Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Bộ đôi Xiaomi 13 có vẻ là người chiến thắng

Kết quả bình chọn hàng tuần: Bộ đôi Xiaomi 13 có vẻ là người chiến thắng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 151 lượt xem


Năm 2022 của Xiaomi kết thúc thành công rực rỡ – cuộc thăm dò tuần trước cho thấy các flagship thuộc dòng 13 mới đều được yêu thích và mỗi chiếc đều có người hâm mộ. Xiaomi 13 Pro tỏa sáng với cảm biến 1”, thứ vốn chỉ có trên những chiếc điện thoại đặc biệt như 12S Ultra trước đây. Ultra chưa bao giờ được phát hành rộng rãi, nhưng 13 Pro sẽ ra mắt toàn cầu.

Thông tin chi tiết về điều đó hiện đang khan hiếm và một số người lo ngại về giá cả – chúng tôi chưa biết con số chính xác, nhưng dựa trên 12-series, những điều này sẽ nằm ngoài tầm với của một số người. Tuy nhiên, đối với những người có đủ khả năng chi trả, bộ đôi Xiaomi 13 là những ứng cử viên nặng ký.

Kết quả bình chọn hàng tuần: cả hai mẫu Xiaomi 13 đều có vẻ là người chiến thắng

Với những chiếc flagship xuất sắc khác đã chính thức (hoặc sắp ra mắt), mọi người rất háo hức muốn xem các bài đánh giá chi tiết về cách thức hoạt động của các máy ảnh mới. Cũng có những câu hỏi về thời lượng pin vì dòng 12 thiếu độ bền. Snapdragon 8 Gen 2 mới hứa hẹn hiệu suất cao hơn nhiều, vì vậy điều đó có thể không thành vấn đề.

Đối với Xiaomi 13 so với 13 Pro, một số người thích mẫu vanilla nhỏ hơn vì kích thước và màn hình phẳng của nó. Họ sẽ thích cảm biến 1 inch hơn để phù hợp với Pro. Một điều mà cả hai kiểu máy đều gặp phải là việc tiếp tục sử dụng cổng USB 2.0, thiếu đầu ra video có dây.

Những người khác thích màn hình lớn của Xiaomi 13 Pro và tất nhiên là thiết lập máy ảnh tiên tiến hơn – không chỉ cảm biến IMX989 trong mô-đun chính, mà cả cảm biến 50MP trong mô-đun chụp ảnh xa và cảm biến 50MP trong mô-đun siêu rộng nữa.

Là một phần cốt lõi của trải nghiệm Xiaomi, MIUI thường được đề cập trong các nhận xét – đó là kiểu thỏa thuận “yêu hay ghét” và cảm xúc của người dùng đối với giao diện hệ điều hành ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua điện thoại Xiaomi 13 của họ.

Kết quả bình chọn hàng tuần: cả hai mẫu Xiaomi 13 đều có vẻ là người chiến thắng

Các bình luận cũng tiết lộ đối thủ mạnh nhất của bộ đôi Xiaomi 13 – điện thoại X90 của vivo. X90 Pro+ cũng có cảm biến 1” và chip Snapdragon 8 Gen 2 và sẽ cạnh tranh với 13 Pro. Đối thủ của Xiaomi 13 tiêu chuẩn là vivo X90, mặc dù X90 lớn hơn và sử dụng một con chip khác, Dimensity 9200, do đó, ít có sự trùng lặp giữa hai loại này.

Xiaomi chưa công bố khi nào dòng 13 sẽ được tung ra thị trường quốc tế. Đơn hàng kinh doanh đầu tiên dường như là đợt ra mắt toàn cầu cho dòng Redmi Note 12 vào ngày 5 tháng 1, vì vậy việc mở rộng thị trường cho các flagship có thể sẽ diễn ra sau đó một thời gian.

Chúng tôi đã phải đợi đến tháng 3 để dòng Xiaomi 12 có sẵn bên ngoài Trung Quốc, vì vậy hãy ổn định. Ngoài ra còn có câu hỏi mở về Xiaomi 13 Ultra thậm chí còn mạnh hơn, có thể có tính năng ổn định gimbal. Đó chỉ là một tin đồn cho bây giờ.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận