Trang chủ Đánh giá sản phẩm Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki tuyên bố cô sẽ từ chức

Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki tuyên bố cô sẽ từ chức

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 173 lượt xem


Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki, một trong những phụ nữ nổi bật nhất trong thế giới công nghệ, vừa thông báo rằng bà sẽ từ chức. Trong một bức thư gửi cho nhân viên YouTube, Wojcicki giải thích lý do từ chức CEO là để tập trung vào gia đình, sức khỏe và các dự án đam mê của cô.

Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki tuyên bố cô sẽ từ chức

Người kế nhiệm cô ấy là Neal Monhan, người đã làm việc chặt chẽ với Wojcicki trong nhiều năm và đã làm việc dưới quyền của cô ấy tại YouTube từ năm 2015. Monhan gia nhập Google lần đầu tiên vào năm 2007 với Mua lại DoubleClick và cuối cùng trở thành Phó chủ tịch cấp cao về Quảng cáo hiển thị và video. Cuối cùng, anh ấy đã trở thành Giám đốc sản phẩm của YouTube vào năm 2015 và đã lãnh đạo nhóm Tin cậy và An toàn của YouTube.

Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki tuyên bố cô sẽ từ chức

Susan vẫn chưa rời YouTube. Bức thư của cô ấy giải thích rằng cô ấy sẽ hỗ trợ Monhan trong suốt quá trình chuyển đổi và sẽ tiếp tục làm việc với các nhóm YouTube, huấn luyện các thành viên trong nhóm và sẽ gặp gỡ những người sáng tạo. Về lâu dài, Wojcicki “đã đồng ý với Sundar đảm nhận vai trò cố vấn trên Google và Alphabet”, nơi cô ấy sẽ đưa ra hướng dẫn và tư vấn cho các hoạt động kinh doanh của Google.

Susan có một vị trí độc nhất trong Lịch sử Google và đã có đóng góp đáng kinh ngạc nhất cho các sản phẩm được mọi người ở mọi nơi sử dụng […] Chúng tôi rất biết ơn vì tất cả những gì cô ấy đã làm trong 25 năm qua” – Larry Page và Sergey Brin (Những người sáng lập Google) trong một tuyên bố.

Susan Wojcicki là người đã cho Page và Brin thuê nhà để xe của mình để thành lập Google, cuối cùng cô ấy sẽ trở thành nhân viên của Google một năm sau đó.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận