Trang chủ Đánh giá sản phẩm DIZO Watch R Talk và Watch D Talk sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9

DIZO Watch R Talk và Watch D Talk sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 603 lượt xem


Thương hiệu TechLife của Realme, DIZO đã thông báo họ sẽ tiết lộ hai chiếc đồng hồ thông minh mới vào ngày 7 tháng 9 tại Ấn Độ vào buổi trưa theo giờ địa phương, được gọi là Watch R Talk và Watch D Talk.

DIZO Watch R Talk dường như đắt hơn trong số hai chiếc. Nó có màn hình AMOLED tròn 1,3 inch và hỗ trợ cuộc gọi thoại. DIZO cho biết nó sẽ đi kèm với tính năng gọi chipset đơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn và đảm bảo kết nối ổn định.

DIZO không tiết lộ bất kỳ điều gì khác về Watch R Talk, nhưng trang quảng cáo được thiết lập bởi nhà bán lẻ trực tuyến Ấn Độ Flipkart trên trang web của họ cho chúng ta biết thêm về đồng hồ thông minh. Để bắt đầu, màn hình AMOLED của DIZO Watch R Talk có độ phân giải 360×360 pixel và mật độ điểm ảnh 392ppi. Nó có độ sáng cao nhất là 500 nits và hỗ trợ Màn hình luôn bật thông minh, cho phép bạn quyết định thời gian bạn muốn màn hình ở trạng thái sáng.

Màn hình của Watch R Talk được phủ một lớp kính cường lực có độ cứng 7H và khung được làm bằng kim loại. Đồng hồ thông minh có hai nút vật lý ở phía bên phải của nó và đi kèm với một khóa thép không gỉ và dây đai silicone thân thiện với da.


DIZO Watch R Talk
DIZO Watch R Talk

DIZO Watch R Talk sẽ có màn hình AMOLED và đi kèm với dây đai silicon

Quay trở lại chức năng gọi điện của Watch R Talk, DIZO cho biết đồng hồ thông minh này có tính năng khử tiếng ồn cho các cuộc gọi và trợ lý giọng nói cũng như đóng gói trình điều khiển loa lớn hơn 120% (so với trình điều khiển 8x15mm) cho âm thanh rõ ràng.

Flipkart đã xác nhận có ít nhất hai màu cho DIZO Watch R Talk và mặc dù nó không tiết lộ kích thước pin của đồng hồ thông minh, nhưng Watch R Talk đang được quảng cáo là có thể kéo dài đến 10 ngày khi sử dụng bình thường và lên đến năm ngày với cuộc gọi. Sẽ mất hai giờ để sạc đầy với bộ sạc đi kèm.


DIZO Watch R Talk
DIZO Watch R Talk

DIZO Watch R Talk sẽ hỗ trợ gọi thoại và có pin 10 ngày

DIZO Watch D Talk có thiết kế khác và sẽ đi kèm với màn hình màu 1,8 inch. Nó có một nút vật lý duy nhất ở phía bên phải và hỗ trợ gọi thoại cùng hơn 120 chế độ thể thao. DIZO chưa tiết lộ nhiều về Watch D Nói chuyện, nhưng với sự ra mắt vẫn còn một tuần nữa, chúng ta có thể thấy thương hiệu tiết lộ nhiều hơn về đồng hồ thông minh trong vài ngày tới.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận