Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 10T nhận bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13

OnePlus 10T nhận bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 329 lượt xem


OnePlus đã phát hành bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13 cho OnePlus 9RT vài tuần trước và bây giờ là OnePlus 10T đang được nếm trải giao diện Android tùy chỉnh mới nhất của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc thông qua chương trình beta, mặc dù chỉ ở Ấn Độ.

Nếu bạn muốn dùng thử OxygenOS 13 Open Beta trên 10T của mình, hãy đảm bảo rằng nó đang chạy bản dựng A.08 hoặc A.10 của OxygenOS 12 và có ít nhất 30% pin và 5,5GB bộ nhớ miễn phí trước khi cài đặt bản cập nhật.

OnePlus 10T có bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13 đầu tiên

OxygenOS 13 Open Beta đi kèm với Thiết kế Aquamorphic và một loại Màn hình luôn bật mới cùng với một số tối ưu hóa, cải tiến và các tính năng mới. Bạn có thể kiểm tra bảng thay đổi của bản cập nhật bên dưới để biết thêm chi tiết và truy cập liên kết nguồn ở cuối bài viết này để biết thêm về quá trình cài đặt OxygenOS 13 Open Beta.


OxygenOS 13 dựa trên Android 13 Open Beta cho OnePlus 10T

OxygenOS 13 dựa trên Android 13 Open Beta cho OnePlus 10T

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các bản dựng beta thường không ổn định như các bản dựng chính thức và thường chứa các lỗi cản trở trải nghiệm người dùng, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh sử dụng chúng trên các thiết bị chính. Và liên quan đến OxygenOS 13 Open Beta cho 10T, OnePlus đã đề cập đến ba vấn đề đã biết:

  • Hình nền bị mờ trên màn hình khóa trong các trường hợp cụ thể.
  • Lời nhắc sạc trên màn hình khóa không hiển thị bình thường.
  • Chức năng mở rộng trong Chế độ Phim không được hiển thị bình thường.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận