Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tozo X1 Golden để xem xét

Tozo X1 Golden để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 122 lượt xem


Tozo là một thương hiệu đang phát triển nhanh chóng trên thị trường phụ kiện di động và tai nghe nhét tai của nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên Amazon trong một thời gian. Nhập Tozo X1 Golden – tai nghe không dây Hi-res cao cấp nhất của công ty với hỗ trợ LDAC và khử tiếng ồn chủ động. Đặc biệt, X1 Golden đã tích lũy được xếp hạng 4,7 sao trên amazon và chúng tôi hiện đã nhận được đơn vị đánh giá của mình để xem liệu họ có đáp ứng yêu cầu của mình hay không. Trước đó, đây là phần mở hộp nhanh và ấn tượng đầu tiên.

Tozo X1 Golden để xem xét

X1 Golden được đựng trong một chiếc hộp bóng bẩy, mở ra để lộ các thông số kỹ thuật chính của tai nghe. Hộp chứa các chồi, hộp sạc, cáp USB-C để sạc và năm cặp nút tai silicon có kích thước từ S đến XXL, vì vậy bạn nhất định sẽ tìm được một cặp phù hợp với tai của mình. X1 Golden cũng có khả năng chống nước IPX6 nên bạn có thể sử dụng chúng tại phòng tập thể dục.

Tozo X1 Golden để xem xét

Các chồi có thiết kế màu đen mờ bóng bẩy với thân ngắn. Mỗi củ tai đều có trình điều khiển động 12 mm bao phủ dải tần số rộng từ 12Hz đến 44,1kHz. Nhờ hỗ trợ codec LDAC, X1 Golden có thể truyền phát nhạc 24bit/96khz. Chúng ghép nối qua Bluetooth 5.3 với bất kỳ thiết bị nào và cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động có khả năng lên tới 42 dB.

Tozo X1 Golden để xem xét

Hộp sạc có màn hình LED tích hợp để hiển thị mức sạc pin của bạn và hộp sạc có thể sạc qua USB-C và sạc không dây trên bộ sạc tương thích với Qi. Tozo tuyên bố 32 giờ phát lại với trường hợp mà chúng tôi đảm bảo sẽ kiểm tra trong bài đánh giá đầy đủ của mình.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận