Trang chủ Thông tin games Tom Brady chính thức nghỉ hưu từ NFL

Tom Brady chính thức nghỉ hưu từ NFL

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 329 lượt xem


Tom Brady chính thức thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu từ Tampa Bay Buccaneers và NFL trong một thông điệp đầy cảm xúc tới người hâm mộ của anh ấy.


Tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers, Tom Brady, đã thông báo chính thức lần này rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu. NFL. Brady dễ dàng là một trong những cái tên được công nhận nhiều nhất trong bóng đá chuyên nghiệp và trong cuộc tranh luận về vị trí tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Brady đã cố gắng tiếp tục sự nghiệp của mình ở NFL ngay cả sau khi chuyển đến từ New England Patriots, đội bóng mà sự nghiệp huyền thoại của anh ấy sẽ mãi mãi gắn liền với. Nhưng mùa giải vừa qua dường như đã khiến Brady đi đến kết luận rằng đã đến lúc rời xa bóng đá.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Thông báo về việc nghỉ hưu của Tom Brady có thể sẽ vấp phải một số lời chế giễu vui vẻ và một số nghi ngờ có ý tốt. Rốt cuộc, đây không phải là lần đầu tiên Brady tuyên bố nghỉ hưu. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2022, đúng một năm trước, Brady tuyên bố anh sẽ nghỉ hưu. Tuy nhiên, chỉ 40 ngày sau khi tuyên bố giải nghệ, Brady đã đảo ngược quyết định của mình và nói rằng anh ấy sẽ trở lại Buccaneers trong một mùa giải khác. Việc đảo ngược quỹ hưu trí thứ hai của Brady có vẻ khó xảy ra, nhưng các hợp đồng lớn có thể rất thuyết phục.

LIÊN QUAN: Madden NFL 23 ra mắt Phần 3 với Bản cập nhật mới

Brady đã công khai tuyên bố giải nghệ lần thứ hai trên Twitter trong một thông điệp đầy xúc động gửi đến người hâm mộ. Đoạn video mà Brady dường như đã tự ghi lại khi đang ngồi trên bãi biển, bắt đầu với cảnh tiền vệ của NFL nói đùa về việc nghỉ hưu trước đây của anh ấy. Anh ấy nói rằng vì lần đầu tiên nghỉ hưu là một “quá trình khá lớn” nên lần này anh ấy chỉ cần bấm đĩa và thông báo cho người hâm mộ của mình trước. Brady nói rằng “bạn chỉ nhận được một bài luận về hưu siêu cảm xúc”, vì vậy lần này anh ấy giữ nó thật đơn giản.

Bất chấp sự hài hước của mình, cảm xúc của Brady cuối cùng vẫn tuôn trào trong đoạn video ngắn. Khi đang cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình, Brady có phần nghẹn ngào. Anh ấy tiếp tục cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng đội và các đối thủ cạnh tranh đã cho phép anh ấy “sống với ước mơ tuyệt đối của mình”. Anh ấy kết thúc tin nhắn bằng cách nói rằng anh ấy “sẽ không thay đổi điều gì” và anh ấy yêu người hâm mộ của mình.

Đoạn video kết thúc với cảnh Brady không cầm được nước mắt. Vì mọi người hâm mộ NFL đều có thể rất biết, Brady yêu bóng đá và cống hiến hết mình cho môn thể thao này. Trong khi anh ấy rời xa việc thi đấu trên sân sau khi nghỉ hưu, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Brady đảm nhận vai trò huấn luyện một khi anh ấy đã tìm thấy sự ổn định của mình.

Từ năm 2000 đến năm 2023, Tom Brady đã tham dự Super Bowl 10 lần một cách đáng kinh ngạc, giành chiến thắng 7 lần và giành được MVP của Super Bowl 5 lần. Mặc dù lối chơi của anh ấy trong mùa giải 2022-2023 có thể không tương xứng với chất lượng của những năm trước, nhưng Brady vẫn tung ra 733 lần thực hiện đường chuyền cao nhất trong sự nghiệp với 490 lần hoàn thành cao nhất trong sự nghiệp. Sự nghỉ hưu của Tom Brady đánh dấu sự kết thúc của một huyền thoại thực sự NFL nghề nghiệp.

XEM THÊM: 5 ngôi sao trang bìa có khả năng nhất cho Madden NFL 24Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận