Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hình ảnh hiển thị chi tiết của Google Pixel 7 và 7 Pro xuất hiện

Hình ảnh hiển thị chi tiết của Google Pixel 7 và 7 Pro xuất hiện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 338 lượt xem


Khi chúng ta tiến gần hơn đến sự kiện ra mắt dòng Google Pixel 7 vào ngày 6 tháng 10, chúng tôi sẽ nhận được hình ảnh chi tiết hơn về hai điện thoại. Ishan Agarwal và 91mobiles đang mang đến cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về hai điện thoại và các tùy chọn màu sắc của chúng. Cả hai điện thoại dường như đều mang thiết kế cơ bản của dòng Pixel 6 bao gồm màn hình đục lỗ và tấm che camera ở mặt sau, hiện được làm từ nhôm thay vì kính.


Google Pixel 7 kết xuất

Google Pixel 7 màu trắng, xanh bạc hà và đen

Chúng ta đã thấy các tùy chọn màu của dòng Pixel 7 được xác nhận bởi Google và rò rỉ mới cũng cho thấy Pixel 7 có màu trắng, xanh bạc hà và đen trong khi Pixel 7 Pro có màu đen và trắng mặc dù chúng tôi cũng đang mong đợi một tùy chọn màu Hazel mới.

Về thông số kỹ thuật, cả hai điện thoại Pixel 7 sẽ mang chipset Tensor G2 với các thành phần GPU, NPU và modem được cập nhật. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật cốt lõi dự kiến ​​sẽ tương đồng chặt chẽ với dòng Pixel 6 sắp ra mắt, bao gồm màn hình, camera sau và pin giống nhau. Camera selfie trên Pixel 7 được cho là đã tăng lên 11MP so với cảm biến 8MP trên Pixel 6.


Google Pixel 7 Pro màu trắng và đen

Google Pixel 7 Pro màu trắng và đen

Giá dự kiến ​​sẽ giống với dòng Pixel 6 – 599 USD cho Pixel 7 và 899 USD cho 7 Pro.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận