Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thăm dò hàng tuần: Xiaomi 13 Ultra có hot hay không?

Thăm dò hàng tuần: Xiaomi 13 Ultra có hot hay không?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


Tuần này, Xiaomi đã công bố chiếc Xiaomi 13 Ultra rất được mong đợi, vì vậy bây giờ bạn đã có thời gian để suy nghĩ về nó, chúng tôi muốn hỏi bạn xem nó có phù hợp với các ô không.

Nó có thể là một câu hỏi tu từ, vì 13 Ultra hiện là điện thoại phổ biến nhất trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Các bạn rõ ràng là không thể có đủ của nó.

Thăm dò hàng tuần: Xiaomi 13 Ultra có hot hay không?

Giống như mọi chiếc Ultra trước đó, 13 Ultra là một chiếc điện thoại thông minh nổi bật và là thiết bị lấy máy ảnh làm trung tâm. Xiaomi đảm bảo rằng nó sẽ đứng trên bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường và vượt lên trên Xiaomi 13 Pro của chính mình.

Nhìn Xiaomi 13 Ultra đặt cạnh 13 Pro, có rất nhiều điểm tương đồng – màn hình và chipset giống nhau, camera chính sử dụng cùng một cảm biến và Xiaomi 13 Pro thậm chí còn có lợi thế hơn sạc – 120W so với 90W.

Nhưng Xiaomi 13 Ultra có pin lớn hơn, thiết kế đẹp hơn với các mặt phẳng mờ và mặt sau được bọc bằng da silicon công nghệ nano kháng khuẩn. Và khi nói đến máy ảnh, 13 Ultra vượt xa người anh em của nó.


Xiaomi 13 Ultra trông giống như người tiền nhiệm của nó
Xiaomi 13 Ultra trông giống như người tiền nhiệm của nó

Xiaomi 13 Ultra trông giống như người tiền nhiệm của nó

Tâm lý đó cũng đúng với hầu hết các điện thoại khác trên thị trường. Xiaomi 13 Ultra có thể trở thành một chiếc ốp lưng tốt để trở thành điện thoại chụp ảnh và quay video tốt nhất thế giới hiện nay. Thiết bị duy nhất khác có phần cứng máy ảnh ấn tượng tương tự là Oppo Find X6 Pro và nó được giới hạn ở Trung Quốc. Ngay cả khi bỏ qua điều đó, chúng tôi không chắc Oppo đánh bại Xiaomi. Điều này có thể cần được giải quyết thông qua một loạt đá luân lưu kiểu cũ.

Trong nhiều năm nay, chúng tôi đã yêu cầu một chiếc điện thoại có hai camera tele và Xiaomi đã cung cấp. 13 Ultra đã bổ sung khả năng thu phóng tầm trung 3,2x 75mm rất cần thiết cho máy ảnh 5x 120mm bắt buộc phải có. Thậm chí tốt hơn, cả hai đều có ống kính sáng hơn và chúng tôi mong đợi chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Thăm dò hàng tuần: Xiaomi 13 Ultra có hot hay không?

Nhưng ngoài những cải tiến về phần cứng, Xiaomi cũng đã tạo ra một số đột phá về phần mềm. Xiaomi 13 Ultra có thể chụp UltraRAW DNG với khả năng xử lý đa khung hình tích hợp và HDR ngay cả ở độ phân giải 50MP đầy đủ. Những tệp đó sẽ cung cấp cho các nhiếp ảnh gia mới vào nghề quyền kiểm soát vô giá trong Lightroom và Adobe sẽ sớm phát hành một cấu hình máy ảnh dành riêng cho 13 Ultra.

Sau đó, có các chế độ màu Leica, chế độ Chân dung Leica và chế độ Chụp nhanh mới trực quan dành cho các nhiếp ảnh gia đường phố sẽ cho phép bạn đặt khoảng cách lấy nét và sau đó chụp ảnh chỉ trong 0,8 giây.

Thăm dò hàng tuần: Xiaomi 13 Ultra có hot hay không?

Xiaomi 13 Ultra là chiếc điện thoại mơ ước của một nhiếp ảnh gia thực sự và đó là trước khi bạn cân nhắc nó có chipset tốt nhất, bộ lưu trữ nhanh nhất, màn hình tiên tiến nhất, chất lượng hoàn thiện tinh tế và khả năng chống nước và bụi IP68.

Quả anh đào cuối cùng trên chiếc bánh là Xiaomi sẽ phát hành 13 Ultra trên toàn thế giới, không giống như đã làm với người tiền nhiệm của nó. Nó làm cho cuộc thảo luận về việc muốn một người thực sự có ý nghĩa.

Thăm dò hàng tuần: Xiaomi 13 Ultra có hot hay không?

Vì vậy, hãy xem – Xiaomi 13 Ultra có phải là điện thoại tiếp theo của bạn không? Bỏ phiếu bầu của bạn.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận