Trang chủ Đánh giá sản phẩm Giá và ngày phát hành của Google Pixel Fold và Pixel 7a bị rò rỉ

Giá và ngày phát hành của Google Pixel Fold và Pixel 7a bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 92 lượt xem


Cả hai điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Google và điện thoại thông minh tầm trung tiếp theo của nó đều sẽ được ra mắt cùng nhau tại hội nghị nhà phát triển hàng năm của công ty, những rò rỉ mới tiết lộ. Vào ngày 10 tháng 5, tại Google I/O, chúng ta được cho là sẽ thấy phần giới thiệu chính thức của cả Pixel Fold và Pixel 7a.

Mặc dù chúng có thể được công bố cùng nhau, nhưng chúng sẽ không được phát hành cùng một lúc. Pixel 7a sẽ có sẵn ngay lập tức với giá 499 đô la, với bốn màu có tên Charcoal, Snow, Sea và Coral – màu cuối cùng chỉ dành riêng cho Google Store.

Google Pixel 7a bị rò rỉ kết xuất
Google Pixel 7a bị rò rỉ kết xuất

Đó là mức tăng 50 đô la so với Pixel 6a, điều thú vị là nó sẽ vẫn được bán ngay cả sau khi người kế nhiệm của nó xuất hiện trên đường phố. Có lẽ điều này có nghĩa là nó có thể thấy giá giảm nhẹ bắt đầu từ ngày 10 tháng 5, nhưng đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Pixel 7a được đồn đại sẽ xuất hiện với camera chính 64 MP mới cùng với camera siêu rộng 13 MP, Tensor G2 SoC, màn hình với tốc độ làm mới 90 Hz và hỗ trợ sạc không dây

Kết xuất bị rò rỉ của Google Pixel Fold
Kết xuất bị rò rỉ của Google Pixel Fold

Ở đầu kia của thang giá của Google, Pixel Fold được cho là có giá 1.799 USD. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 trên Google Store và ngày 30 tháng 5 từ các nhà mạng. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ có sẵn vào ngày 27 tháng 6.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Nguồn 3

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận