Trang chủ Đánh giá sản phẩm Những lời trêu ghẹo mới của Honor Magic Vs tiết lộ hỗ trợ bút stylus

Những lời trêu ghẹo mới của Honor Magic Vs tiết lộ hỗ trợ bút stylus

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 128 lượt xem


Magic Vs sắp tới sẽ là một phần của thông báo Honor lớn, nơi chúng tôi cũng mong đợi được thấy dòng sản phẩm Honor 80 và Magic UI mới. Dãy số đã được giới thiệu rộng rãi và giờ là lúc dành cho điện thoại có thể gập lại. Honor đã đăng hai đoạn giới thiệu hợp tác với Esquire, tiết lộ thiết kế tổng thể.

Honor Magic Vs sẽ giữ nguyên kiểu dáng và căn chỉnh máy ảnh, nhưng giờ đây chúng ta sẽ có một tùy chọn màu vàng lạ mắt và đảo máy ảnh hiện có dòng chữ “Designed by Magic”. Thú vị hơn, chúng ta cũng có thể thấy một chiếc bút chì trên tay của nữ diễn viên Sweet Li, có nghĩa là Honor có thể sẽ giới thiệu phiên bản bút stylus của riêng mình cho các thiết bị thông minh – lần đầu tiên kể từ khi thương hiệu này trở nên độc lập.


Phép thuật danh dự Vs
Phép thuật danh dự Vs

Phép thuật danh dự Vs

Phiên bản có thể gập lại mới cũng sẽ có bản lề được cập nhật, nhưng thật khó để nói nhiều về nó chỉ bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, nó sẽ khá giống với Magic V – bản lề dọc, màn hình bên trong có thể gập lại, màn hình cao và mỏng, được bo tròn ở cạnh phải.

Về thông số kỹ thuật, Honor có thể sẽ đi kèm với Snapdragon 8+ Gen 1, nhưng do chúng ta sắp đến thời điểm Qualcomm công bố chiếc flagship mới của mình, chúng ta có thể thấy SoC thế hệ tiếp theo cung cấp năng lượng cho Magic Vs. Vì người tiền nhiệm của nó chưa bao giờ thoát khỏi Trung Quốc, nên câu hỏi lớn là liệu chiếc điện thoại có thể gập lại này có xuất hiện trên toàn thế giới hay không.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận