Trang chủ Đánh giá sản phẩm Giờ đây, bạn có thể sử dụng đồng thời cùng một tài khoản WhatsApp trên tối đa năm điện thoại

Giờ đây, bạn có thể sử dụng đồng thời cùng một tài khoản WhatsApp trên tối đa năm điện thoại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 142 lượt xem


Sau khi giới thiệu khả năng được yêu cầu từ lâu để sử dụng liền mạch cùng một tài khoản trên một điện thoại và nhiều thiết bị khác vào năm 2021, hôm nay WhatsApp đã trở lại với kết luận hợp lý về nỗ lực đó. Dịch vụ này hiện đang cung cấp tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản WhatsApp trên tối đa năm điện thoại. Bạn liên kết mọi điện thoại bổ sung giống như cách bạn liên kết với WhatsApp trên trình duyệt web, máy tính bảng và máy tính để bàn. Mỗi điện thoại được liên kết sẽ kết nối độc lập với WhatsApp, đảm bảo rằng tin nhắn, phương tiện và cuộc gọi của bạn luôn được mã hóa hai đầu.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng đồng thời cùng một tài khoản WhatsApp trên tối đa năm điện thoại

Ngoài ra, nếu điện thoại chính của bạn không hoạt động “trong một thời gian dài” (công ty không chỉ định bất cứ điều gì chính xác hơn), thì bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị đồng hành, như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.

Vì vậy, bây giờ bạn cuối cùng cũng có thể chuyển đổi giữa nhiều điện thoại mà không cần đăng xuất khỏi WhatsApp. Bạn có thể sử dụng nhiều điện thoại có cùng một tài khoản WhatsApp được đăng nhập vào từng điện thoại. Hoan hô cho sự tiến bộ!

Bản cập nhật này đã bắt đầu được tung ra cho tất cả người dùng trên toàn cầu. Việc triển khai sẽ kết thúc “trong vài tuần tới”.

Ngoài ra, WhatsApp cũng sẽ triển khai (trong cùng những tuần tới) một “cách dễ tiếp cận hơn” để liên kết với các thiết bị đồng hành. Bạn sẽ có thể nhập số điện thoại của mình trên WhatsApp Web để sau đó nhận mã một lần, mã này bạn có thể sử dụng trên điện thoại của mình để kích hoạt liên kết thiết bị, thay vì phải quét mã QR. Tính năng này hiện chỉ mới được tung ra cho WhatsApp Web, nhưng nó được hứa hẹn sẽ xuất hiện trên “nhiều thiết bị đồng hành hơn trong tương lai”.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận