Trang chủ Đánh giá sản phẩm Cuộc thăm dò hàng tuần: Liệu Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate có giành được trái tim của bạn?

Cuộc thăm dò hàng tuần: Liệu Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate có giành được trái tim của bạn?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 211 lượt xem


Tính đến vài năm trước, game di động mang lại nhiều doanh thu hơn cả thị trường PC và console cộng lại. Bối cảnh đã phát triển và phát triển và có các trò chơi AAA phù hợp trên thiết bị di động, cộng với các giải đấu và luồng Twitch giới thiệu các trò chơi nói trên.

Điện thoại chơi game cũng phát triển cùng với những trò chơi đó – những điện thoại như Asus ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate. Trên thực tế, Asus ROG là nhà tài trợ chính thức của CoD: Giải vô địch thế giới di động 2022quảng cáo cho ROG Phone 6 và 6 Pro.

Cuộc thăm dò hàng tuần: Liệu Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate có giành được trái tim của bạn?

Tất cả quá trình xây dựng này là để trả lời câu hỏi “Tôi không thể chơi trò chơi trên điện thoại hàng đầu của mình sao?” “Có, bạn có thể” là câu trả lời, nhưng đó không phải là vấn đề. Điện thoại chơi game liên quan nhiều đến phần cứng cũng như hệ sinh thái phụ kiện cùng với quảng cáo chéo trong các sự kiện thể thao điện tử và luồng trò chơi. ROG vượt trội cả hai sau nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường PC.

Về phần cứng, điện thoại chơi game mang lại một chút bổ sung cho bàn. Ví dụ: hai mẫu ROG mới tiếp nối truyền thống gia đình là có hai cổng USB-C (cổng thứ hai dành cho phụ kiện, chúng ta sẽ nói đến sau một phút nữa). Màn hình ưu tiên tốc độ làm mới cao hơn độ phân giải (FHD + 165Hz) và điện thoại dày và nặng nhưng có pin lớn 6.000mAh. Một chiếc flagship điển hình có thể đưa ra các lựa chọn khác nhau và thay vào đó là màn hình QHD+ và kiểu dáng thanh mảnh.


Phụ kiện là một phần quan trọng của trải nghiệm
Phụ kiện là một phần quan trọng của trải nghiệm

Phụ kiện là một phần quan trọng của trải nghiệm

Ngoài ra, ROG Phone 7 Ultimate đi kèm với Bộ làm mát AeroActive 7 trong hộp, cộng với Cổng thông tin AeroActive chuyên dụng để tăng hiệu quả của bộ làm mát. Bộ làm mát cũng có chức năng khác – nó hoạt động như một chân đế, nó có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và bốn nút AirTrigger có thể lập trình.

Đây ít nhiều là điểm khác biệt duy nhất với Asus ROG Phone 7 tiêu chuẩn, thiếu Cổng thông tin (và Bộ làm mát là hàng mua riêng). Về mặt tích cực, việc loại bỏ lỗ mở vật lý trên điện thoại cho phép nó đạt được xếp hạng khả năng chống bụi và nước IP54.

Đương nhiên, bạn có thể mua một bộ làm mát nhiệt điện thông thường từ Amazon để sử dụng với bất kỳ điện thoại nào nhằm cải thiện hiệu suất bền vững. Những gì bạn nhận được với một chiếc điện thoại chơi game như các mẫu ROG là phong cách phù hợp và tích hợp phần mềm riêng. Nói về phần mềm, có rất nhiều cài đặt và tùy chọn mà nếu có thời gian, bạn có thể điều chỉnh điện thoại một cách hoàn hảo cho các trò chơi và phong cách chơi ưa thích của mình.

Ồ, chúng tôi gần như quên mất – có một màn hình OLED 2 inch ở mặt sau của Pro, nhưng chủ yếu là để trưng bày.


Điện thoại Asus ROG 7
Điện thoại Asus ROG 7 Ultimate

Điện thoại Asus ROG 7 • Điện thoại Asus ROG 7 Ultimate

Chúng tôi sẽ có một cái nhìn tổng quan (rất) ngắn gọn về đối thủ cạnh tranh, bỏ qua những chiếc flagship không chơi game – một lần nữa, những chiếc này có thể chạy trò chơi tốt, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chơi game, thì bạn muốn có một chiếc điện thoại chơi game. Và điều đó không để lại nhiều lựa chọn, ít nhất là ngay bây giờ.

Nubia Red Magic 8 Pro và Pro+ có quạt làm mát tích hợp, giúp nâng cao hiệu suất bền vững. Không nhiều như Bộ làm mát AeroActive, nhưng họ làm được điều đó mà không cần phụ kiện bên ngoài cồng kềnh. Mặt khác, cổng USB-C bổ sung của ROG Phone là một lợi ích cho những người thích sử dụng phụ kiện thay vì chơi game trên điện thoại trần.


ZTE nubia Red Magic 8 Pro
ZTE nubia Red Magic 8 Pro+

ZTE nubia Red Magic 8 Pro • ZTE nubia Red Magic 8 Pro+

Được rồi, đó là một danh sách khá ngắn, nhưng có một lý do cho điều đó. Lenovo đã rút phích cắm trên dòng Legion, Black Shark vẫn chưa ra mắt với mẫu 2023 của nó (mặc dù có bằng chứng cho thấy nó tồn tại). Chúng ta có thể xem xét các thiết bị Snapdragon 8(+) Gen 1 hoặc thậm chí là các thiết bị có chip Dimensity, nhưng 8 Gen 2 nhanh hơn một chút so với chip 2022 và nếu không có nó, bạn sẽ có trải nghiệm tốt thứ hai.

Hình ảnh này – bạn đang tìm kiếm một điện thoại chơi game mới. Asus ROG Phone 7 có phải là chiếc điện thoại đó không? Hoặc là mô hình Ultimate hơn tốc độ của bạn?Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận