Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple được đồn sắp ra mắt iPhone 14 màu vàng

Apple được đồn sắp ra mắt iPhone 14 màu vàng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 197 lượt xem


Apple đã giới thiệu các phiên bản màu xanh lục của dòng iPhone 13 vào tháng 3 năm ngoái và theo người dùng Weibo Setsuna kỹ thuật sốcông ty sẽ trình làng iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng vào mùa xuân năm nay.

chúng tôi không thể xác nhận Setsunavà bài đăng trên Weibo của họ nói về việc ra mắt iPhone 14 màu vàng vào mùa xuân năm 2023 là từ tháng Giêng. Tuy nhiên, những người ở 9To5Mac đã có thể xác nhận một cách độc lập sự mong đợi về một chiếc iPhone 14 màu vàng, trong khi tin đồn Mac được biết từ nhiều nguồn rằng nhóm PR của Apple đang lên kế hoạch cho một cuộc họp báo về sản phẩm vào tuần tới, có thể là dành cho iPhone 14 màu vàng kể từ khi các mẫu iPhone 13 màu xanh lá cây được công bố vào ngày 8 tháng 3 năm 2022.

Kết xuất ý tưởng iPhone 14 màu vàng |  Nguồn: aaple_lab
Kết xuất ý tưởng iPhone 14 màu vàng | Nguồn: aaple_lab

IPhone 13 và iPhone 13 Mini được giới thiệu với màu xanh lục đơn giản, trong khi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được ra mắt với màu Xanh lục Alpine. Vẫn còn phải xem liệu Apple sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự lần này hay chỉ giới thiệu các mẫu vani và Plus màu vàng như nguồn tin khẳng định.

Điều đó nói rằng, ngay cả khi những tin đồn về iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng này trở thành sự thật, thì đây sẽ không phải là lần đầu tiên Apple tung ra một chiếc iPhone màu vàng. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã ra mắt iPhone 11 màu vàng vào năm 2019, iPhone XR vào năm 2018 và iPhone 5C vào năm 2013.

Nguồn (ở Trung Quốc) | Thông qua (bằng tiếng Nhật)

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận