Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tin đồn: Samsung đang mang trở lại viền bezel xoay cho Galaxy Watch6 Pro

Tin đồn: Samsung đang mang trở lại viền bezel xoay cho Galaxy Watch6 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 168 lượt xem


Viền xoay là một điểm bán hàng độc đáo của đồng hồ Samsung, nhưng công ty đã chọn bỏ qua nó với dòng Galaxy Watch5. Theo rò rỉ Hàn Quốc siêu người đi đườngSamsung Galaxy Watch6 Pro sẽ mang lại khung bezel xoay, mang đến một lộ trình nâng cấp cho những người đã từng sở hữu Classics của họ.

Riêng bản Pro sẽ cung cấp tính năng này, bản vanilla Watch6 được cho là sẽ gắn vào khung bezel kỹ thuật số. Và có một tin vui cho những người nghĩ rằng Galaxy Watch5 Pro quá lớn (nó chỉ có kích thước 45,4mm), Watch6 Pro sẽ có hai kích cỡ.


Samsung Galaxy Watch4 cổ điển
Galaxy Watch5 Pro

Samsung Galaxy Watch4 Classic • Galaxy Watch5 Pro

Tuy nhiên, những kích thước đó có thể là gì thì vẫn chưa rõ ràng. Galaxy Watch4 Classic có các kích thước 46mm và 42mm, phiên bản trước có màn hình 1,4 inch (cùng kích thước với Watch5 Pro), phiên bản sau có màn hình 1,2 inch. Hai phiên bản của Watch6 Pro phải ở cùng một sân bóng.

Cần có những nâng cấp khác, ví dụ: Safety Korea gần đây đã chụp ảnh pin cho Galaxy Watch6 40mm nhỏ (như được phát hiện bởi câu lạc bộ thiên hà) và nó có dung lượng 300mAh, nhỏ hơn 5% so với pin 284mAh của Watch5 40mm. Watch5 Pro có pin lớn nhất so với bất kỳ đồng hồ Samsung nào, 590mAh và có thể Pro mới cũng sẽ có một cú va chạm.

Thế hệ Samsung Galaxy Watch mới rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8 cùng với thế hệ tiếp theo của Samsung có thể gập lại. Thật may mắn cho những khán giả thiếu kiên nhẫn, công nghệ của Samsung có xu hướng bị rò rỉ trước khi ra mắt chính thức, vì vậy hãy mong sớm được biết thêm về Pro mới.

Nguồn (bằng tiếng Hàn) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận