Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Nord CE 2 Lite 5G được cập nhật Android 13

OnePlus Nord CE 2 Lite 5G được cập nhật Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xem


Điện thoại thông minh mới nhất được cập nhật lên Android 13 là Nord CE 2 Lite cấp nhập cảnh của OnePlus, được ra mắt vào tháng 5. Chiếc điện thoại này dường như đang nhận được bản cập nhật ổn định cho OxygenOS 13, dựa trên Android 13, ở Ấn Độ.

Bản cập nhật đến qua mạng dưới dạng bản tải xuống 4,5 GB, vì vậy tốt nhất bạn nên lấy bản cập nhật từ một kết nối dữ liệu đáng tin cậy (và chưa khai thác). Sau khi cài đặt, bạn sẽ sử dụng phiên bản phần mềm CPH2381_11_C.25 và bạn sẽ có cấp bản vá bảo mật tháng 12 năm 2022.

OnePlus Nord CE 2 Lite 5G được cập nhật Android 13

Tất cả các bản cập nhật của OnePlus đều được thực hiện theo giai đoạn, với một tỷ lệ nhỏ đơn vị nhận được bản dựng mới trong ngày đầu tiên, với đợt triển khai lớn hơn một chút trong vòng vài ngày, vì vậy nếu Nord CE 2 Lite của bạn chưa thông báo cho bạn về phần mềm mới, hãy lo lắng không phải vì nó cuối cùng cũng đang trên đường đến. Nếu may mắn, bạn có thể bước sang năm mới với phiên bản Android mới nhất.

Bản cập nhật đi kèm với rất nhiều thay đổi, tất nhiên bao gồm cả những gì Google đã tích hợp vào Android 13, nhưng cũng có những thứ dành riêng cho OnePlus như việc bổ sung Dynamic Computing Engine giúp cải thiện tốc độ hệ thống, độ ổn định, thời lượng pin và trải nghiệm ứng dụng, nâng cấp lên HyperBoost GPA 4.0 để ổn định tốc độ khung hình của trò chơi, đồng thời cân bằng giữa hiệu suất và mức tiêu thụ điện năng, Màn hình luôn bật có thể cá nhân hóa được cải tiến hơn, Giá đỡ được tối ưu hóa, nhiều công cụ đánh dấu hơn để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và thêm các thư mục lớn vào Màn hình chính.

Có lẽ không gì trong số này quan trọng hơn Thiết kế Aquamorphic mới, mang lại “sự thoải mái về thị giác nâng cao”, hình ảnh động “tự nhiên và sống động” từ Công cụ hoạt hình lượng tử 4.0 mới, công cụ nhận dạng các cử chỉ phức tạp và cung cấp “các tương tác được tối ưu hóa” cũng như áp dụng “thực tế- chuyển động vật lý của thế giới sang hình ảnh động để làm cho chúng trông tự nhiên và trực quan hơn”.

Nguồn | QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận