Trang chủ Đánh giá sản phẩm Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate xuất hiện với Snapdragon 8 Gen 2

Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate xuất hiện với Snapdragon 8 Gen 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 266 lượt xem


Hôm nay Asus đã công bố bộ đôi điện thoại chơi game quái thú mới nhất của mình – Asus ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate. Cặp đôi này được xây dựng xung quanh cùng một loại silicon – Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp với RAM LPDDR5X (8533Hz) lên đến 16GB và dung lượng lưu trữ UFS 4.0 lên đến 512GB.

Vậy Ultimate tốt hơn vani như thế nào? Nó có cổng AeroActive mở ra để cho phép không khí đi thẳng vào buồng hơi tích hợp và nó có màn hình ROG Vision mang tính biểu tượng ở mặt sau.

Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate xuất hiện với Snapdragon 8 Gen 2

Asus tự hào về những cải tiến lớn đối với hiệu suất chơi game trên các flagship mới của mình. Hệ thống làm mát GameCool7 lớn hơn và tốt hơn – nó có lớp Boron Nitride, các tấm Graphite kép với diện tích kết hợp là 16.000mm² cho phép cải thiện 10% hiệu suất nhiệt, Buồng hơi chu trình nhanh và lợi ích hiệu suất 15% được cung cấp bởi Snapdragon 8 Gen 2.

Tất cả những điều đó kết hợp với Chế độ X của Asus và Bộ làm mát AeroActive 7 mới sẽ được cung cấp trong hộp của Ultimate và bạn sẽ có được hiệu suất chơi trò chơi bền vững mà bất kỳ điện thoại nào khác không thể so sánh được. Asus ROG Phone 7 Ultimate sẽ mở cổng AeroActive khi Bộ làm mát AeroActive 7 được kết nối để có lợi thế làm mát lớn hơn nữa. Đây là những con số từ phòng thí nghiệm thử nghiệm của Asus – điện thoại hầu như không nóng lên ngay cả sau một giờ tải nặng.

Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate xuất hiện với Snapdragon 8 Gen 2

Nhân tiện, AeroActive Cooler 7 mới được tích hợp loa siêu trầm siêu tuyến tính 5 nam châm với loa 13*38mm, kết hợp với loa âm thanh nổi của ROG Phone 7 mang đến âm thanh 2.1 với âm trầm mạnh mẽ hơn. Bộ làm mát, giống như chính điện thoại, có giắc cắm tai nghe 3,5 mm với điều chỉnh Dirac.

Bộ đôi ROG Phone 7 mang đến các điều khiển vai siêu âm AirTrigger mang tính biểu tượng của nó và chúng hỗ trợ các cử chỉ như Tác vụ kép, Nhấn và nhấc và Nhắm con quay hồi chuyển. Động cơ rung tuyến tính trục X cung cấp ánh xạ rung để cung cấp phản hồi xúc giác thực tế cho các nút và hành động trên màn hình.

ROG Phone 7 cũng có thể kích hoạt tính năng dò tia trong các trò chơi được hỗ trợ, nghĩa là bạn sẽ nhận được hình ảnh phản chiếu chân thực hơn trên bề mặt nước và kim loại.

Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate xuất hiện với Snapdragon 8 Gen 2

ROG Phone 7 trang bị màn hình AMOLED 6,78 inch 2448x1080px do Samsung sản xuất, thậm chí còn sáng hơn so với người tiền nhiệm của nó với độ sáng tối đa 1.500 nit. Bảng điều khiển hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi lên đến 165Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 720Hz.

Giống như các Điện thoại ROG thế hệ trước, 7 có pin 6.000mAh (được chia thành hai phần 3.000mAh bằng nhau để cải thiện khả năng làm mát) với sạc 65W. Chipset mới cũng sẽ cung cấp một cú hích tốt về độ bền.


Điện thoại Asus ROG 7, Điện thoại ROG 7 Ultimate
Điện thoại Asus ROG 7, Điện thoại ROG 7 Ultimate
Điện thoại Asus ROG 7, Điện thoại ROG 7 Ultimate

Điện thoại Asus ROG 7, Điện thoại ROG 7 Ultimate

Asus hầu như giữ nguyên hệ thống camera. Cấu hình ở mặt sau vẫn là camera chính 50MP IMX766, camera góc siêu rộng 13MP và camera macro 5MP chuyên dụng. Camera trước có cảm biến 32MP OmniVision OV32C Quad-Bayer cho ra hình ảnh 8MP.

Asus ROG Phone 7 có kích thước 173 x 77x 10,4mm và nặng 239g. Số 7 thông thường có màu Phantom Black và Storm White, trong khi Ultimate chỉ có thể có màu Storm White. Cả hai đều được xếp hạng IP54 cho khả năng chống giật gân.

Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate xuất hiện với Snapdragon 8 Gen 2

ROG Phone 7 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước tại Châu Âu và Đài Loan thông qua cửa hàng trực tuyến và các đối tác bán lẻ của Asus. Vanilla 7 có giá khởi điểm 999 € nhưng không có Bộ làm mát AeroActive trong hộp (110 €, mua riêng), trong khi ROG Phone 7 Ultimate có giá 1.399 € bao gồm bộ làm mát.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận