Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ thông tin chi tiết về bộ nhớ và bộ nhớ của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra

Rò rỉ thông tin chi tiết về bộ nhớ và bộ nhớ của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 76 lượt xem


Samsung Galaxy Tab S9 Ultra sắp ra mắt đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench và thông tin chi tiết về chipset và pin của nó cũng đã bị rò rỉ. Hôm nay, đã đến lúc tập trung vào cấu hình bộ nhớ và lưu trữ, vì một rò rỉ mới đang mang đến cho chúng ta chính xác điều đó.

Theo một người mách nước trên Twitter, Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có ba phiên bản: RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB, RAM 12GB và dung lượng lưu trữ 256GB và RAM 16GB và dung lượng lưu trữ 512GB. Vì cho đến nay không có tin đồn nào về việc Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD khỏi dòng Galaxy Tab S9, chúng tôi cho rằng nó vẫn ở đó để bổ sung cho nhu cầu lưu trữ của bạn.

Rò rỉ thông tin chi tiết về bộ nhớ và bộ nhớ của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra

Lưu ý rằng mô hình cấp nhập cảnh có dung lượng 128 GB sẽ có bộ lưu trữ UFS 3.1, trong khi hai mô hình còn lại có UFS 4.0. Lý do cho điều này là hiện tại không có sẵn chip lưu trữ UFS 4.0 128GB. Đây là tình huống tương tự mà chúng ta đã thấy với phiên bản 8/128GB của Galaxy S23 vào đầu năm nay.

Galaxy Tab S9 thông thường cũng sẽ có ít nhất hai phiên bản, một phiên bản có RAM 8GB và một phiên bản khác có RAM 12GB, theo cùng một nguồn tin, mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào về nó vào thời điểm này.

Dòng Galaxy Tab S9 sẽ có xếp hạng khả năng chống bụi và nước IP67, đồng thời sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy SoC của Qualcomm, cùng loại được tìm thấy trong cả ba điện thoại thông minh Galaxy S23 trên toàn thế giới. Ngoài ra, Galaxy Tab S9 được đồn đại sẽ chuyển từ màn hình LCD sang AMOLED.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận