Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra lộ màu đặc trưng

Samsung Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra lộ màu đặc trưng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 317 lượt xem


Có tin đồn rằng Samsung sẽ công bố Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra tại một sự kiện vào ngày 1 tháng 2. Càng gần đến ngày đó, ngày càng có nhiều thông tin chi tiết về các thiết bị này bắt đầu bị rò rỉ. Hôm nay chúng tôi đã biết màu sắc đặc trưng cho mỗi kiểu máy.

Màu chữ ký là màu sẽ được làm nổi bật nhất trong tất cả các tài liệu quảng cáo và tiếp thị. Mỗi năm lại có một màu mới để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và vào năm 2023, màu đặc trưng của Galaxy S23 được cho là vàng nhạt/vàng hồng. Galaxy S23+ sẽ có màu hồng, trong khi màu đặc trưng của S23 Ultra sẽ là xanh lục.

Samsung Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra lộ màu đặc trưng

Vì vậy, trong các bức ảnh báo chí chính thức của cả ba, hãy mong đợi được nhìn thấy chúng trong những màu sắc cụ thể này. Tất nhiên, Samsung sẽ bán chúng với vô số màu khác – chỉ là đây sẽ là những màu nổi bật. Tất nhiên, đó là nếu tin đồn này lan ra. Chúng tôi chỉ có một vài tuần ngắn ngủi để đi cho đến khi chúng tôi tìm ra điều chắc chắn.

Theo những rò rỉ trước đó, bộ ba S23 đều sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như Galaxy S22 Ultra, với các vòng riêng cho tất cả các camera sau, thống nhất đặc điểm giữa Ultra và hai chiếc còn lại sau một năm chúng được phân biệt.

Bạn cũng có thể mong đợi được thấy Gorilla Glass Victus+, xếp hạng IP68, SoC Snapdragon 8 Gen 2, RAM 8/12GB, dung lượng lưu trữ 128/256/512GB và cảm biến vân tay siêu âm tốt hơn. Điểm nổi bật nhất của điều này có thể là kết nối vệ tinh cho các trường hợp khẩn cấp, giống như dòng iPhone 14.

Nguồn | nguồn hình ảnhNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận