Trang chủ Đánh giá sản phẩm FCC tiết lộ thiết kế và tốc độ sạc của Realme 10

FCC tiết lộ thiết kế và tốc độ sạc của Realme 10

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 333 lượt xem


Realme 10 (RMX3630) đã được chứng nhận bởi một số cơ quan chứng nhận, bao gồm NBTChiện đã đạt được chứng nhận của FCC, tiết lộ thiết kế và tốc độ sạc trong quá trình này đồng thời chứng thực dung lượng pin.

Một sơ đồ của Realme 10 được bao gồm trong một trong những tài liệu trên trang web của FCC cho thấy điện thoại thông minh sẽ có hai camera ở phía sau thay vì ba camera như Realme 9. Vị trí của đèn flash cũng được thay đổi và nó được chuyển sang phía bên phải của máy ảnh đầu tiên. Bạn cũng có thể thấy khung bên phải của Realme 10 có nút chỉnh âm lượng.

Chúng ta không thể nhìn thấy mặt trước của Realme 10, nhưng rất có thể nó sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ thay vì màn hình khía.

FCC tiết lộ thiết kế và tốc độ sạc của Realme 10

Bộ chuyển đổi được liệt kê trên trang web của FCC có số model là VCB3HDUH, mà chúng tôi biết hỗ trợ sạc 33W. Ngoài ra, các tài liệu của FCC tiết lộ Realme 10 sẽ chạy Realme UI 3.0 ngay khi xuất xưởng và có kết nối Wi-Fi băng tần kép.

Realme 10 sẽ có pin 5.000 mAh nhưng không hỗ trợ 5G. Rất có thể Realme sẽ tung ra một biến thể 5G với các thông số kỹ thuật khác nhau.


Realme 9 4G
Realme 9 5G
Realme 9 5G (Ấn Độ)

Realme 9 4G • Realme 9 5G • Realme 9 5G (Ấn Độ)

Chúng tôi không biết Realme 10 5G sẽ đi kèm với gì, nhưng nhờ Geekbench, chúng tôi biết phiên bản 4G sẽ được cung cấp bởi Helio G99 SoC và có 8GB RAM trên bo mạch. Mặc dù có thể có nhiều tùy chọn RAM hơn vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận