Trang chủ Thông tin games Nghệ sĩ mang đến cho Pokemon Vulpix một lớp trang điểm đáng yêu

Nghệ sĩ mang đến cho Pokemon Vulpix một lớp trang điểm đáng yêu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 448 lượt xempokemon artist gives vulpix adorable makeover

một tài năng Pokemon họa sĩ đã mang đến cho Vulpix một diện mạo mới, khiến Pokemon trở nên đáng yêu hơn. Các Pokemon nhượng quyền thương mại có nhiều cuộc tranh luận để xác định Pokemon mạnh nhất, kỳ lạ nhất hoặc hài hước nhất. Nhưng một cuộc tranh luận thường thu hút người hâm mộ hơn các trường hợp khác là Pokemon nào dễ thương nhất từng được Game Freak tạo ra.


Trong số những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Pokemon đáng yêu nhất là Vulpix, một trong 150 Pokemon ban đầu xuất hiện trong tất cả các trò chơi trừ Gen 9. Vulpix là một sinh vật nhỏ tiến hóa thành Ninetales khi tiếp xúc với Đá lửa. Ngoài việc thường xuyên xuất hiện trong Pokedex của trò chơi, Vulpix còn là một cái tên thường xuyên xuất hiện trong anime. Trong số tất cả các tập mà Vulpix đã được xem, có hai lần xuất hiện nổi bật. Một là Vulpix của Brock, và một là Vulpix của Lillie từ Pokemon the Series: Mặt Trời và Mặt Trăng. Cái này thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài khác biệt vì nó là biến thể khu vực từ Alola.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Danh sách công việc mới khiến người hâm mộ Pokemon lo ngại

Người dùng Reddit MythRava đã làm một việc có thể được coi là khó xảy ra và cho Vulpix trang điểm khiến Pokemon trở thành một sinh vật thậm chí còn đáng yêu hơn. Vulpix có cơ thể được bao phủ bởi bộ lông màu nâu đỏ, đuôi và bộ lông màu cam trên đầu. Khi tiến hóa thành Ninetales, Pokemon này có bộ lông màu trắng vàng sang trọng và chín chiếc đuôi có đầu màu cam. Trong tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ do nghệ sĩ tạo ra, Vulpix biến thành một chú cáo Canada Marble với bộ lông màu đen và xám cùng đôi mắt đỏ dễ thương. Có một số Pokemon dựa trên cáo ngoài Vulpix và Ninetales, nhưng thú vị là không có Pokemon nào dựa trên loại cáo này.

Những người dùng khác của chính thức Pokemon subreddit thích fan art được chia sẻ bởi MythRava, một nghệ sĩ kỹ thuật số với fan art tạo ra các biến thể Pokemon mới. Một trong những bình luận nhận thấy một điều thú vị đáng chú ý, nói rằng Pokemon như thể là sự kết hợp giữa Vulpix và Galarian Zigzagoon. TRONG Pokemon Kiếm và Khiên, người hâm mộ đã được giới thiệu một biến thể khu vực khác, dạng Galarian. Họ đã thay đổi diện mạo của những con quái vật nhỏ như Zigzagoon, thứ có một trong những thiết kế lại Galarian tốt nhất của Pokemon.

Nghệ thuật hâm mộ của MythRava cho thấy rằng mặc dù nhượng quyền thương mại tìm kiếm nguồn cảm hứng ở rất nhiều nơi khác nhau, Pokemon người hâm mộ luôn tìm thấy những ý tưởng mới để làm cơ sở cho công việc của họ. Vulpix do nghệ sĩ tạo ra đặc biệt gây tò mò, vì Canadian Marble Fox được coi là “phiên bản mèo của husky” vì vẻ ngoài của nó. Biến thể này khiến người ta tự hỏi một Vulpix hệ Bóng tối/Băng hoặc thậm chí là một biến thể hệ Băng/Pyschic sẽ trông như thế nào, vì đây là những loại phù hợp với thiết kế Vulpix này.

XEM THÊM: Pokemon: 8 Pokemon Johto khó bắt nhất cho Pokedex khu vựcNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận