Trang chủ Đánh giá sản phẩm nubia Pad 3D mở bán bắt đầu với giảm giá nhỏ cho những người mua sớm

nubia Pad 3D mở bán bắt đầu với giảm giá nhỏ cho những người mua sớm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 111 lượt xem


ZTE đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho nubia Pad 3D vào cuối tháng 3 và công ty cho biết họ nhận thấy rất nhiều sự quan tâm đến chiếc máy tính bảng mới này. Nó cung cấp trải nghiệm xem 3D không cần kính cũng như các thủ thuật 3D khác nhờ tính năng theo dõi khuôn mặt chính xác với camera kép phía trước. Các đơn đặt hàng trước hiện đã đóng và ZTE đang bắt đầu mở bán.


Công nghệ hiển thị 3D độc quyền
Theo dõi khuôn mặt với camera kép phía trước
Camera sau 3D

Công nghệ hiển thị 3D độc quyền • Nhận diện khuôn mặt với camera kép phía trước • Camera sau 3D

Bạn vẫn chưa quá muộn để nhận chiết khấu – một mã sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán, giúp giảm $50/€50/£50 so với giá thông thường. Ngoài ra, bạn có thể lấy vỏ bảo vệ cho máy tính bảng với mức giảm giá 50% (vì vậy bạn sẽ trả 25 đô la cho vỏ này). Ưu đãi này sẽ kéo dài đến ngày 25/4.

Giá thông thường của máy tính bảng (trước chiết khấu) là $1.200/€1.300/£1.150 cho một thiết bị có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Để biết thêm chi tiết về máy tính bảng, hãy xem thực hành của chúng tôi từ MWC 2023.


ZTE Nubia Pad 3D
ZTE Nubia Pad 3D
ZTE Nubia Pad 3D

ZTE Nubia Pad 3D

ZTE nubia Pad 3D có sẵn ở các quốc gia và khu vực sau. Lưu ý rằng vận chuyển sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

  • Châu Âu: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia , Tây Ban Nha (50 trên 52 tỉnh), Thụy Điển, Vương quốc Anh
  • Trung đông: Israel, Kuwait, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
  • Châu á Thái Bình Dương: Australia, Hong Kong SAR, Indonesia, Japan, Macao SAR, Malaysia, Philippines, Singapore, South Korea, Thailand, Vietnam
  • Châu phi: Nam Phi (8 trên 9 tỉnh)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận