Trang chủ Đánh giá sản phẩm Asus úp mở giá bán Zenfone 10

Asus úp mở giá bán Zenfone 10

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 132 lượt xem


Asus đã tiết lộ Zenfone 9 vào tháng 7 năm ngoái và nếu công ty tuân theo cùng một mốc thời gian cho người kế nhiệm, chúng ta sẽ thấy Zenfone 10 xuất hiện sau vài tháng nữa. Trong khi Asus vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của Zenfone 10, thương hiệu Đài Loan có thể đã tiết lộ nhầm giá của nó.

Asus có thể đã tiết lộ giá của Zenfone 10

Asus đã thiết lập một trang trên trang web chính thức của mình để thử nghiệm camera của Zenfone 10 và thu thập phản hồi. Và những ai tham gia chương trình sẽ có cơ hội trúng một chiếc Zenfone 10 miễn phí sau khi ra mắt. Theo các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này, Asus Zenfone 10 có “giá trị bán lẻ xấp xỉ 749 USD.”


Asus Zenfone 10 lộ giá trên website chính thức

Asus Zenfone 10 lộ giá trên website chính thức

Asus đã không đề cập đến cấu hình bộ nhớ của Zenfone 10 sẽ được trao cho những người chiến thắng, vì vậy không rõ giá trị bán lẻ ước tính 749 USD này là dành cho mẫu cơ bản hay biến thể khác.

Điều đó nói rằng, Zenfone 10 đã được phát hiện trên Geekbench vào tháng trước với Snapdragon 8 Gen 2 SoC, RAM 16 GB và Android 13. Điện thoại thông minh được đồn đại sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,3 inch 120Hz, dung lượng lưu trữ lên đến 256 GB và camera chính 200 MP. Nó cũng sẽ được xếp hạng IP68, có pin 5.000 mAh với sạc 67W và có ba tùy chọn màu sắc.

Chúng ta có thể sẽ nghe nhiều hơn về Asus Zenfone 10 trong vài tuần tới.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận