Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ming-Chi Kuo: iPad mini vẫn chưa biến mất, iPad gập sẽ đắt

Ming-Chi Kuo: iPad mini vẫn chưa biến mất, iPad gập sẽ đắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 229 lượt xem


IPhone không giết chết iPod ngay lập tức, máy nghe nhạc MP3 rẻ hơn nên nó tồn tại trong vài năm. Bây giờ Apple đang chuẩn bị tham gia vào một danh mục sản phẩm mới, có thể gập lại, có tin đồn rằng nó sẽ loại bỏ một sản phẩm từ một sản phẩm cũ – điện thoại báo cáo rằng Cupertino đang có kế hoạch ngừng sản xuất iPad mini sau khi máy tính bảng có thể gập lại của nó được tung ra thị trường.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo không đồng ý với đánh giá đó và lý do rất đơn giản – iPad có thể gập lại sẽ có “mức giá cao hơn rõ rệt” so với mini. Bản thân iPad mini (2021) đã phải tăng giá trong thời gian gần đây do thị trường điện máy vẫn chưa hoạt động bình thường trở lại.

IPad mini mới nhất ra mắt vào năm 2021 và có lẽ nó sẽ không phải là chiếc cuối cùng
IPad mini mới nhất ra mắt vào năm 2021 và có lẽ nó sẽ không phải là chiếc cuối cùng

Kuo cho biết thêm rằng có một chiếc iPad mini mới đang được phát triển, một chiếc sẽ mang đến một chipset nhanh hơn. Mẫu 2021 ra mắt cùng với Apple A15 Bionic hiện tại. Mini mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc nửa đầu năm 2024 và vào thời điểm đó, chipset A16 và A17 sẽ có sẵn (loại nào sẽ được sử dụng trong danh sách có thể phụ thuộc vào sản lượng và giá cả).

Apple đang cân nhắc chuyển hoạt động sản xuất iPad sang Ấn Độ vì hầu hết các nhà máy của họ đều ở Trung Quốc và đã bị ảnh hưởng bởi mỗi đợt COVID (bao gồm cả đợt này).

Đối với thiết bị có thể gập lại, các nhà phân tích tin rằng Apple sẽ bắt đầu với một thiết bị cỡ iPad vì nó sẽ dễ chế tạo hơn (và ít rủi ro hơn) so với một thiết bị cỡ iPhone. Các kế hoạch hiện tại được cho là nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2024. Nó có thể rất lớn vì có báo cáo rằng Apple đang hợp tác với Samsung và LG để phát triển màn hình OLED có thể gập lại lớn tới 20,25”.

Nguồn | Qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận