Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung muốn bán 270 triệu thiết bị trong năm tới với sự tập trung lớn vào thiết bị có thể gập lại

Samsung muốn bán 270 triệu thiết bị trong năm tới với sự tập trung lớn vào thiết bị có thể gập lại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 261 lượt xem


Samsung dự kiến ​​sẽ bán được khoảng 260 triệu điện thoại thông minh trong năm nay và đặt mục tiêu bán được khoảng 270 triệu chiếc vào năm 2023, theo một báo cáo mới tại quê nhà Hàn Quốc. Doanh số bán thiết bị của công ty đạt đỉnh trở lại vào năm 2017 ở mức 320 triệu chiếc và con số này không vượt quá 300 triệu kể từ đó.

Ước tính hiện tại 260 triệu chiếc được bán ra vào năm 2022 cao hơn năm ngoái khoảng 10 triệu chiếc và công ty muốn tăng con số đó thêm 10 triệu nữa trong năm tới. Để làm được điều này, theo báo cáo, công ty sẽ tập trung rất nhiều vào các sản phẩm có thể gập lại, điều này có thể giúp công ty tăng lợi nhuận hơn là tổng khối lượng bán hàng tuyệt đối.

Samsung muốn bán 270 triệu thiết bị trong năm tới với sự tập trung lớn vào thiết bị có thể gập lại

Thay vì từ bỏ lợi nhuận bằng cách cố gắng di chuyển càng nhiều thiết bị giá rẻ càng tốt vào năm 2023, hãng sẽ thay đổi bánh răng để “bảo vệ lợi nhuận” bằng cách tăng tỷ lệ các sản phẩm cao cấp mà công ty bán. Đây là nơi mà các sản phẩm có thể gập lại được coi là vô song đối với công ty, với dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của chúng là 80% vào năm 2024. Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng 60 triệu chiếc thuộc dòng S và Z cao cấp của mình và 210 triệu chiếc thuộc dòng Một loạt vào năm sau.

Tuy nhiên, đặc biệt là về thiết bị có thể gập lại, kế hoạch của họ có thể bị trật bánh nếu một hoặc nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc cuối cùng quyết định tung ra thị trường thiết bị có thể gập lại của họ ra thị trường quốc tế, nơi mà Samsung hiện đang quản lý không bị cản trở. Những đối thủ này có thể và rất có thể sẽ thách thức sự thống trị của Samsung về cơ sở giá cả, và do đó có thể buộc hãng phải cắt giảm một số mức lợi nhuận quá ngon đó.

Báo cáo tiếp tục đề cập rằng các thiết bị Samsung Galaxy Z Flip và Fold năm sau sẽ có thiết kế cải tiến, độ bền tốt hơn và màn hình ít bị nhăn hơn.

Nguồn (bằng tiếng Hàn) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận