Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A54 hạ cánh tại Verizon vào ngày 6 tháng 4

Samsung Galaxy A54 hạ cánh tại Verizon vào ngày 6 tháng 4

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 234 lượt xem


Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A54 vào giữa tháng 3 và nó đã dần có mặt trên toàn thế giới kể từ đó. Phiên bản mới nhất trong dòng điện thoại thông minh bán chạy nhất của Samsung hiện gần như đã sẵn sàng để chuyển sang Verizon ở Mỹ.

Nhà mạng sẽ cung cấp Galaxy A54 bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, chỉ với một màu duy nhất: Awesome Graphite. Trong thời gian giới hạn, bạn sẽ có thể lấy một chiếc với giá 10 đô la mỗi tháng trong ba năm đối với Thanh toán qua thiết bị của Verizon, nếu bạn thêm một dòng mới vào các gói 5G Unlimited được chọn.

Samsung Galaxy A54 hạ cánh tại Verizon vào ngày 6 tháng 4

Điều này làm tăng thêm 360 đô la khá hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ đầy đủ 499,99 đô la mà bạn phải trả. Verizon cũng đang giảm giá 20% cho vỏ và miếng bảo vệ màn hình cho A54, từ Incipio, Otterbox, Speck, Samsung và thương hiệu riêng của họ.

Galaxy A54 hoàn toàn tương thích với kết nối 5G Ultra Wideband của Verizon. Nếu bạn chưa phải là khách hàng của Verizon, bạn có thể đăng ký Dùng thử miễn phí Verizon và nhận dữ liệu 5G cao cấp không giới hạn miễn phí trong 30 ngày – tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu bạn có điện thoại đã mở khóa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Galaxy A54 trước khi ra mắt trên Verizon, hãy xem bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi hoặc xem video đánh giá của chúng tôi được nhúng ở trên.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận