Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bảng thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 Gen 1 bị rò rỉ

Bảng thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 Gen 1 bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 352 lượt xem


Qualcomm đã ra mắt ba chipset dựa trên quy trình sản xuất 4nm theo cách đặt tên mới cho đến thời điểm hiện tại – Snapdragon 8 Gen 1, Snapdragon 8+ Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1. Nhờ nhà rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass, chúng ta biết rằng công ty cũng sẽ ra mắt chip Snapdragon 6 series với quy ước đặt tên giống nhau, được gọi là Snapdragon 6 Gen 1.

Blass đã rò rỉ bảng thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của SoC Snapdragon 6 Gen 1, cho chúng ta biết đó là chip 4nm có số bộ phận SM6450. Nó hỗ trợ mạng 5G và công nghệ Quick Charge 4+ của Qualcomm.

Bảng thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 Gen 1 bị rò rỉ

SoC Snapdragon 6 Gen 1 bao gồm một CPU Kryo có tốc độ lên đến 2.2GHz, nhưng chúng tôi không biết số lượng lõi. Con chip này có thể hỗ trợ hiển thị với độ phân giải lên đến FullHD + và tốc độ làm tươi màn hình 120Hz và cho phép bạn chụp ảnh với camera 108MP.

Các điện thoại thông minh được trang bị Snapdragon 6 Gen 1 cũng sẽ có thể quay video 4K HDR ở 30 FPS và video chuyển động chậm ở 240 FPS. Hình ảnh được chia sẻ bởi Blass cho biết quay video slow-mo 240 FPS có thể được thực hiện trong 270p, có thể là lỗi đánh máy và độ phân giải thực có thể là 720p. Bạn có thể kiểm tra bảng thông số kỹ thuật bên dưới.


Thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 thế hệ 1

Thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 thế hệ 1

Chưa có thông tin nào từ Qualcomm về Snapdragon 6 Gen 1, nhưng chúng ta có thể thấy nó chính thức ra mắt cùng với chip hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2 tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon năm nay, sẽ được tổ chức tại Hawaii từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11. Mặc dù chúng ta cũng có thể thấy Qualcomm công bố nó trước thế hệ 8 Gen 2.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận