tốt cho một đơn vị cưỡi ngựa như Alfred. Kỹ năng cá nhân của Alfred cũng là một tài sản quý giá, cung cấp cho anh ta +2 Sức mạnh cho mỗi lượt không tấn công hoặc sử dụng vật phẩm.

3 kim cương

Đoạn phim cắt cảnh Diamant in a Fire Emblem Engage

Người chơi sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi Diamant sau khi gặp anh ta trong Chương 8 của Fire Emblem tham gia. Đơn vị cầm kiếm đi kèm với Emblem Ring of Roy, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Huy lửa nhượng quyền thương mại nhờ sự xuất hiện của anh ấy trong Super Smash Bros. Rất may, Diamant và Roy đã tạo nên một đội khá ăn ý nhờ sự kết hợp của họ.

Liên quan: Trò chơi Nintendo đã xác định thể loại

Diamant vượt trội về sức mạnh và tốc độ, với số lượng lớn đủ để giúp anh ta trụ được nhiều lượt mà không bị quá nhiều sát thương. Người chơi sẽ bị Diamant thu hút đặc biệt do câu chuyện của trò chơi, khiến anh ta rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần sau điểm giữa. Sau này, họ cũng có thể tìm thấy lợi ích khi ghép đôi Diamant với Emblem Ike, một ứng dụng phổ biến khác. Huy lửa tính cách.

2 thường xuân

Ivy mỉm cười trong trailer Fire Emblem Engage

Đối với một nhân vật được thiết kế rõ ràng để trở thành một nhân vật phản diện, Ivy đã trở thành một đồng minh đáng ngạc nhiên trong Fire Emblem tham gia. Giống như chị gái Hortensia của mình, Ivy lần đầu tiên gặp phải với tư cách là một đơn vị trùm trong Chương 8 trong cuộc bao vây Lâu đài Brodia. Tuy nhiên, sau khi bị cha mình bỏ rơi, Ivy đã thay lòng đổi dạ và đến giải cứu người chơi trong Chương 11, nơi họ được tuyển dụng.

Việc tuyển dụng Ivy cũng đi kèm với phần thưởng là hai Nhẫn biểu tượng hoàn toàn mới, đặc biệt có giá trị sau khi nhân vật chính đã mất phần còn lại. Bản thân Ivy sở hữu Emblem Lyn, đây là một cặp đôi đáng ngạc nhiên cho một đơn vị Bay sử dụng sách và gậy. Tuy nhiên, người chơi sẽ thấy dễ dàng sử dụng cô ấy trong đội của họ.

1 báo trước

Nam và Nữ Alear trong menu của Fire Emblem Engage

Mặc dù người chơi có tùy chọn thay đổi tên của nhân vật người chơi của họ, nhưng về nguyên tắc, tên của họ là Alear. Giống như các nhân vật chính trong quá khứ của bộ truyện, như Robin hay Byleth, họ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của trò chơi, mặc dù họ thiếu trí nhớ. Người chơi có thể thấy mình vô cùng gắn bó với Aear trong suốt các chương đầu của trò chơi.

Nó cũng giúp Alear có lớp nhân vật độc nhất của riêng mình, Dragon Child, có thể thăng cấp thành Divine Dragon khi họ đạt cấp 10. Mặc dù người chơi có thể thường trang bị cho nhân vật chính của mình một thanh kiếm, nhưng cấp độ cao hơn này cho phép họ tiếp cận với vũ khí Brawl lớp, cung cấp cho họ khá nhiều loại vũ khí mà họ có thể sử dụng trong các trận chiến.

Fire Emblem tham gia hiện có sẵn cho Nintendo Switch.

Xem thêm: Những bí mật ẩn giấu mà nhiều người vẫn chưa tìm thấy trong Fire Emblem EngageNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận