Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá thực hành Motorola Edge 30 Fusion trong Viva Magenta

Đánh giá thực hành Motorola Edge 30 Fusion trong Viva Magenta

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 345 lượt xem


Motorola Edge 30 Fusion đã ra mắt được hơn 5 tháng, ban đầu có bốn màu – Xám vũ trụ, Trắng cực quang, Vàng mặt trời và tùy chọn Da thuần chay màu xanh hải vương.

Giờ đây, Motorola đã thêm tùy chọn thứ năm mà chúng tôi có hôm nay – chào mừng Motorola Edge 30 Fusion màu Viva Magenta, Màu Pantone của năm 2023.

Đánh giá thực hành Motorola Edge 30 Fusion trong Viva Magenta

Sự hợp tác giữa Pantone và Motorola bắt đầu với Edge 30 Neo vào năm 2022, khi thiết bị tầm trung có màu Very Peri của năm ngoái. Chúng tôi rất vui khi thấy mối quan hệ hợp tác mở rộng sang các thiết bị có nhiều khả năng hơn giúp cải thiện vẻ ngoài của chúng.

Motorola vận chuyển điện thoại trong bao bì không có nhựa và toàn bộ hộp bán lẻ được làm từ vật liệu có thể tái chế, trong khi mực được làm từ đậu nành. Tiếp tục xu hướng bền vững, tùy chọn màu Viva Magenta được hoàn thiện bằng Da thuần chay – thay vì sản phẩm từ động vật, bảng điều khiển của Edge 30 Fusion được làm từ hỗn hợp polyurethane và sản phẩm thực vật.

Tuy nhiên, công ty vẫn giữ bộ sạc 68W và cáp USB-C trong hộp. Ngoài ra còn có một chiếc ốp lưng trong suốt gọn gàng, cho phép bạn trưng bày thiết kế đẹp mắt đồng thời bảo vệ điện thoại. Điều thú vị là chiếc điện thoại thậm chí còn tỏa ra một mùi thơm tinh tế, giống như một loại nước hoa hảo hạng được xức trước khi gói hàng được đóng gói.

Đánh giá thực hành Motorola Edge 30 Fusion trong Viva Magenta

Lấy điện thoại ra khỏi hộp, chúng tôi nhận ra rằng nó thậm chí còn tuyệt vời hơn cả trong ảnh. Màu Magenta phản chiếu dưới ánh sáng mặt trời, cùng với đảo camera và viền cũng được sơn tương tự, chiếc Edge 30 Fusion này là một trong những chiếc điện thoại đẹp mà chúng tôi từng cầm trên tay.

Bật nguồn lên, chúng ta sẽ thấy một hình nền đáng yêu có cùng màu sắc, trong khi giao diện người dùng Material You UI có chủ đề Magenta phù hợp. Menu Cá nhân hóa thậm chí còn có một lời nhắc nhỏ rằng đây không chỉ là màu đỏ bình thường, nó đã được chứng nhận bởi Pantone.

Điện thoại cũng đi kèm với tai nghe nhét tai Moto Buds 600 ANC TWS, có màu Winetasting (vâng, đó thực sự là tên của màu sắc). Nó được cho là “được thiết kế để bổ sung cho Màu Pantone của năm 2023” và nó có màu đỏ tía. Chúng ta nên đề cập rằng tỷ lệ phần trăm CMYK của màu này là 100% Magenta nên ngay cả khi không có thương hiệu Pantone, nó vẫn “tạo ra một cặp nổi bật và tủ quần áo mới ổn định”.

Đánh giá thực hành Motorola Edge 30 Fusion trong Viva Magenta

Edge 30 Fusion này đi kèm với RAM 8GB và 128GB, và nếu không thì đây là thiết bị cao cấp có khả năng tương tự mà chúng tôi đã đánh giá vào đầu tháng 9. Nó có màn hình AMOLED 144Hz tuyệt vời, chipset Snapdragon 888+ có khả năng hoạt động tốt và thời lượng pin ổn định.

Chúng tôi thích thực tế là Motorola đang gắn bó với trải nghiệm hệ điều hành gốc trên thị trường toàn cầu và mặc dù Android vẫn ở mức 12, nhưng đã có kế hoạch nâng cấp và Android 13 sẽ sớm ra mắt.

Đánh giá thực hành Motorola Edge 30 Fusion trong Viva Magenta

Motorola Edge 30 Fusion ban đầu được ra mắt với giá €600 ở Châu Âu, trong khi giá khởi điểm ở Hoa Kỳ là $699. Phiên bản Viva Magenta và chồi Winetesting trong hộp có nghĩa là giá sẽ tăng lên 799 USD ở Mỹ, nhưng ở châu Âu, bạn có thể mua nó với giá 550 €, điều này khiến nó trở thành một thỏa thuận chắc chắn.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận